4 đồng hồ thông minh kiêm chức năng điện thoại

0
2248

4 đồng hồ thông minh kiêm chức năng điện thoại đang làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ đeo tay hiện nay. Dòng đồng hồ thông minh luôn được các hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới hướng tới.

dong-ho-twelve

button-mui-ten-3 99 MẪU ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CASIO KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 20% 

Với sự phổ biến và nhiều tính năng hiện đại ngày nay đối với những chiếc điện thoại duy động thì đồng hồ đeo tay chỉ đóng vai trò như một món đồ trang sức giúp chúng ta tô điểm thêm cho trang phục của mình mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, với thời buổi công nghệ hiện đại và phát triển như ngày này thì các nhà nguyên cứu và sản phẩm đã phát minh bổ sung thêm những tính năng SMS, email,…cho sản phẩm đồng hồ đeo tay và tên gọi của chúng là smartwatch (Đồng hồ thông minh).

Với sự phát triển ngày một đi lên như hiện nay thì giới công nghệ tin rằng trong tương lai điện thoại có thể trở thành những thiết bị đeo trên người như đeo trên tay, cổ, mắt hoặc có thể tích hợp luôn trong cơ thể như vòng tay, đồng hồ, dây chuyền, kính mát,…

dong-ho-twelve-1

Dù đó chỉ là một trong những viễn cảnh xảy ra ở tương lai nhưng hiện nay đã có một số dòng đồng hồ đeo tay kiêm chức năng duy động cơ bản đã ra đời:

Tháng 9/2012, Pebble Technology của Mỹ mới bắt đầu cho ra đời và bán ra thị trường dòng đồng hồ Pebble đây là dòng sản phẩm rất được nhiều tín đồ công nghệ chờ đợi. Công ty này đã thu hút vốn đầu tư lên tới 3tr USD chỉ 4 ngày sau khi công bố thiệt bị tuần trước. Pebble Smartwatch cho phép người dùng tải ứng dụng kết nối với Apple và Android rung để báo cuộc gọi đến, email, tin nhắn và giao diện tùy biến, nhắc báo lịch hẹn,…và mức giá khởi điểm là 99USD.

Tiếp theo chính là I’m Watch của SpA Italy là đồng hồ thông minh chạy Android có thể giúp chúng ta thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, gửi email, dự báo thời tiết, cập nhật thông tin mạng xã hội, nghe nhạc,…Đồng hồ I’m Watch có màn hình rộng 1’55 inc, vi sử lý ARM, bộ nhớ 4GB. Sản phẩm có mức giá 470USD và đã được cho đặt hàng.

dong-ho-twelve-2 dong-ho-twelve-3

Tiếp theo nữa là dòng sản phẩm InPulse của Allerta tương tác với thiết bị BackBarry và Android để nhận email, tin nhắn, nhắc báo, tùy biến font chữ và cài đặt ứng dụng. Sản phẩm đồng hồ này chỉ có mức giá khởi điểm 99USD.

Cuối cùng chúng tôi muốn đề cặp đến chính là dòng đồng hồ đeo tay Sony LiveView cũng là một sự chọn lựa khá hay cho những ai yêu thích sản phẩm công nghệ đồng hồ thông minh. Sản phẩm có màn hình thiết kế cảm ứng, giao diện tùy biến, thông báo cuộc  gọi đến, lịch, email, tin nhắn và giúp chúng ta cập nhật mạng xã hội. Dòng đồng hồ LiveView này có hai màu trắng và đen, mức giá bán ra là 150USD.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here