Xem mẫu đồng hồ nam dây da giá rẻ chính hãng

0
3412

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều hãng đồng hồ với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau dành cho nam. Nhưng vẫn luôn được khách hàng yêu thích và ưa chuộng nhất chính là đồng hồ nam dây da giá rẻ chính hãng của thương hiệu Casio. Bởi sản phẩm không chỉ đẹp mà còn có chất lượng khá bền bỉ kèm theo đó là giá thành khá bình dân và rẻ có thể giúp nhiều người sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích.

 

299 MẪU tay-chi-huongĐỒNG HỒ CASIO DÂY DA GIẢM GIÁ 10%

 

 

dong-ho-deo-tay-nam-3

Xem mẫu đồng hồ nam dây da giá rẻ chính hãng của Casio:

  1. Mục Lục

    MTP-V004L-7AUDF giá bán 675.000đ.

Với thiết kế dây da đen kết hợp với mặt bạc sáng bóng thể hiện cá tính mạnh mẽ độc đáo dành riêng cho phái nam. Sản phẩm còn thu hút khách hàng bởi chất liệu kim loại dành riêng cho mặt đồng hồ vô cùng chắc chắn giúp bảo vệ tốt hơn cho bộ máy thời gian của đồng hồ.

mtp-v004l-7audf-1 mtp-v004l-7audf

Ngoài chức năng giờ giấc ra thì dòng đồng hồ này còn có hiển thị ngày giúp chúng ta tiện hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với mức gia bán hiện nay thì dòng sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

 

button-mui-ten-3 99 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO DÂY DA NAM CÁ TÍNH ẤN TƯỢNG

 

  1. MTP-V008L-7B2UDF giá bán 675.000đ.

Sản phẩm đồng hồ đeo tay này có phần dây da nâu kết hợp với mặt kim loại bạc sáng bóng làm tăng thêm vẻ đẹp và độ sang trọng dành cho sản phẩm. Với dòng chất liệu dây da sáng màu này giúp chúng ta có thể kết hợp với nhiều dạng trang phục khác nhau làm chúng ta thêm phần nổi bật và cá tính hơn.

mtp-v008l-7b2udf mtp-v008l-7b2udf-1

Ngoài thiết kế vòng số chỉ giờ thông thường thì dòng sản phẩm này còn có thiết kế thêm vòng chỉ giờ là 24 giờ. Khả năng chống nước của dòng sản phẩm này cũng khá tốt giúp chúng ta có thể sử dụng với những hoạt động bình thường một cách thoải mái.

  1. MTP-V002GL-7BUDF giá bán 698.000đ.

Sản phẩm đồng hồ này được thiết kế vô cùng tinh tế với vòng đồng hồ cực mảnh, tạo thêm phần sang trọng cho sản phẩm. Cùng với đó là sự kết hợp độc đáo giữa dây da đen mạnh mẽ với mặt được điểm viền vàng vô cùng cá tính cho những ai sở hữu sản phẩm này.

mtp-v002gl-7budf-1 mtp-v002gl-7budf

Mặt đồng hồ bên trong được thiết kế màu trắng với những con số đen nổi bật giúp chúng ta dễ dàng quan sát khi xem giờ, kèm theo đó là thiết kế thêm ngày giúp các bạn có thể xem ngày giờ tiện lợi hơn nhiều.

  1. MTP-V004L-1AUDF giá bán 698.000đ.

Là dòng sản phẩm thiết kế dành riêng cho nam nên đường nét thiết kế của dòng sản phẩm này thể hiện cá tính hoàn toàn mạnh mẽ, với dây da đen kết hợp với mặt màu đen viền bạc vô cùng sang trọng rất thích hợp khi chúng ta xuất hiện đi làm hay đi tiệc quan trọng.

mtp-v004l-1audf mtp-v004l-1audf-1

Ngoài ra, sản phẩm còn thu hút khách hàng bởi mức giá khá bình dân và rất phù hợp với mức thu nhập chung của nhiều đối tượng hiện nay.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều dòng đồng hồ nam dây da giá rẻ chính hãng hiện nay tại trang web: Casiovietnam.net.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here