Đồng hồ casio có mặt kính Sapphire không?

0
14755

Đồng hồ Casio có mặt kính Sapphire không là câu hỏi mà rất nhiều c. Vì mặt kính Sapphire giúp đồng hồ đeo tay của chúng ta tăng thêm độ sáng bóng, sang trọng và đặc biệt chống trầy xước. Chính vì thế hiện nay đa số khách hàng chọn mua đồng hồ đeo tay chính hãng của Casio điều muốn mặt kính chiếc đồng hồ của mình là mặt kính Sapphire.

 

button-mui-ten-3 99 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ 20% 

 

dong-ho-casio-shen-she-5023gl-7b-8

Kính sapphire crystal là gì?

Kính Sapphire là dòng kính khá đặc biệt với khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước và hầu như không thể phá vỡ. Kính Sapphire được tạo thành từ bột nhôm oxit trải quá trình Verneul để tạo thành các khối Sapphire. Động cứng của Sapphire được đo ở thang nấc 9 trên thang đo của Mohs. Chỉ có một dạng đá duy nhất có thể làm trầy xước Sapphire và cứng hơn đó chính là kim cương.

Mục Lục

Mặt kính mineral crystal có xước không?

Đó là mặt kính Sapphire hiện nay trên thị trường có 3 loại:

– Mặt kính Sapphire tráng mỏng:

Là loại kính thường được tráng một lớp mỏng sapphire. Đặc điểm của loại kính này là giòn, dễ vỡ khi va chạm, bởi bản chất của loại kính này là kính thường. Khi sử dụng một thời gian sẽ bị trầy, bởi vì lớp kính sapphire trên bề mặt đã bị phai đi. Loại kính sapphire tráng mỏng này được sử dụng bởi những chiếc đồng hồ nhái rẻ tiền.

dong-ho-kinh-sapphire

Kính Sapphire chống xước tốt hơn

Mặt kính Sapphire tráng dày:

Loại kính này bản chất tương tự như loại kính sapphire tráng mỏng ở trên, nhưng lớp sapphire trên bề mặt được làm dày hơn, nên thời gian sử dụng sẽ lâu hơn.

– Mặt kính Sapphire khối:

Đây là loại kính tốt nhất trong các loại kính sapphire, độ cứng chỉ thua duy nhất mỗi kim cương. Kính sapphire khối có khả năng chống trầy cực tốt, đặc biệt nếu bạn đưa ra ngoài ánh sáng mạnh thì sẽ thấy lấp lánh 7 màu. Chỉ có đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp mới lắp loại kính này.

mat-kinh

Mặt kính Mineral Glass chống va đập tốt hơn

Đồng hồ đeo tay Casio có sử dụng mặt kính Sapphire không?

Hiện nay hãng Casio cũng cho phát triển một số dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay sử dụng kính sapphire nguyên khối, thường những dòng đồng hồ này có giá khá cao, giá thấp cũng trên 10 triệu đồng.

she-3028d-7a

Đầu tiên chúng ta hãy nhỏ giọt nước lên mặt đồng hồ, tiếp theo chúng ta quan sát giọt nước nếu giọt nước bị lan tỏa và bị chảy khi nghiêng thì mặt đồng hồ đó là mặt kính thường. Còn nếu giọt nước đứng yên tại chỗ, không bị tràn hay khó chảy xuống khi nghiêng thì mặt kính đồng hồ này chính là mặt kính Sapphire.
Để tìm mua đồng hồ đeo tay chính hãng của Casio mặt kính Sapphire hiện nay các bạn hãy ghé Casiovietnam.net. Đây là đại lý chính hãng độc quyền của Casio trực tiếp tại Việt Nam hiện nay.

tay-chi-huong

 

Cách khắc phục mặt đồng hồ bị xước

 

Thay mặt kính đồng hồ hết bao nhiêu?

  • Đánh bóng mặt đồng hồ đeo tay bị xước bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 50 – 100k/ sản phẩm
  • Thay mặt đồng hồ đeo tay tùy vào từng mặt kính rơi vào: 100 – 200k/ sản phẩm
  • Thay mặt đồng hồ  đeo tay kính Sapphire sẽ mất khoảng 250 – 300k/ sản phẩm

 

anh-dat-hanh-casio

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here