Ngắm Thủ Môn Bùi Tiến Dũng mạnh mẽ nam tính với đồng hồ G Shock

0
3410

Bùi Tiến Dũng khoe vẻ nam tính với đồng hồ G-Shock. Thủ thành Olympic Việt Nam khéo léo kết hợp đồng hồ thương hiệu Casio G-Shock với nhiều kiểu trang phục và hoàn cảnh.

Kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu Casio G-Shock, thủ môn Bùi Tiến Dũng thực hiện bộ ảnh thể hiện tinh thần của đồng hồ G-Shock: thách thức mọi giới hạn. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ chính những hoạt động thường ngày của anh chàng năng động và mạnh mẽ.

Bùi Tiến Dũng trông trẻ trung và đậm chất thời trang. Thiết kế cá tính của đồng hồ phù hợp với hình ảnh khỏe khoắn của thủ thành quê Thanh Hóa.

Ý tưởng về G-SHOCK đã hình thành khi một kỹ sư của Casio vô tình làm rơi chiếc đồng hồ là quà tặng của cha mẹ ông nhân dịp ông đậu vào trung học. Đáng buồn là chiếc đồng hồ đã bị vỡ. Từ đó, ông ấp ủ quyết tâm chế tạo nên 1 chiếc đồng hồ sẽ không bị bể dù làm rơi hay va đập mạnh. Sau khi thử nghiệm đến 200 mẫu thử, thì cuối cùng 1 cấu trúc vỏ rỗng đã được hình thành và có khả năng bảo vệ tốt bộ phận máy bên trong. Một lớp bọc bằng urethane cũng được sử dụng để bảo vệ toàn bộ đồng hồ. Chiếc đồng hồ đó chính là DW-5000C, mẫu G-SHOCK đầu tiên ra đời vào năm 1983. Tên gọi G-SHOCK được hình thành cũng từ ý tưởng chiếc đồng hồ có thể chịu được sự va đập mạnh do trọng lực (rơi tự do) .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here