Chiêm ngưỡng cặp đôi G-Shock GA-100VLA-4A & Baby-G BGA-195VLA-4A Red-Gold

0
1846

Chiêm ngưỡng cặp đôi G-Shock GA-100VLA-4A & Baby-G BGA-195VLA-4A Red-Gold mới được hãng Casio cho ra mắt tại Nhật bản đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo nhất cho các cặp tình nhân.

Cặp đôi đồng hồ kết hợp 2 dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng của hãng Casio đó là G-Shock và Baby-G đồng hồ. G-Shock GA-100VLA-4AJF và Baby-G BGA-195VLA-4AJF có các miếng viền màu đỏ và các dải màu đỏ bóng với mặt kim loại và các chỉ mục bằng kim loại. GA-100VLA-4AJF có màn hình độc đáo với bàn tay màu trắng có đầu chạm trắng trên nền vàng và các dấu đen trên các điểm đánh dấu giờ.

BGA-195VLA-4AJF có những bàn tay trắng vạch ra màu trắng trên một nền bằng vàng có hình dáng sáng bóng cùng với chỉ mục. Baby-G BGA-195VLA-4AJF có tính năng chống thấm nước thời gian thực và thời lượng 100 mét.

bằng cách sử dụng màu đỏ như một màu chủ đề xuất hiện từ G-SHOCK tiếp tục phát triển thiết kế bằng cách kết hợp với các nền văn hóa khác nhau của thế giới và thường xem BABY-G cho phụ nữ hoạt động.

Nó là một màu sắc thương hiệu của G-SHOCK và nó được thiết kế bằng cách sử dụng màu đỏ được hỗ trợ cao từ đường phố. Như một toàn thể được điều trị với màu đỏ bóng đỏ điều trị, vàng màu trên quay số cho một tác động. Dưới bầu trời đêm rõ ràng vào giữa mùa đông, tôi tưởng tượng được ánh sáng rực rỡ chiếu sáng và khung cảnh ban đêm, và đó là một mô hình đôi mà tôi đã thiết kế G-SHOCK, BABY-G.

Đối với mô hình cơ sở, GA-100 có tinh thể lỏng được thiết kế đối xứng trong trường hợp to lớn, BGA-195 mà các nút đinh tán phát ra ánh sáng rực rỡ được chấp nhận. Ngoài ra, việc điều trị IP IP bằng vàng được trao cho viên thuốc làm đẹp và gắn liền với màu sắc của các chi tiết. Bằng cách thiết kế màu sắc nổi bật, tôi đã hoàn thành nó với sự mát mẻ trong lấp lánh.
Là một mô hình cặp vào mùa đông, nó là một sự xuất hiện của một mô hình cặp hoạt động với thời trang thời trang giản dị, với giọng nói trên tay.

 

 

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here