3 điểm cuốn hút của thương hiệu đồng hồ Casio nữ

0
1598

Mục Lục

Lịch sử ra đời của những chiếc đồng hồ Casio huyền thoại

❖ Thương hiệu Casio ra đời vào tháng 4 năm 1946, người sáng lập là ông Tadao Kashio. Ông xuất thân là một kỹ sư chuyên nghiệp về công nghệ chế tạo, ít ai biết được sản phẩm đầu tiên mà ông chế tạo là ống Yubiwa dùng để giữ điếu thuốc – đây là sản phẩm rất hữu ích sau chiến tranh Thế Giới thứ 2, lúc bấy giờ thuốc lá được xem là thứ vô cùng giá trị tại Nhật Bản.

❖ Casio chính thức xâm nhập vào thị trường đồng hồ vào năm 1974, với dòng đồng hồ đầu tiên của họ là Casiotron. Và kể từ đó, những chiếc đồng hồ Casio dần dần đi theo sự phát triển của thế giới đồng hồ.

❖ Năm 1980, Casio cho ra đời đồng hồ tích hợp với máy tính. Cũng trong thời gian này, Casio là một trong những nhà sản xuất sớm nhất của đồng hồ thạch anh, kỹ thuật số lẫn analog.

❖ Vào năm 1983, Casio ra mắt dòng đồng hồ G-Shock, đi ngược lại với những suy nghĩ về đồng hồ. Trái với xu hướng đồng hồ ngày càng nhẹ và mỏng hơn, thì dòng đồng hồ mới này được thiết kế với ý tưởng hoàn toàn độc đáo đó là gồ ghề, mạnh mẽ và bền bỉ. Dòng đồng hồ này mạnh mẽ đến mức có thể thả được độ cao 10m, xe tải cán qua,… mà không ảnh hưởng gì đến hoạt động của đồng hồ. Đến hiện nay, G-Shock là dòng đồng hồ bán chạy nhất của thương hiệu Casio.

❖ Năm 1984, Casio phát hành dòng đồng hồ Databank Telememo 10 (CD-40) với chức năng lưu trữ dữ liệu và ghi nhớ 10 nhóm của 16 chữ cái hay chữ số. Kể từ đó, Casio đưa ra hàng loạt đồng hồ lưu trữ dữ liệu, thời gian biểu, lịch tự động và các chức năng khác.

❖ Sau thành công của dòng đồng hồ G-Shock dành cho nam. Năm 1994, Casio đã cho ra đời dòng đồng hồ Baby-G dành cho nữ lấy cảm hứng từ chính đồng hồ G-Shock. Baby-G cũng được thiết kế với phong cách, kiểu dáng cá tính như G-Shock, nhưng kích thước nhỏ hơn và màu sắc tươi mới hơn dành cho các bạn nữ.

❖ Năm 2004, Casio phát hành dòng đồng hồ Oceanus Manta, đây là dòng đồng hồ cao cấp nhất của thương hiệu Casio. Đồng hồ Oceanus được mệnh danh là đồng hồ thương gia.

❖ Theo thời gian và không ngừng phát triển, thương hiệu Casio đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp dành cho người tiêu dùng. Hiện nay đồng hồ đeo tay Casio có mặt ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và trở thành thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất ở đất nước hình chữ S này.

3 điểm cuốn hút của thương hiệu đồng hồ Casio nữ

Thương hiệu đồng hồ casio nữ được nhiều nàng ưa chuộng và tin tưởng. Vậy yếu tố nào đã giúp đồng hồ nữ thành công đến như vậy. Hãy cùng VinaWatch tìm hiểu ba điểm nổi bật giúp những sản phẩm của Casio cực kỳ thành công bạn nhé.

Thương hiệu – Đẳng cấp Nhật Bản

Đây là yếu tố đầu tiên giúp những sản phẩm của Casio được nhiều người dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Thương hiệu đẳng cấp tiêu chuẩn Nhật Bản của Casio đã được khẳng định qua năm tháng. Ra mắt tại Việt Nam hơn 20 năm, những sản phẩm của Casio luôn nằm trong Top những sản phẩm bán chạy nhất của năm. Chính vì vậy, những mẫu đồng hồ Casio luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái tại Việt Nam.Đặc biệt, vào năm 1983 và 1992, thương hiệu đồng hồ Casio đã đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ bằng việc ra mắt hai dòng thương hiệu sản phẩm là G-Shock và Baby –G. Baby-G cũng là một thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Độ bền của chiếc đồng hồ

Nhắc đến thương hiệu Casio, chắc chắn điều đầu tiên xuất hiện chính là độ bền. Độ bền cực tốt đã giúp Casio tạo uy tín và trở thành thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới. Những chiếc siêu phẩm có thể nhắc đến như Casio huyền thoại F91 hay những chiếc đồng hồ G-Shock. Từ đó đã ra đời khái niệm “những chiếc đồng hồ không bao giờ bị hỏng”.

Thiết kế, mẫu mã đa dạng

Khi đến với thương hiệu đồng hồ Casio, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế của thương hiệu đồng hồ Casio. Sự phong phú về chủng loại cũng giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn về việc chọn một sản phẩm phù hợp với phong cách thời trang của mình.

Qua những chia sẻ về ba yếu tố giúp những chiếc đồng hồ Casio luôn có sức hấp dẫn với chị em phụ nữ, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu đồng hồ Casio nữ nói riêng và đồng hồ nữ nói chung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here