Khám phá 2 phiên bản giới hạn đồng hồ G Shock GM-2100RI21-7A & GM-2100MG-1A

0
759

Khám phá 2 phiên bản giới hạn đồng hồ G Shock GM-2100RI21-7A & GM-2100MG-1A mới nhất đến từ hãng Casio Japan.

Mục Lục

1, Đồng hồ G-Shock GM-2100RI21-7A

Mẫu GM-2100RI21-7A được đưa vào chương trình tin tức của chúng tôi, vì nó đã được người Nhật trình bày trong bản tin tháng 11 năm 2021 . Hãy chỉ nói rằng bất kỳ bản cập nhật kiểu dáng nào trong dòng GM-2100 đều đáng được chúng tôi chú ý. Nó vẫn là một yếu tố hình thức rất phổ biến và thậm chí với lớp phủ thép trên thân carbon [Carbon Core Guard].

G-Shock GM-2100RI21-7AJR Ryo Ishikawa Mẫu chữ ký cho Kỷ niệm 40 năm Casio World Open

Casio sẽ phát hành sự hợp tác thứ hai với vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp và vận động viên Đội G-Shock Ryo Ishikawa để kỷ niệm 40 năm Giải đấu Golf Thế giới Mở rộng Casio. Mẫu chữ ký G-Shock GM-2100RI21-7AJR là chiếc đồng hồ GM-2100 được bọc thép không gỉ với dây đeo bằng nhựa trắng, các điểm nhấn màu cam và xanh nhạt thể thao cùng với họa tiết lúm đồng hồ trên mặt số màu xanh nước biển giống như một quả bóng gôn. Mặt sau của hộp đựng kỷ niệm được khắc với chữ ký của người chơi gôn. Đồng hồ cũng bao gồm một điểm đánh dấu quả bóng gôn hai mặt và đi kèm trong bao bì độc quyền.

GM-2100RI21-7A là sản phẩm phiên bản giới hạn kỷ niệm 40 năm giải Casio World Open, nơi nhà sản xuất đồng hồ hỗ trợ vận động viên người Nhật Bản Ryo Ishikawa. Chúng tôi sẽ không đi sâu vào dữ liệu tiểu sử của Rio, nhưng xem xét chi tiết hình ảnh mới của “bát giác” nổi tiếng.

Ốp lưng GM-2100RI21-7AJR

Mô hình nền của mặt số được làm dưới dạng vết lõm trên mặt số màu xanh đậm , giống trực tiếp với kết cấu của một quả bóng gôn .

Không phải không có chữ ký của vận động viên trên mặt sau của đồng hồ . Mẫu GM-2100RI21-7A đã nhận được dây đeo bằng polyme màu trắng, hoàn toàn phù hợp với trang phục màu trắng của vận động viên và cũng rất lý tưởng cho các hoạt động thể thao [mùi mồ hôi luôn có thể được làm sạch bằng áp lực thông thường của nước từ vòi].

GM-2100RI21-7AJR Ryo Ishikawa

Nếu muốn, dây đeo có thể được tháo ra dễ dàng, vì đồng hồ có các phần bổ sung tiện lợi cho các chốt buộc. Nhìn chung, GM-2100RI21-7A mới hóa ra rất thú vị về mặt thiết kế, chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ môn thể thao này. Thật thú vị, nhưng không thể nói rằng các đại diện khác của GM-2100 kém cô về nhan sắc.

2, Đồng hồ G-Shock GM-2100MG-1A

Chủ đề không gian đã trở thành chủ đạo vào tháng 10 năm 2021 đối với Casio, vì vậy đừng ngạc nhiên về sự mới lạ với thiết kế của một thang đo “phổ thông”))). Chúng tôi sẽ cho bạn thấy mô hình GM-2100MG-1A, mô hình về Mặt trăng và gợi ý một cách tinh tế về nó với vẻ ngoài của nó …

G-Shock GM-2100MG-1A Moon Bezel

Từ quan điểm về sự độc đáo của ngoại hình, GM-2100MG-1A, tất nhiên, chinh phục! Kết cấu ba chiều tuyệt đẹp của vòng bezel giống như bề mặt của Mặt trăng [hoặc mặt trăng], và không cần phải giải thích thêm về điều gì đó [mọi thứ đều rõ ràng]. Bản thân khung bezel được làm bằng thép không gỉ [vì vậy bạn không nên mong đợi một vật liệu khác ở đây], nhưng sẽ rất thú vị khi làm quen với quy trình công nghệ [vẫn chưa có thông tin].

Tính mới chỉ xuất hiện ở thị trường nội địa Trung Quốc nên việc bổ sung thông tin vẫn còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đã có những điều kiện tiên quyết để mở rộng toàn cầu (ví dụ: giá trị của giới hạn ở Hoa Kỳ dự kiến ​​trong khoảng $ 300], vì vậy vấn đề chỉ là thời gian. Tuy nhiên, sẽ thật ngớ ngẩn nếu chỉ phát triển một giải pháp thiết kế như vậy ở một quốc gia.

G-Shock GM-2100MG-1A Moon-Themed Watch

Như bạn đã hiểu, các giới hạn dựa trên trường hợp GM-2100 phổ biến và hiện đại nhất với chức năng tương ứng [không phải là loại cao cấp nhất, bạn sẽ tìm thấy các đặc điểm trong hồ sơ bên dưới]. Sự mới lạ sẽ dành cho tất cả những người hâm mộ không gian và những người yêu thích phụ kiện vàng.

Ngoài họa tiết 3D, vòng bezel còn có lớp phủ ion vàng. Ít nhất ở Trung Quốc, người mua nên mong đợi một gói hoàn toàn độc đáo dưới dạng tên lửa G-Shock .

Hãy ở lại với chúng tôi và chúng tôi chắc chắn sẽ tìm hiểu và kể về sự kiện nào mà một sáng tạo sáng giá như vậy có tên GM-2100MG-1A đã xuất hiện.

Thông số kỹ thuật G-Shock GM-2100

Năm xuất hiện lần đầu: 2021
Phạm vi mẫu: TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ tiêu chuẩn -đồng hồ kỹ thuật số G -Shock, có ngoại hình đẹp, cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, lịch và những thứ khác). tính bảo thủ.chất lượng giá cả)).
-Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Dạng Оctagon. Chúng tôi thậm chí còn không tưởng tượng được liệu có thể kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của G-Shock với kiểu dáng hình vuông kiểu cũ hay không – hóa ra là nhiều hơn cả có thể, và người Nhật đã thể hiện điều này dưới dạng số tám- hệ số dạng góc. 
– Thân bằng thép (vỏ thép trên thân, phần bên trong vẫn là polyurethane – có lẽ là điểm khác biệt đáng kể duy nhất so với GA-2100 cơ bản . Nhưng thiết kế đã thay đổi đáng kể!).
-Mặt số màu kim loại – ánh thép tạo thêm cảm giác cao cấp cho đồng hồ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here