GM-2100MG-1A – Đồng hồ G Shock với gờ bằng thép không gỉ IP màu vàng kết cấu 3D

0
641

Đồng hồ G-Shock GM-2100MG-1A phiên bản gới hạn, thiết kế lục giác ấn tượng. Đồng hồ G Shock với gờ bằng thép không gỉ IP màu vàng kết cấu 3D. GM-2100MG-1A có gờ mạ ion vàng với bề mặt giống như mặt trăng. Mặt số cũng giống mặt trăng và đồng hồ có vỏ mặt trăng độc đáo ở mặt sau bằng vàng IP. Có vẻ như bề mặt của khung bezel có kết cấu 3D để mô tả bề mặt gồ ghề và miệng núi lửa của mặt trăng.

Chủ đề không gian đã trở thành chủ đạo vào tháng 10 năm 2021 đối với Casio, vì vậy đừng ngạc nhiên về sự mới lạ với thiết kế của một thang đo “phổ thông. Từ quan điểm về sự độc đáo của ngoại hình, GM-2100MG-1A, tất nhiên, chinh phục! 

G-Shock GM-2100MG-1A Moon-Themed Watch

Kết cấu ba chiều tuyệt đẹp của khung bezel giống như bề mặt của Mặt trăng và không cần phải giải thích thêm về điều gì đó. Bản thân khung bezel được làm bằng thép không gỉ, nhưng sẽ rất thú vị khi làm quen với quy trình công nghệ. Tính mới chỉ xuất hiện ở thị trường nội địa Trung Quốc nên việc bổ sung thông tin vẫn còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đã có những điều kiện tiên quyết để mở rộng toàn cầu.

Ngoài họa tiết 3D, vòng bezel còn có lớp phủ ion vàng. Ít nhất ở Trung Quốc, người mua nên mong đợi một gói hoàn toàn độc đáo dưới dạng tên lửa G Shock.

G-Shock GM-2100MG-1A Moon Bezel

G-Shock GM-2100MG-1A Gold Moon Bezel Close Up

Hồ sơ G-Shock GM-2100
Phạm vi mẫu: TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ tiêu chuẩn -đồng hồ kỹ thuật số G -Shock, có hình thức đẹp, cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, lịch và các chức năng khác). tính bảo thủ.chất lượng giá cả)).
– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Dạng Оctagon. Chúng tôi thậm chí còn không tưởng tượng được liệu có thể kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của G-Shock với kiểu dáng hình vuông kiểu cũ hay không – hóa ra còn hơn cả có thể và người Nhật đã thể hiện điều này dưới dạng tám góc. hệ số. Chiếc đồng hồ này được yêu thích vì có nét giống với dòng Royal Oak của Audemars Piguet với giá 60.000 €.
– Thân thép (vỏ thép trên thân, phần bên trong vẫn là polyurethane – có lẽ là điểm khác biệt đáng kể duy nhất so với GA-2100 cơ bản . Nhưng thiết kế đã thay đổi đáng kể!).
– Mặt số màu kim loại
– Ánh thép tạo thêm cảm giác cao cấp cho đồng hồ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here