Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock Black Leather Texture

0
1550

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock Black Leather Texture mới được hãng Casio cho ra mắt với thiết kế đặc biệt đầy ấn tượng bởi màu sắc tạo sức hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

G-Shock tiếp tục đổi mới về mặt thời trang với việc phát hành một ban nhạc nhựa mới giống như vải và trường hợp áp dụng cho các mô hình cơ sở phổ biến. Chúng tôi không chắc chắn chính xác những gì các “BT” là viết tắt cho nên chúng tôi đang đi với Black Leather Texture Dòng như giao diện giống với bề mặt giày da làm việc và áo jacket. Cái nhìn độc đáo này được tạo ra với một vi chế áp dụng cho khuôn nhựa, dẫn đến một kết cấu da như thế cho những chiếc đồng hồ một, xuất hiện mòn tự nhiên.

Bộ sưu tập này bao gồm GA-100BT-1AJFGA-110BT-1AJF và GD-120BT-1JF, những tác phẩm kinh điển hiện đại có cùng kích thước bên ngoài . Để phù hợp với kiểu dáng tối, khó nhìn, không có sơn mốc vạch và màn hình hiển thị tối và tối giản với màn hình LCD ngược.

GA-100BT-1A là một mô hình số tương tự với chỉ số màu xám. Từ G-SHOCK kết hợp với nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới và theo đuổi sự tiến hóa của thiết kế, mô hình mới thể hiện màu đen thương hiệu như một phương pháp mới xuất hiện.

Đại diện cho cảm giác và kết cấu của da với motif thiết kế của áo jacket da và giày làm việc đó là những thứ của một người đàn ông khó khăn. Chúng tôi đã áp dụng công nghệ vi mô vào chính khuôn mẫu đúc khuôn và dải và theo đuổi cảm giác vải của da đến các chi tiết. Hơn nữa, toàn bộ cơ thể được kết hợp với màu đen. Mô hình cơ sở sử dụng một kim đặc biệt và thiết kế khuôn mặt ba chiều GA-110. Đó là sự nổi lên của một mô hình mới mà dính vào những khó khăn đó là tâm của G – SHOCK.

Mô hình cơ sở sử dụng GA-100 của Symmetry Design. Đó là sự nổi lên của một mô hình mới mà dính vào những khó khăn đó là tâm của G – SHOCK.

 

  • Đồng hồ bấm giây đo 1/1000 giây
  • Chức năng đo tốc độ
  • Độ chống từ tính của JIS Class 1

Mô hình cơ sở thông qua GD-120 kỹ thuật số với ba chỉ thị chỉ định.
Đó là sự nổi lên của một mô hình mới mà dính vào những khó khăn đó là tâm của G – SHOCK.

Đa thời gian: Bạn có thể đăng ký các thành phố khác nhau, thay đổi hiển 

 

 

 

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here