Săn tìm đồng hồ đeo tay của các Cầu thủ U23 Việt Nam

0
2394

Đồng hồ đeo tay của các Cầu thủ U23 Việt Nam đang được các fan săn tìm sau các hình ảnh và các cuộc giao lưu với người hâm mộ.

Sau khi giành được những kì tích mang về cho đất nước đó là giành được Á quân trong giải U23 Châu Á đã khiến gây chấn động toàn Châu Á vừa qua. Người hâm mộ bóng đá luôn theo dõi từng bước đi, những vấn đề xung quanh của mỗi của các cầu thủ U23. Chỉ một cái nhíu mày, một cái liếc mắt, tất cả đều khiến cho hàng vạn con tim đứng ngồi không yên.

Nếu tính ý trong các buổi giao lưu hay khi vừa xuống sân bay từ thường Châu về Việt Nam. Nếu dõi theo các cầu thủ của chúng ta, rất dễ thấy rằng, đội trưởng “mắt híp” Xuân Trường, Quang Hải và rất nhiều cầu thủ khác trong đội đều đeo trên tay chiếc đồng hồ G-Shock của Casio.

Tất nhiên, vốn chẳng có gì là lạ khi G-Shock luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều ngôi sao nam trên thế giới như JoeyStarr, Rotimi, Tom Bull, Mario Maurer…, những người nổi tiếng với phong cách cá tính, mạnh mẽ. Liên tưởng đến U23 và những trận chiến vừa qua, chợt thấy G-Shock và các em có những nét đồng điệu khó tin, và có lẽ sẽ chẳng có chiếc đồng hồ nào hợp với các chàng trai của chúng ta hơn thế.

Sự mạnh mẽ đầy nam tính, đậm chất thể thao được các cầu thủ vô cùng ưa thích cách phối đồ vô cùng dễ dàng hãy cùng ngắm nhìn những cầu thủ yêu dấu của người hâm mộ thể thao Việt Nam.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here