Bán đồng hồ G Shock trên facebook siêu rẻ

0
2201

Bán đồng hồ G Shock trên facebook đang trở thành xu hướng mua và bán mới. Đồng hồ G-Shock được đăng tải rất nhiều trên các mạng xã hội chỉ với 1 bình luận là bạn có thể mua ngay được sản phẩm tuyệt vời này.

>>> Đồng hồ G-Shock made in China phân biệt khó hay dễ
>>> Siêu phẩm đồng hồ Casio G-Shock nam 2015 ra mắt thị trường Việt Nam
>>> Có nên mua đồng hồ G-Shock Fake Hà Nội giá rẻ
>>> Đồng hồ G Shock 300k: Niềm vui người bán – Nỗi lo người mua

dong-ho-g-shock-kelvin-khanh-9

dong-ho-g-shock-nu

GA-200RG-1ADR-12

Đồng hồ G-Shock được bán trên Facebook cũng rất đa dạng về mẫu mã và giá cả. Ưu điểm của hình thức bán hàng này là người bán không cần phải mất phí thuê cửa hàng, vốn không cần nhiều không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Mục Lục

Đối với người mua thì bạn cần phải lưu ý khi mua đồng hô G-Shock:

+ Khi mua trên Facebook bạn nên chọn hàng của công ty hoặc cửa hàng có ghi địa chỉ rõ dàng để được hưởng các chính sách bảo hành cũng như giải quyết bất cứ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm.

GD-120CM-4-11

GA-400-9B-13

GA-200GD-9-2

GA-200RG-1ADR-11

GA-110AC-7A-6

Đồng hồ G-Shock chính hãng

+ Bạn nên xem kĩ sản phẩm trước khi mua, gọi điện hỏi kĩ về chính sách giao hàng, đổi trả hàng

+ Đồng hồ G-Shock bạn lưu ý chỉ nên mua tại các cửa hàng, công ty được sự ủy quyền của Công ty An Khánh.

+ Trên sản phẩm phải ghi rõ nơi sản xuất như: ” MADE IN THAILAND”,…Có tem vàng của An Khánh, có thẻ bảo hành và các phun kiện đi kèm.

Bán đồng hồ G Shock trên facebook hiện nay đang nở rộ bạn có thể truy cập: https://www.facebook.com/pages/%C4%90%E1%BB%93ng-h%E1%BB%93-G-Shock/863282960349324

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu?

Casiovietnam đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là chính hãng, chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ G-Shock dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here