Casio ra mắt sưu tập G-Shock lấy cảm hứng từ thiên nhiên

0
518

Casio ra mắt sưu tập G-Shock lấy cảm hứng từ thiên nhiên với 4 mã sản phẩm: GA-2100, GA-2200 sang trọng, cá tính.

G-Shock đưa chúng ta vào sâu trong rừng với loạt rừng huyền bí. Cho dù bạn thấy mình đang ở trong một khu rừng mù sương hay trong sương mù, G-Shock đã bao phủ bạn bằng bốn mẫu ngụy trang mới của mình. G-Shock đã hiểu điều đó một cách hoàn hảo và đã cho ra mắt dòng sản phẩm Khu rừng huyền bí.

Bộ truyện lấy cảm hứng từ màu sắc của thiên nhiên và hoàn hảo cho tất cả các chuyến thám hiểm ngoài trời mùa đông của bạn.

Mục Lục

Dòng Casio G-Shock Mystic Forest

Chúng ta chỉ còn hơn một tháng nữa là đến năm 2022 và luồng phát hành mới đã khá đông đảo. Một trong những phiên bản, hay nói đúng hơn là dòng sản phẩm được phát hành vào tháng 1 là dòng Casio G-Shock Mystic Forest. G-Shock ban đầu đã phát triển dòng sản phẩm này với sự hợp tác của nền tảng thời trang dạo phố trực tuyến nổi tiếng Hypebeast.

Tuy nhiên, đối với sự hợp tác này, cả hai công ty đã rời bỏ môi trường đô thị quen thuộc của họ và lấy cảm hứng từ màu sắc của khu rừng. Kết quả là bốn chiếc đồng hồ trông không tinh tế nhưng lại là tuyên bố hoàn hảo về phong cách ngoài trời cho mùa đông. Một tháng sau khi được phát hành tại Châu Á, những chiếc đồng hồ này cũng đã có mặt ở các nơi khác trên thế giới.

Dòng Mystic Forest bao gồm bốn chiếc đồng hồ có họa tiết rằn ri màu xanh lá cây và màu nâu. Hai mẫu đầu tiên là GA-2100FR-3A màu xanh lục và GA-2100FR-5A màu nâu. Chúng còn được gọi là mô hình “CasiOak”. Hai chiếc đồng hồ thứ hai là mẫu GA-2200. Đầu tiên là GA-2200MFR-3A có màu xanh lục và thứ hai là GA-2200MFR-5A có màu nâu. Tôi thích nhìn thấy bốn chiếc đồng hồ này vì chúng mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc tinh tế với họa tiết rằn ri rực rỡ. Do đó, những chiếc đồng hồ không nổi bật khi nhìn từ xa, nhưng khi bạn nhìn kỹ hơn, chúng sẽ lộ ra những chi tiết thiết kế thời trang.

Các thiết kế là kết quả của việc G-Shock sử dụng viền và dây đeo đúc nhiều màu cho dòng sản phẩm này. Thương hiệu sử dụng các màu sắc khác nhau của nhựa cho quy trình đúc hỗn hợp mà chúng ta đã thấy trên các mẫu đá cẩm thạch đã phát hành trước đây. Một trong những tính năng tuyệt vời của kỹ thuật này là nó tạo ra một mẫu độc đáo cho mọi chiếc đồng hồ.

Tôi thích cách G-Shock liên tục vượt qua ranh giới của việc sử dụng chất liệu và màu sắc. MTG-B2000XMG đầy màu sắc mà Lex đã đánh giá là một ví dụ tuyệt vời. Năm ngoái, tôi đã đánh giá chiếc MTG-B2000PH2A “Blue Phoenix” ngoạn mục không kém , đây cũng là một minh chứng tuyệt vời cho việc G-Shock đã vượt qua ranh giới của công nghệ, màu sắc và độ hoàn thiện.

Mẫu G-Shock GA-2100 Mystic Forest

Cả bốn đồng hồ đều là đồng hồ kỹ thuật số-tương tự lai với cấu trúc vỏ Carbon Core Guard nhỏ gọn và nhẹ và đèn LED kép với màn hình LCD có đèn nền hoàn toàn. Hai mẫu đầu tiên là mẫu GA-2100. Vỏ “CasiOak” có kích thước 48,5mm × 45,4mm và dày 11,8mm. Với trọng lượng chỉ 51 gram, hai chiếc đồng hồ này rất dễ đeo. GA-2100FR-3A màu xanh lá cây có màn hình LCD màu xanh lục đảo ngược. GA-2100FR-5A màu nâu có màn hình LCD đảo ngược “thông thường”.

Nhìn hai mô hình cạnh nhau, bạn có thể thấy điều này có nhiều thứ hơn là sự khác biệt về màu sắc tổng thể. Mô hình màu xanh lá cây có các chi tiết màu xanh lam và màu vàng ở các mốc giờ và màu vàng in tên thương hiệu trên mặt số. Mẫu màu nâu có các chi tiết màu cam và tím ở các vạch giờ và logo được in màu cam. Đôi mắt của tôi bị thu hút nhiều hơn với mô hình màu nâu, vì màu tổng thể là một tông màu gỉ sét đẹp mắt. Tôi cũng thích sự kết hợp của các chi tiết màu cam và màu tím hơn.

Thông số kỹ thuật quen thuộc của dòng đồng hồ G-Shock

Cả hai mẫu GA-2100 đều có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét. Đồng hồ có một loạt các chức năng bao gồm năm báo thức, 29 múi giờ khác nhau, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, đồng hồ bấm giờ 24 giờ, lịch hoàn toàn tự động và thời gian được hiển thị ở định dạng 12 hoặc 24 giờ. Đó là bộ thông số kỹ thuật quen thuộc mà chúng ta đã biết từ G-Shock.

Mẫu G-Shock GA-2200 Mystic Forest

Nhưng bất chấp sự phổ biến của các mẫu “CasiOak”, tôi thích hai mẫu GA-2200 hơn. Chúng lớn hơn một chút với vỏ có kích thước 50,8mm × 47,1mm và dày 13,1mm. Tôi thích thiết kế của GA-2200 hơn với gờ tròn và sáu bu lông đặc trưng. Trong trường hợp các mẫu “CasiOak” thời trang và mỏng, GA-2200 sẽ là lựa chọn của tôi để đeo vào cổ tay khi hoạt động ngoài trời tuyệt vời. Mặc dù có kích thước lớn nhưng cả hai mẫu đều rất dễ đeo chỉ nặng 57 gram. Giống như các mẫu GA-2100, GA-2200MFR-3A màu xanh lá cây có màn hình LCD màu xanh lục đảo ngược. GA-2200MFR-3A màu nâu có màn hình LCD đảo ngược “thông thường”.

Như bạn có thể thấy trong hình, cách phối màu cho cả hai đồng hồ đều giống như trên các mẫu GA-2100. Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi yêu thích chung của tôi là GA-2200 màu nâu. Đồng hồ có vân gỗ hoặc gỉ sét mà tôi thích. Phải nói rằng sắc xanh trên cả hai mẫu xe cũng thay đổi nhiều hơn trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Như bạn có thể thấy trong hình, màu xanh lá cây trở thành một bóng nhẹ hơn trong ánh sáng rực rỡ hơn. Trong điều kiện ánh sáng tối hơn, đồng hồ màu xanh lá cây trở nên tối hơn rất nhiều về tổng thể.

Sự khác biệt chính về thông số kỹ thuật

Khi nói đến thông số kỹ thuật, các mẫu GA-2200 có bộ thông số kỹ thuật tương tự như đồng hồ GA-2100 “CasiOak”. Chúng có cùng một loạt các chức năng bao gồm năm báo thức, 29 múi giờ khác nhau, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, đồng hồ bấm giờ 24 giờ, lịch hoàn toàn tự động và hiển thị thời gian 12 hoặc 24 giờ. Điểm khác biệt lớn nhất là các mẫu GA-2200 được trang bị tính năng đèn nền LED Super Illuminator. Nó làm sáng mặt số sáng hơn trong điều kiện tối hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm về các mẫu G-Shock này, hãy truy cập trang web chính thức của G-Shock để biết thêm thông tin: https://casiovietnam.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here