Khám phá phiên bản đồng hồ Baby G BGA-250 dành cho đi biển

0
2903

Phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm đồng hồ chống sốc của BABY-G dựa trên khái niệm Tough and Cool. BGA-250 được lấy cảm hứng từ một tình yêu của biển và sẽ có sẵn trong năm mô hình.

BGA-250 mới có nhiều chi tiết thiết kế gợi lên đại dương, lấy cảm hứng từ tình yêu biển. Chu vi xung quanh dấu chỉ mục và mặt đồng hồ gợi lên bề mặt lấp lánh của biển bằng các dấu kim loại trên một số chỉ mục. Thiết kế lấy cảm hứng từ biển tự hào với những đam mê vui tươi khác bao gồm các chỉ số đánh dấu trong một mẫu hình thanh-điểm và lấy cảm hứng từ một tay lái tàu, và một tay giờ có hình dáng lấy cảm hứng từ neo tàu.

Đồng hồ này đi kèm với tính năng Neon Illuminator và một lớp sơn huỳnh quang đặc biệt được tích hợp vào mặt đồng hồ và cũng được in bằng giờ và phút tay đưa ra ánh sáng rực rỡ vào ban đêm.

BGA-250 được trang bị đèn LED Neon Illuminator LED, điều này cũng phổ biến hơn trong đồng hồ G-Shock và Pro Trek. Tay và các điểm đánh dấu có một lớp phủ huỳnh quang chiếu sáng một cách sinh động khi ánh sáng cực tím được kích hoạt. Các tính năng khác bao gồm đồng hồ bấm giây 1 giây, bộ đếm thời gian đếm ngược (60 phút) và 5 báo thức hàng ngày.

Dòng BGA-250 sẽ ra mắt với 5 kiểu: BGA-250-1A(thân đen với mặt đen), BGA-250-2A (màu xanh ngọc lam với mặt xanh nhạt), BGA-250-4A (thân màu hồng với mặt hồng ), BGA-250-7A1 (thân màu trắng với mặt xanh nhạt), và BGA-250-7A2 (thân màu trắng với mặt hồng hồng).

BGA-250 sẽ có sẵn trong năm mô hình với cơ thể xem và xem màu sắc mặt được lấy cảm hứng từ một cảnh đại dương khác nhau bao gồm một đại dương tràn ngập, nước biển trong suốt, và vỏ bọc trên bãi biển. BGA-250 là chiếc đồng hồ của BABY-G dành cho phụ nữ đang di chuyển bằng biển, với thiết kế theo phong cách bãi biển.

Chu vi xung quanh các chỉ số và mặt đồng hồ có đặc điểm trang trí đặc biệt gợi lên một bề mặt đại dương lấp lánh. BGA-250-1A lấy cảm hứng từ một đại dương trăng sáng, trong khi BGA-250-2A gợi lên một đại dương màu xanh ngọc bích và BGA-250-7A1 rõ ràng và tươi mới thu được một đại dương mờ. Kết thúc màu hồng nhạt của BGA-250-4A gợi lên vỏ ốc trên bãi biển.

Mục Lục

Thông số kỹ thuật

Xây dựng
Chống sốc
Không thấm nước
Thanh 10
Giờ thế giới
29 múi giờ (27 thành phố + Giờ chuẩn Greenwich)
Stopwatch
1 giây đồng hồ bấm giờ; công suất đo: 59’59; thời gian chia
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây; khoảng đếm ngược: 60 phút; khoảng thời gian bắt đầu đếm ngược bắt đầu: 1 đến 60 phút (gia hạn 1 phút); tự động lặp lại, tiến trình beeper
báo thức
5 báo động hàng ngày; tín hiệu thời gian theo giờ
Cac chưc năng khac
Toàn tự động lịch; Định dạng 12/24 giờ; Ánh sáng Neon (đèn LED ánh sáng đen, ánh sáng mờ: 1.5 / 3.0 giây)
Độ chính xác ở nhiệt độ bình thường
± 30 giây mỗi tháng
Tuổi thọ pin
Khoảng 3 năm trên CR1220
Kích thước của Case
45,1 × 41,0 x 13,3 mm
Tổng khối lượng
Khoảng 33g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here