Hãng Casio ra mắt EDIFICE với màn hình LCD lớn đồ thị Lap Times

0
1330

Hãng Casio cho ra mắt dòng EDIFICE với màn hình LCD lớn đồ thị Lap Times. Dòng EDIFICE hiệu suất cao chronographs thể thao kết hợp thiết kế năng động với công nghệ tiên tiến.

ECB-800 là một đồng hồ analog tiên tiến với các tính năng thời gian lấp lánh rộng rãi và một màn hình LCD lớn hỗ trợ xe thể thao, và nó sẽ có sẵn trong ba mô hình. ECB-800 mới có màn hình LCD lớn, đầy đủ để có thể vẽ đồ hoạ thời gian. Biểu đồ này cung cấp chỉ thị trực tiếp về xu hướng thời gian lòng vòng và xác nhận nhanh nhất thời gian vòng đua nhanh nhất.

Đồng hồ này cung cấp các tính năng thời gian chạy vòng bao gồm khả năng đặt thời gian vòng mục tiêu. Điều này kích hoạt đếm ngược 30 giây cho thời gian mục tiêu trên mỗi vòng, được chỉ ra bằng tay thứ hai. Việc đếm ngược rất hữu ích để dự đoán thời gian khi xe đua tốc độ cao quay trở lại và đo khoảng cách đến thời gian vòng mục tiêu.

Thời gian vòng được ghi xuống 1/1000 giây một giây, với bộ nhớ 200 lap. Đồng hồ này mang lại tiện ích cho xe thể thao, bao gồm cả một chiếc đồng hồ đeo tay thể hiện tốc độ trung bình, làm cho nó có giá trị không chỉ cho các đội đua hoạt động chính xác, mà còn cho những khán giả muốn có những hiểu biết sâu sắc hơn về chủng tộc.

ECB-800 được trang bị mô đun Công cụ Kết nối, kết hợp với điện thoại thông minh để nhận dữ liệu thời gian chính xác bất kỳ nơi nào trên thế giới. Mô-đun này cho phép chuyển dữ liệu hồ sơ đồng hồ đến một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, cho phép xem và lưu trữ dữ liệu chi tiết.

Ứng dụng này cung cấp hướng dẫn vận hành cho đồng hồ đồng hồ và cũng cho phép người dùng chọn độ dài khóa học từ các mạch thực tế khi sử dụng các tính năng thời gian lap, làm cho nó dễ dàng để thưởng thức các chức năng tiên tiến của đồng hồ.

Mục Lục

Thông số kỹ thuật

Không thấm nước
Thanh 10
Thông số kỹ thuật truyền thông
Tiêu chuẩn truyền thông
Bluetooth ® năng lượng thấp *
Dải tín hiệu
Tối đa 2m (có thể khác tùy thuộc vào điều kiện xung quanh)
Stopwatch
1/1000 giây (00’00 “000 đến 59’59” 999) / 1/10 giây (1: 00’00 “0-23: 59’59” 9); công suất đo: 23: 59’59.99 “; các chế độ đo: thời gian trôi qua, thời gian chia, thời gian vòng, 200 bộ nhớ vòng, chức năng báo động thời gian mục tiêu
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1/10 giây; phạm vi đếm ngược: 24 giờ (tăng 1 giây)
báo thức
5 báo động đa chức năng (có ghi ngày tháng); tín hiệu thời gian theo giờ
Cac chưc năng khac
Chức năng liên kết điện thoại thông minh (thời gian thế giới: trên 300 thành phố, điều chỉnh thời gian tự động, cài đặt chế độ xem dễ dàng, công cụ tìm điện thoại), hiển thị ngày và ngày, lịch tự động đầy đủ, định dạng 12/24 giờ; nút bật / tắt hoạt động nút, tính năng chuyển tay, đèn LED tự động đầy đủ gấp đôi (Super Illuminator) với ánh sáng mờ: 1.5 / 3.0 giây; chỉ báo mức pin
Nguồn năng lượng
Hệ thống điện năng lượng mặt trời Tough (hệ thống sạc pin mặt trời)
Hoạt động liên tục

Khoảng 19 tháng với chức năng tiết kiệm năng lượng * ON sau khi sạc đầy

  • Tiết kiệm điện sau một khoảng thời gian nhất định ở nơi tối
Kích thước của Case
53,5 x 49,2 x 13,7 mm
Tổng khối lượng
Khoảng 168g

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here