Những điều nên biết về đồng hồ G-Shock GBD-H2000

0
469

Đối tác thể dục mới của bạn – vì mọi lý do khiến bạn di chuyển. GBD-H2000 mới là bản nâng cấp toàn diện cho GBD-H1000 cực kỳ phổ biến. Hiện có tính năng hỗ trợ nhiều môn thể thao, năng lượng mặt trời cực kỳ đáng tin cậy và giao diện nâng cao mới. Quá trình nâng cấp tiếp tục với hệ thống vỏ & dây đeo mỏng hơn được thiết kế mới hiện được tạo ra bằng nhựa sinh khối thân thiện với môi trường – mang lại trải nghiệm thoải mái, dễ đeo cho người dùng.

Hiện có tính năng hỗ trợ theo dõi nhiều môn thể thao cho các bài tập Chạy, Đi bộ, Bơi lội, Đạp xe và Tập thể dục – GBD-H2000 mới là cỗ máy theo dõi sức mạnh thể dục luôn sẵn sàng khi bạn muốn.

Với khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét theo tiêu chuẩn, 2000 được chế tạo để đồng hành cùng bạn trong các hoạt động bơi lội ngoài trời và trong hồ bơi. Đạp xe và chạy thử ngoài đường đua không có vấn đề gì nhờ khả năng chống sốc và rung vô song mà bạn mong đợi từ G-SHOCK. Thiết kế chống sốc nổi tiếng và kiểu dáng táo bạo của G-SHOCK phát huy hết tác dụng với 2000.

Các điểm nhấn sáng đèn neon thể thao bên cạnh các tấm cản giảm xóc thương hiệu của chúng tôi, dòng sản phẩm này có nhiều kiểu dáng bắt mắt cho mọi cổ tay.Với màn hình kỹ thuật số MIP cực kỳ dễ đọc, 2000 cung cấp một số chế độ hiển thị màn hình chính có thể được tùy chỉnh theo bố cục ưa thích của riêng bạn.Đèn nền LED sáng chiếu sáng màn hình khi nhấn từng nút trong điều kiện ánh sáng yếu.
Giữ thông tin bạn cần trong tầm tay dễ đọc, bất kể bạn đang tập thể dục ở đâu.
POLAR vẫn là tiêu chuẩn vàng trong công nghệ đo nhịp tim, trải qua gần 50 năm hoàn thiện nghệ thuật hướng dẫn được cá nhân hóa.

Làm việc với G-SHOCK, chuyên môn của POLAR đã cho phép H2000 hiện theo dõi:NĂNG LƯỢNG SỬ DỤNG: Tính tỷ lệ lượng calo chất béo, carbohydrate và protein được tiêu thụ.TẢI TRỌNG TIM MẠCH: Tải trọng tác động lên tim và phổi được tính toán dựa trên thời lượng và cường độ tập luyện của bạn, được xác định bởi dữ liệu nhịp tim.SẠC LẠI HÀNG ĐÊM: Theo dõi các hệ số tải được thực hiện trong quá trình tập luyện và trong suốt cả ngày cũng như mức độ phục hồi của cơ thể và tâm trí của bạn thông qua giấc ngủ.* Nạp lại hàng đêmTM là nhãn hiệu đã đăng ký của POLAR Electro Oy.
Đẩy nó hơn nữa với G-SQUAD GBD-H2000 — bộ sưu tập đồng hồ G-SHOCK đa môn thể thao với máy đo nhịp tim và GPS.

Những chiếc đồng hồ này có nhiều chức năng để theo dõi tất cả các loại bài tập. Đo nhịp tim của bạn bằng cảm biến quang học; sử dụng gia tốc kế để đếm bước chân; và nâng tầm các buổi bơi lội với con quay hồi chuyển phát hiện các động tác bơi và xoay người. Không chỉ vậy, các cảm biến phát hiện hướng, độ cao/áp suất khí quyển và nhiệt độ giúp bạn điều hướng trong mọi việc bạn làm.

Bạn thậm chí có thể nhấn vào thư viện đồng hồ thông minh Polar để phân tích quá trình tập luyện và phục hồi sau khi ngủ. Dù là chạy bộ, đạp xe hay bơi lội, những chiếc đồng hồ này đều là thiết bị cần thiết, được trang bị đầy đủ cho bất kỳ và mọi môn thể thao bạn yêu thích.

Thể dục và sức khỏe thực sự nên bao gồm các cân nhắc về môi trường. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra dây đeo từ nhựa sinh khối làm từ ngô. Được sản xuất từ ​​vật liệu hữu cơ có thể tái tạo, nhựa sinh khối là vật liệu tổng hợp sinh học hoặc hóa học có phân tử cao giúp giảm tác động đến môi trường và tạo điều kiện chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn.

Sạc bằng USB hoặc năng lượng mặt trời và bạn sẽ tiếp tục trò chơi của mình.
GBD-H2000 có cấu hình nhỏ hơn với kích thước 59,6 (C) x 52,6 (W) x 19,4 (D) mm so với 54,6 × 55 × 20,4 của GBD-H1000. Nó cũng nhẹ hơn 38% ở mức 63 gam so với 101 gam. Kích thước và trọng lượng giảm là kết quả của việc sử dụng ăng-ten GPS tích hợp (thay vì ăng-ten bên ngoài được đặt trong khung), bảng mạch nhỏ hơn, pin mặt trời nhỏ hơn xung quanh màn hình và vỏ sau được gia cố bằng carbon. Thay vì phần đính kèm băng cố định, giờ đây góc đính kèm linh hoạt, hỗ trợ tốt hơn cho chuyển động của cánh tay và cổ tay ở các kích cỡ khác nhau, cũng như cải thiện khả năng theo dõi nhịp tim. Nối tiếp dòng sản phẩm Pro Trek gần đây, GBD-H2000 được làm bằng nhựa sinh khối làm từ ngô có thể tái tạo. Là một chiếc G-Shock, nó có khả năng chống sốc và chống nước hoàn toàn ở độ sâu 200 mét.

GBD-H2000 giữ lại các tính năng đặc trưng của GBD-H1000, bao gồm màn hình MIP LCD, màn hình nhịp tim quang học, bộ đếm bước (máy đo gia tốc), GPS, liên kết điện thoại thông minh Bluetooth và Bộ ba cảm biến (áp suất). : máy đo độ cao và phong vũ biểu, la bàn, nhiệt kế). Giống như H1000, đây là một trong số ít đồng hồ G-Shock có tùy chọn cảnh báo rung và tự động bù ngang (hay còn gọi là “hiệu chỉnh mức tự động”) cho la bàn. Nếu không có điện thoại thông minh được kết nối, đồng hồ có thể tự động điều chỉnh thời gian thông qua GPS một lần mỗi ngày và cũng có thể nhận được thông tin vị trí. Thông báo trên điện thoại thông minh có sẵn cho các cuộc gọi, e-mail, bài đăng trên mạng xã hội, thông báo lịch và lời nhắc.

Về mặt thể dục, GBD-H2000 có các tính năng chạy nâng cao như phân tích luyện tập và dữ liệu luyện tập với nhật ký hoạt động (hiện có tới 100 lần chạy với tối đa 200 vòng mỗi lần). Nhật ký cuộc sống ghi lại số bước với số bước mục tiêu hàng ngày có thể thiết lập, biểu đồ bước, phép đo lượng calo đã đốt cháy và phép đo thời gian hoạt động. Nhật ký Cuộc sống cũng có thể phân biệt giữa đi bộ, chạy, đạp xe và các hoạt động khác. Đồng hồ bấm giờ và hẹn giờ không thay đổi. Đồng hồ bấm giờ 1 giây có khả năng đo tối đa là 99:59’59’ với thời gian đã trôi qua và thời gian phân chia. Có năm bộ hẹn giờ khoảng thời gian có thể được đặt trong tối đa 60 phút mỗi lần với khoảng tăng 1 giây và lặp lại tối đa 20 lần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here