14.6 C
New York
Thứ Ba, Tháng Tư 16, 2024
Home Đồng hồ 360 Tổng hợp đồng hồ Casio “EDIFICE & SHEEN” mới nhất 2020

Tổng hợp đồng hồ Casio “EDIFICE & SHEEN” mới nhất 2020

0
1286

Đồng hồ Casio “EDIFICE & SHEEN” mới nhất 2020 dành cho nam & nữ với các mẫu đồng hồ Casio kim loại đẳng cấp và cực chất mang đến phong cách mới lạ đậm tính đặc trưng của các dòng sản phẩm Casio.

Mục Lục

Viền Octagon là một mô hình liên kết di động mới “ECB-10”

Đồng hồ kim loại hiệu suất cao “EDIFICE” chủ trương “Tốc độ và Trí thông minh” (tốc độ và trí thông minh). Tác phẩm mới nhất của nó là “ECB-10” có viền hình bát giác (bát giác) gợi nhớ đến đai ốc bánh xe đua và chức năng liên kết di động với Bluetooth Low Energy.

ECB-10 được phát triển dựa trên các phiên điều trần với các đội đua. Nó được trang bị “bộ hẹn giờ” được sinh ra từ nhu cầu của đội yêu cầu quản lý thời gian từng phút và điều chỉnh múi giờ tự động thuận tiện cho các trận chiến trên toàn thế giới.

“Hẹn giờ lên lịch” hoạt động cùng với ứng dụng lịch (*) để hiển thị thời gian bắt đầu và kết thúc của một sự kiện trên phần tinh thể lỏng của đồng hồ và để thông báo thời gian bắt đầu và kết thúc bằng âm thanh. Nếu bạn nhập hoặc sửa đổi từ ứng dụng lịch, nó sẽ được phản ánh ngay lập tức ở phía đồng hồ và bạn có thể phản hồi các thay đổi lịch trình đột ngột. Ngoài ra, ngay cả khi có chênh lệch múi giờ, múi giờ được tự động điều chỉnh theo giờ địa phương. Nó cũng được khuyến khích cho các doanh nhân đi du lịch nước ngoài rất nhiều.

Kích thước vỏ là 51,0 mm x 48,5 mm x 12,5 mm, và mô hình dải SS (thép không gỉ) nặng khoảng 165 g và mô hình dải nhựa nặng khoảng 101 g. Được trang bị đèn siêu sáng với chức năng phát sáng, thời lượng pin khoảng 2 năm. Chống nước đến 10 atm.

Là một mô hình băng tần SS, khung màu đen “ECB-10YDB-1A” (29.700 yên), khung màu bạc “ECB-10YD-2A” (26.400 yên), nhựa “ECB-10YDC-1A” (37.400 yên) toàn màu đen Là một mô hình ban nhạc, “ECB-10YPB-1A” toàn màu đen (29.700 yên) và khung viền bạc “ECB-10YP-1A” (25.300 yên) có sẵn trong tổng số 5 mẫu. Khung màu đen được xử lý IP. Được phát hành vào tháng 3 (hiện đang được bán).

SHEEN “SHW-5300” tỏa sáng trong khung cảnh mùa hè

Một màu mùa hè mới đã được thêm vào mô hình năng lượng mặt trời sóng vô tuyến SHS-D300 với chủ đề về sự rực rỡ của mặt trời. Mô hình hình học của mặt số gợi nhớ đến một vết cắt kim cương rực rỡ dựa trên hình ảnh bề mặt của biển nơi ánh sáng chiếu vào và lấp lánh. Một viên pha lê Swarovski được đặt vào lúc 9 giờ để thể hiện ánh sáng rực rỡ.

Hai mô hình có sẵn trong các màu sắc khác nhau. “SHW-5300BSG-7AJF” (36.300 yên) có một chiếc mũ rơm trông rất đẹp dưới ánh nắng mặt trời giữa mùa hè, và bàn tay, chỉ số và viền được hoàn thành màu nâu. Mặt khác, “SHW-5300D-7AJF” (35.200 yên) có hình ảnh màu xanh mát của biển trên tay và các chỉ số. Cả hai mô hình có một chỉ số phân loại, cho thấy sự thay đổi của màu sắc trong mùa hè theo thời gian.

Các chức năng và hiệu suất giống như mô hình cơ sở, bao gồm chức năng thu sóng vô tuyến tiêu chuẩn của Nhật Bản và Trung Quốc, năng lượng mặt trời khắc nghiệt và hiển thị ngày. Sự cân bằng giữa hình thức tròn thanh lịch và thực tế của SHEEN là hấp dẫn. Phát hành vào tháng Năm.

“SHS-D300” nơi đơn giản và tuyệt đẹp sống cùng nhau

Màu sắc mới đã được thêm vào thiết kế cơ bản của SHS-D300, dễ dàng phù hợp với bất kỳ trang phục nào trong suốt cả năm. Hai mô hình có sẵn, mô hình màu vàng hồng và bạc “SHS-D300SG-7AJF” và mô hình vàng ban nhạc Milanese tuyệt đẹp “SHS-D300GM-7AJF”

Ngoài mặt rộng, mặt số là chỉ số thanh + cứng cho khả năng hiển thị tốt. Nó cũng có các chức năng tiện lợi như sạc năng lượng mặt trời, chức năng cảnh báo sạc pin và hiển thị ngày. Kính chắn gió là kính sapphire, có khả năng chống trầy xước và trong suốt cao, không thấm nước đến 5 atm. Các chức năng và hiệu suất khác giống như mô hình cơ sở. 

Trên đây là bài viết giới thiệu mẫu đồng hồ Casio Edifice & Sheen mới nhất 2020 truy cập ngay: Casiovietnam.net để tham khảo ngay các mẫu đồng hồ hot nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

%d bloggers like this: