Casio ra mắt đồng hồ G-Shock GA-110ALIFE21-8A phiên bản giới hạn

0
446

Casio ra mắt đồng hồ G-Shock GA-110ALIFE21-8A phiên bản giới hạn. G-Shocks đã trở thành mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo thời trang dạo phố trong suốt thời gian tồn tại của nền văn hóa phụ này, và khi dòng G-Shock đã mở rộng trong những năm qua, Casio đã tạo dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác với những tên tuổi thời trang đường phố nổi tiếng. 

Thiết kế mới nhất của thương hiệu này hợp tác với thương hiệu văn hóa trượt ván Alife, mang đến một thiết kế mới đơn sắc hoàn toàn trên một trong những hình bóng đặc trưng của thương hiệu, lấy cảm hứng từ cảm giác của thành phố New York sau khi trời tối. Với đường phối màu xám bê tông sạch sẽ và sự khởi sắc về mặt hình ảnh độc đáo, phiên bản giới hạn Casio G-Shock GA-110ALIFE21-8A mới thêm một chương mới đầy tâm trạng và có tác động mạnh vào mối quan hệ liên tục của thương hiệu với bối cảnh thời trang dạo phố.

Giống như phần còn lại của gia đình GA-110, vỏ nhựa dày 16,9mm, rộng 51,2mm, dày 16,9mm của Casio G-Shock GA-110ALIFE21-8A nên mang một sự hiện diện ấn tượng trên cổ tay. Bảng màu đơn sắc xám mờ nhạt có tác dụng nén và đơn giản hóa các góc và đường gờ lấy cảm hứng từ công nghiệp của vỏ trong hình ảnh, làm cho sự pha trộn giữa các phân đoạn nhô cao và các vết cắt vuông vắn tạo cảm giác nguyên khối mạnh mẽ. 

Có một cảm giác gần như tàn bạo đối với thiết kế vỏ máy ở đây, như thể toàn bộ hình thức được đúc như một khối bê tông duy nhất. Bộ tứ tay đẩy có khía và khung bezel bậc rộng quen thuộc được bảo vệ cẩn thận của dòng giúp tăng thêm cảm giác về chiều sâu hình ảnh trong hình ảnh, đặc biệt là nhờ vào văn bản được khắc trên khung. Casio đứng đầu về mặt lưng bằng thép không gỉ được chải xước với logo Alife được khắc và đánh giá đồng hồ về khả năng chống nước cao 200 mét.

Mặt số ana-digi của Casio G-Shock GA-110ALIFE21-8A mang trên mình tông màu xám cụ thể của vỏ, nhưng ở đây thương hiệu đã thêm một nhóm các nét tùy chỉnh giúp mẫu đồng hồ này trở nên khác biệt so với phần còn lại của dòng. Điều độc đáo và hấp dẫn nhất trong số này đến qua vòng chương ngoài bên cạnh bản nhạc phút “thang âm nhạc” đặc biệt của bộ truyện và các chỉ số nêm được áp dụng. 

Chữ viết serif nhẹ nhàng, mượt mà của Alife được sử dụng cho các dấu in không chính thống ở vị trí 3 giờ và 9 giờ, nhưng Casio đã đưa tuyên bố phong cách này tiến thêm một bước ở vị trí 12 giờ. Ở đây, một điểm đánh dấu văn bản thơ mộng nổi bật được gắn nhãn 12 giờ là “giờ phù thủy”. Mặc dù điều này có vẻ mâu thuẫn với kiểu dáng thiết bị xây dựng, nặng nề của mô hình cơ sở, Casio tuyên bố bức chạm độc đáo này là sự ám chỉ đến cả niềm tin dân gian xung quanh ý nghĩa siêu nhiên của nửa đêm và cuộc sống về đêm sôi động của thành phố New York. Một logo Alife được in phù hợp tô điểm cho phân đoạn ba cạnh nhô cao ngăn cách mặt số phụ kim và kỹ thuật số ở vị trí 3 giờ. 

Từ đây, phần còn lại của bố cục mặt số là GA-110 cổ điển, với hai mặt số phụ hình bán nguyệt được bao bọc bởi một cặp kim xương đối trọng bằng bánh răng hấp dẫn và một mặt số phụ màu bạc azurage ở vị trí 9 giờ cung cấp điểm nhấn phản chiếu thực sự duy nhất của đồng hồ trong hình ảnh.

Casio cung cấp năng lượng cho G-Shock GA-110ALIFE21-8A với bộ máy thạch anh Mô-đun 5146 nội bộ. Giống như hầu hết các ổ cắm điện G-Shock, Mô-đun 5146 vừa cực kỳ bền lại vừa có tính linh hoạt cao. Mô-đun 5146 có một loạt các tính năng bao gồm đồng hồ thế giới, đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây, năm báo thức hàng ngày có thể lập trình, đồng hồ đếm ngược 24 giờ, tín hiệu thời gian hàng giờ, lịch vạn niên chính xác đến năm 2099 và mặt số LED sự chiếu sáng. Casio tuyên bố độ chính xác là + 15 / -15 giây mỗi tháng, cùng với tuổi thọ pin là hai năm. Casio kết hợp G-Shock GA-110ALIFE21-8A với dây đeo bằng nhựa phong cách đàn accordion tích hợp quen thuộc của nó kết hợp với màu xám nhạt để hoàn thiện vẻ ngoài đơn sắc lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc đô thị.

Bằng cách thêm bảng màu xám-trên-xám mới và những nét độc đáo lấy cảm hứng từ thành phố vào nền tảng GA-110 được người hâm mộ yêu thích, phiên bản giới hạn mới Casio G-Shock GA-110ALIFE21-8A bổ sung một mục mới đặc biệt vào danh mục thời trang dạo phố mở rộng của thương hiệu. Mặc dù Casio xác nhận G-Shock GA-110ALIFE21-8A là một mẫu phiên bản giới hạn, thương hiệu không nói rõ sẽ sản xuất bao nhiêu chiếc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here