Vì sao dòng sản phẩm đồng hồ Edifice EQB-900 lại có sức hút mê người

0
2291

Đồng hồ Edifice EQB-900 thuộc dòng đồng hồ kết nối điện thoại với sự kết hợp hình thức năng động với thiết kế khuôn mặt tinh xảo đầy tinh tế cùng khả năng chống nước 100m. Vì sao dòng sản phẩm đồng hồ Edifice EQB-900 lại có sức hút mê người?

Các mẫu bổ sung mới này cho dòng đồng hồ kim loại EDIFICE được đặc trưng bởi tính năng hiển thị giờ hiện hành của bộ ghi thời gian cùng với các chức năng tiên tiến giúp kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Dòng EQB-900 có khả năng theo dõi thời gian chính xác, sở hữu nhiều chức năng và có thao tác đơn giản không khác gì các mẫu thuộc dòng kết nối điện thoại thông minh EDIFICE trước đây, đồng thời được bổ sung hai tính năng mới.
Tính năng mới đầu tiên là nguồn sáng LED có độ sáng cao ở giữa vị trí 6 và 7 giờ, giúp chiếu sáng rõ mặt đồng hồ để bạn có thể dễ dàng xem giờ cả ngày lẫn đêm.

Tính năng thứ hai là hình dạng gọn nhẹ. Đây là dòng đồng hồ có độ dày và độ rộng của vỏ nhỏ nhất trong số tất cả các mẫu đồng hồ kết nối điện thoại thông minh EDIFICE. Vỏ của các mẫu này có đường kính nhỏ hơn 2,3 mm, mỏng hơn 2,1 mm và có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 25% so với EQB-500D, mẫu đồng hồ kết nối điện thoại thông minh EDIFICE đầu tiên. Mặc dù có kích thước nhỏ hơn nhưng mẫu máy này lại có vạch giờ và mặt số trông ấn tượng hơn hẳn, tạo ra thiết kế thật mạnh mẽ, táo bạo.

Hệ thống thời gian chính xác tự động kết nối với internet qua điện thoại thông minh bốn lần một ngày để lấy thông tin về thời gian hiện hành và duy trì cài đặt thời gian chính xác. Cài đặt giờ mùa hè cũng được cập nhật tự động. Nhờ có ứng dụng chạy trên điện thoại thông minh, bạn không cần phải thao tác phức tạp với nút đồng hồ để cấu hình Cài đặt giờ thế giới; ứng dụng này cũng nâng con số thành phố bạn có thể lựa chọn lên đến 300.

Một trong nhiều chức năng đặc biệt đáng được đề cập đến là chức năng nạp năng lượng mặt trời. Hệ thống năng lượng Tough Solar với dung lượng lớn cho phép người dùng sử dụng lâu dài mà không cần kết nối cáp sạc hoặc thay pin. Tất cả các đặc điểm như độ chính xác cao, thao tác nhiều chức năng mạnh mẽ, dễ dàng thao tác và đèn LED có độ sáng cao hội tụ trong một sản phẩm có hình dạng gọn nhẹ trông rất tuyệt khi đeo trên cổ tay của bạn.

Điều chỉnh thời gian tự động

Đồng hồ báo thức được đặt lại thường xuyên 4 lần một ngày bằng điện thoại thông minh để hiển thị chính xác cả thời gian tại nhà và thời gian trên thế giới. Bạn cũng có thể đặt lại đồng hồ bằng tay chỉ bằng một nút nhấn khi đi qua giữa các múi giờ. Thời gian chính xác tại vị trí hiện tại được hiển thị ngay tức khắc với DST (giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày) được tính đến.

Hệ thống thời gian chính xác

Thông tin thời gian chính xác (UTC) được mua bởi điện thoại thông minh từ máy chủ thời gian trên Internet. Điện thoại thông minh sau đó sẽ phân tích dữ liệu thời gian này và dữ liệu định vị hiện tại của nó về múi giờ và thời gian DST (thời gian tiết kiệm ánh sáng ngày) của vị trí hiện tại và tự động đặt lại đồng hồ vào đúng thời điểm. Do truyền thông Wi-Fi cũng có thể, điện thoại thông minh cũng có thể thu thập thông tin về thời gian trong môi trường trong nhà như sân bay hay tàu điện ngầm.

Thời gian Thế giới cho hơn 300 thành phố

Các ứng dụng điện thoại thông minh có thể được sử dụng để tiến hành lựa chọn thành phố thời gian thế giới. Sau khi một thành phố được chọn bằng cách chạm vào bản đồ thế giới hoặc danh sách thành phố có chứa trên 300 thành phố, thời gian trong thành phố được chọn sẽ được hiển thị trên một số giây quay số với DST (giờ tiết kiệm ánh sáng ngày).

Hiển thị đồng thời 2 thành phố

Thời gian ở nhà được hiển thị trên mặt số chính và Thời gian thế giới trên mặt nạ điện thoại vào lúc 6 giờ theo định dạng 12 giờ. Trạng thái AM / PM của thành phố được chọn cũng được hiển thị. Chuyển đổi giữa hai chế độ hiển thị thời gian tại thành phố có thể được tiến hành với thao tác nút hoặc sử dụng ứng dụng.

Ánh sáng rực rỡ từ đèn LED có độ sáng cao cho phép hiển thị được cải thiện đáng kể trong bóng tối.

Đồng hồ sử dụng pin năng lượng mặt trời

Tough Solar chuyển ánh sáng sang điện năng để hỗ trợ hoạt động ổn định của nhiều chức năng. Việc sử dụng bảng điều khiển năng lượng mặt trời phân tán bóng với hiệu quả phát điện xuất sắc cho phép vận hành các chức năng khác nhau thông qua liên kết điện thoại thông minh.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here