Casio Japan cho ra mắt bộ sưu tập “BABY-G” × Hello Kitty “Pink quilt Series” 2019

0
1232

Casio Japan đã giành được sự yêu mến của phụ nữ trẻ vào những năm 1990 khi cùng một thương hiệu được sinh ra từ Casio Japan, “BABY – G” dành cho phụ nữ Chủ đề của “Pink quilt Series” của Hello Kitty Nhân vật của Sanrio Corp. Casio Japan sẽ cho ra mắt bộ sưu tập đặc biệt ” BGA – 150KT ” vào ngày 15 tháng 3 tại Tokyo Janpan để giới thiệu đến đông đảo Quý khách hàng.

Lần này chúng tôi giới thiệu ” BGA-150KT ” là mô hình hợp tác của Hello Kitty kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 trong năm nay và “BABY-G” kỷ niệm 25 năm.

Mô hình cơ sở sử dụng “BGA-150” mang lại ấn tượng thanh lịch cho khuôn mặt tròn lớn với các bộ phận kim loại. Trên mặt số được in bằng một mũi khâu giống như chăn với họa tiết của “Dòng chăn bông hồng” phổ biến vào những năm 1990, tôi đã thiết kế những bông hoa tượng trưng cho Hello Kitty tại thời điểm đó với các bộ phận trưởng thành với các bộ phận kim loại. 

Ngoài ra, để kỷ niệm ngày kỷ niệm của cả hai thương hiệu, chúng tôi đã xử lý khuôn mặt của Hello Kitty tại “BABY-G” “B” ở vị trí 5 giờ (25 phút), ở vị trí 9 giờ (45 phút). Ở bìa sau, Hình minh họa của một Hello Kitty đặc biệt đeo hoa và đồng hồ đeo tay kết hợp chữ “B” của “BABY – G” được đóng dấu.

Khả năng chống va đập vượt trội  khiến cho các nàng phát cuồng với những ưu điểm vượt bật của đồng hồ Baby-G giúp cho đồng hồ thêm phần cá tính với dây đeo bằng nhựa có đục lỗ tạo nên 1 tấm lưới thoáng mát vô cùng bắt mắt với những bộ đồ thể thao. Nhờ sợ kết hợp hoàn hảo từ những thiết kế tỉ mỉ và các chức năng ưu việt. Chiếc dồng hồ Baby-G này vừa kếp hợp là phụ kiện vừa là đồ thể thao có giá trị trên đôi tay các nàng.

Ngoài ra, đồng hồ ba kim quay chỉ giờ kết hợp với ba mặt đồng hồ nhỏ điện tử vô cùng bắt mắt với các tính năng nỗi trội như báo thức, bấm giờ thể thao, hẹn giờ, xem giờ thế giới… với những tính năng này thì các chị em hoàn toàn quản lý và kiểm soát được thời gian của mình một cách hợp lý.

Hiểu rõ hơn về chiếc đồng thì các tính năng vượt trội của chiếc đồng hồ Casio này chính là mặt kính khoáng chịu lực, khả năng chống nước lên tới 100 mét các nút bấm được bao bọc bởi một lớp viền mặt là bằng thép không gỉ và chất liệu nhựa thêm phần chắc chắn bền bỉ giúp làm tăng cao được khả năng chống va đập của chiếc đồng hồ Baby- G BGA-150. Hơn nữa, với chiếc đồng hồ cá tính này mang lại cảm giác thoải mái và năng động  với mọi thời điểm, bạn có thể thoải mái phối đồ với bất kì mẫu  trang phục nào mà bạn yêu thích nhé.

Mục Lục

Thông số kỹ thuật chính của BGA-150KT

Cấu trúcCấu trúc tác động
Không thấm nước10 ATM chống nước
Giờ thế giớiThời gian ở 27 thành phố trên khắp thế giới (29 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + GMT (Giờ trung bình của Greenwich)
Đồng hồ bấm giờ1 giây, tổng cộng 60 phút, với sự phân chia
Hẹn giờĐặt đơn vị: 1 phút, đặt tối đa 60 phút, được đo theo gia số 1 giây, tự động lặp lại, với chức năng thông báo trước thời gian
Báo động5 báo thức thời gian (chỉ có 1 chức năng báo lại), tín hiệu thời gian
Các chức năng khácLịch tự động hoàn toàn, chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ, chức năng chuyển đổi BẬT / TẮT, đèn LED (chức năng phát sáng, thay đổi thời gian phát sáng: 1,5 giây / 3 giây)
Độ chính xác nhiệt độ phòng ở nhiệt độ bình thườngChênh lệch tháng trung bình ± 30 giây
Nguồn điện sử dụng · Tuổi thọ pinCR 1220 · khoảng 3 năm
Kích thước47,5 × 42,8 × 12,8 mm
Thánh lễKhoảng 43 g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here