[G-Shock 2020] GMA-S140 và Casio T Shock áo hoodie sáng màu của Monochrome

0
1178

[G-Shock 2020] GMA-S140 và Casio T Shock áo hoodie sáng màu của Monochrome. Chúng tôi chắc chắn rằng trong số độc giả của chúng tôi có đủ các fan nữ của thương hiệu chống sốc Nhật Bản G-Shock . Vì vậy, chúng tôi có tin vui cho giới tính công bằng – thương hiệu quần áo trẻ em Monochrome của Nga, cùng với Casio, đã giới thiệu các phiên bản giới hạn của GMA-S140 [G-Shock từ dòng S dành cho nữ]. Dòng 140 đã thành danh trên thị trường nhờ thiết kế retro [ GMA-S140 – theo tinh thần của những máy nghe nhạc dành cho nữ của thập niên 90 ], vì vậy sự hợp tác chắc chắn sẽ rất hiệu quả.

Dải mô hình GMA-S140

Các nhà thiết kế Đơn sắc tập trung vào “ngoại cỡ” [đây là khi quần áo dường như có kích thước lớn hơn] – giờ đây nó là một nét thời trang trong giới trẻ. Hơn nữa, thương hiệu sản xuất quá khổ hầu hết các loại quần áo – áo hoodie, áo sơ mi, áo len, quần jean, áo hoodies, v.v. Tất nhiên, đây là phong cách đường phố mang yếu tố xu hướng thời trang thế giới.

Bản chất của GMA-S140 là sự tương phản của màu xám với các sắc thái màu phấn khác – xanh ngọc, tím và hồng nhạt. Có một vài điểm khác biệt so với các phiên bản cơ bản, ngoại trừ họa tiết thương hiệu Monochrome trên dây đeo. Hãy để chúng tôi nhắc nhở bạn rằng phần thân của dòng này được giảm nhẹ so với GA-140 [vẫn là dòng dành cho nữ] xuống còn 49 × 45,9 × 15,8 mm.

Bộ này không chỉ bao gồm một chiếc đồng hồ mà còn một chiếc áo hoodie có thương hiệu [đây là một chiếc áo khoác có mũ trùm đầu], màu sắc của chúng tùy thuộc vào một kiểu máy cụ thể. Bộ sản phẩm được cung cấp trong một hộp bìa cứng đặc biệt với các ngăn, đồng thời, có thể được sử dụng như một hộp đựng các vật dụng nhỏ trong tủ quần áo, phụ kiện và các vật dụng cá nhân khác.


Bạn có thể nhận được giới hạn này như một món quà bằng cách mua một chiếc áo hoodie từ thương hiệu Monochrome hoặc chiến thắng trong một cuộc thi tại văn phòng. trang Instagram của thương hiệu.

GMA-S140 giống hệt phong cách hoài cổ của những năm 140 – bạn có nhận ra trong mặt số này là những chiếc máy nghe nhạc của những năm 90, nơi băng được dùng làm phương tiện lưu trữ? Trước hết, có thể nhận thấy sự tương đồng trong các cửa sổ điện tử tròn và hình mũi tên – điều mà người Casian gần đây rất quan tâm đến đồ cổ điển
GMA-S140 giống hệt phong cách hoài cổ của những năm 140 – bạn có nhận ra trong mặt số này là những chiếc máy nghe nhạc của những năm 90, nơi băng được dùng làm phương tiện lưu trữ? Trước hết, sự tương đồng có thể được nhìn thấy trong các cửa sổ điện tử tròn và hình dạng của các mũi tên – điều mà người dùng Casio gần đây rất quan tâm đến …
GMA nhỏ hơn đáng kể so với GA-140 – 49 × 45,9 × 15,8 mm so với 55 × 51,2 × 16,9 mm.

Chúng tôi chắc chắn rằng không phải đối với tất cả các cô gái, sự khác biệt về kích thước của vỏ sẽ là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn, ở đây cách phối màu tập trung vào các màu nhẹ nhàng và màu phấn [xanh lam, hồng nhạt và tím] cũng rất quyến rũ. Những màu sắc này thường được tìm thấy trong giày thể thao và quần áo thể thao của phụ nữ, vì vậy các nhà thiết kế đã lựa chọn phù hợp.
Chúng tôi không tìm thấy nhiều sự khác biệt trong phần chức năng – cùng một đồng hồ bấm giờ chính xác trong 100 giờ với gia số 1/1000 giây, cửa sổ đo tốc độ di chuyển [hoạt động song song với đồng hồ bấm giờ], giờ thế giới cho 48 thành phố, đồng hồ bấm giờ 24 giờ với tính năng tự động khởi động lại, năm đồng hồ báo thức, tín hiệu giờ và lịch đến năm 2099.

Trên thực tế, Casio đã phát hành một “bản sao” của GA-140 với thân máy nhỏ hơn và mô-đun tương tự, chỉ nhằm vào đối tượng nữ. Đồng thời, không ai giới hạn các chàng trai trong việc lựa chọn GMA – có thể một chiếc đồng hồ nhỏ hơn sẽ phù hợp với ai đó. Đồng thời, bộ phận tiếp thị, mặc dù nhấn mạnh đến dòng S dành cho phái yếu, nhưng không coi dòng này là thuần túy dành cho phái nữ – vì có Baby-G.

Hồ sơ G-Shock GMA-S140
Phạm vi mẫu: G-SHOCK WOMEN (dòng bao gồm các dòng đồng hồ G-Shock nhỏ gọn, có vẻ ngoài nữ tính đẹp mắt, tất cả đều có cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch và các loại khác Do kích thước tương đối nhỏ, chiếc đồng hồ này hoàn toàn phù hợp với trẻ em).
Những gì chúng tôi yêu thích:
– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải cho lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Đo tốc độ (nếu bạn biết khoảng cách, bạn cũng có thể tính tốc độ với đồng hồ này).
– Lớp kháng từ ISO 764 (nếu một lần đồng hồ điện tử có thể mất độ chính xác do từ trường (ví dụ: do tủ lạnh), thì với lớp bảo vệ này, chúng có mọi thứ ổn với điều này).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here