[ProTrek 2020] PRW-30 – vẻ đẹp của mặt số trong một chiếc hộp trang nhã

0
1276

[ProTrek 2020] PRW-30 – vẻ đẹp của mặt số trong một chiếc hộp trang nhã. Trong khi đó, Casio đã chính thức tiết lộ chuỗi địa điểm du lịch thế giới PRW-30 giờ Protrek . Chúng tôi đã xem xét phía sau tính mới vào tháng 3 [ PRW-30 – thậm chí còn nhỏ gọn hơn cho khách du lịch với khung thép ], nhưng hóa ra nó vẫn còn rất xa so với bản phát hành chính thức.

Mục Lục

Đồng hồ Casio Protrek PRW-30-1A

Vì vậy, PRW-30 là loạt phim năm 2020 , nhưng bạn có thể gọi nó là một sự mới lạ? Ừm … Trên thực tế, không có gì hoàn toàn mới, mặt số rõ ràng là từ các đồng nghiệp từ PRW-3000 , PRG-330 , PRW-3500s và những người khác. Tuy nhiên, để bảo vệ “viên đá” này, tôi muốn lưu ý – mặt số rất tốt . Nếu bạn yêu thích đồng hồ thời gian kỹ thuật số, đây là một trong những bản trình bày dễ đọc nhất và hấp dẫn nhất từ ​​trước đến nay [tất nhiên là kết hợp với đồng hồ G-Shock hình vuông ]. Không có gì ngạc nhiên khi tôi đã yêu và mua cho mình một đại diện của PRW-3000 [ PRW-3000 – trung thực về vẻ đẹp ].

Tuy nhiên, PRW-30 không giống hệt nhau. Tính mới vẫn cần một cái gì đó để nổi bật so với nền của loạt phim tương tự mạnh mẽ và người Nhật đã quyết định đưa định dạng hiển thị kỹ thuật số phổ biến vào một phân khu có điều kiện như vậy của Đường leo núi . Đó là, chiếc đồng hồ chắc chắn mạnh hơn do các chip sau:

Cấu trúc khung chữ thập của vỏ [bản chất là các vấu của dây đeo được tích hợp vào vỏ [giúp giảm thêm không gian sử dụng] và cấu trúc hình chữ X sáng tạo của vỏ giúp phân bổ đồng đều các hoạt động thể chất, do đó nâng cao đặc tính chống sốc của đồng hồ [cả chống sốc, và từ các lực bên ngoài].];

Quay số STN . Màn hình hiển thị trong đó các chỉ số giờ thậm chí còn tối hơn và rõ ràng hơn , góp phần vào khả năng đọc thông tin tuyệt vời; gờ bằng kim loại sáng với các chỉ số hướng . Đây là không gian, các quý ông. Bạn có thể tắm cho tôi bằng cà chua bi, nhưng chiếc bezel này đã chiến thắng tôi.

Chỉ cần nhìn vào những người đàn ông đẹp trai. Mặt đồng hồ hoàn hảo, khác biệt và nhiều thông tin [cũng dễ thương] trong một gói đẹp như vậy. Bạn biết đấy, tôi thậm chí còn nhắm mắt làm theo chức năng đã quá quen thuộc.

Đồng Hồ Protrek PRW-30AE-2

Bạn có thể đặt tên cho tôi một chiếc đồng hồ kỹ thuật số đẹp hơn không? Được rồi, một điều gì đó tôi đã kết nối mạnh mẽ chủ nghĩa chủ quan của mình. Dây đeo là Durasoft , có nghĩa là nó rất mềm [silicone], đẹp và dễ uốn cong. PRW-30 có thêm các chốt đặc biệt để dễ dàng tháo dây đeo. Và tất cả để những người leo núi có thể sử dụng đồng hồ như một bảng thông tin về độ cao, nhiệt độ và thời gian.

Đây là dây đeo bổ sung đi kèm với PRW-30AE-2. Nhưng bạn cũng có thể mua riêng.
Vì vậy, PRW-30 không chỉ để làm đẹp. Ba nút phụ ở cạnh phải truy cập nhanh vào các chế độ cơ bản nhất: đo độ cao, phong vũ biểu [để theo dõi những thay đổi đột ngột của thời tiết] và la bàn.

Đồng hồ Protrek PRW-30Y-3

Như bạn có thể thấy, người Nhật đã ngay lập tức phát hành tới 5 phiên bản của PRW-30 . Tôi đã từng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của chỉ những lựa chọn cơ bản và nghĩ “tại sao lại có nhiều màu như vậy?”, Nhưng giờ tôi đã thay đổi thái độ của mình đối với cách tiếp thị như vậy. Mỗi người đều có sở thích về màu sắc riêng và thật tuyệt khi nhà sản xuất cho bạn cơ hội thể hiện bản thân với sự trợ giúp của đồng hồ [đặc biệt là với sự trợ giúp của đồng hồ, bởi vì giờ đây đồng hồ không phải để đo thời gian mà là thái độ của bạn với những thứ bảo thủ như vậy].


Đồng hồ Casio Protrek PRW-30-5

Tôi không thể không tập trung vào hình dạng tròn của mặt số . Đây là một yếu tố khác của tác phẩm kinh điển thu hút. Nhân tiện, đồng hồ tròn luôn được bán chạy hơn đồng hồ vuông.

Đồng hồ Casio Protrek PRW-30Y-1B

PRW-30Y-1B không phải là không có những người yêu thích kỳ lạ ở dạng màn hình ngược. Mọi thứ trông có vẻ tuyệt vời, nhưng chắc chắn không phải cho tất cả mọi người. Xem thang số tròn trên ảnh của đồng hồ? Ơ, tôi muốn đếm giây của thời gian hiện tại hay phút của đồng hồ theo cách này … Cho đến nay, chỉ ở chế độ la bàn, chúng mới xuất hiện với tôi, có nghĩa là chúng chưa bao giờ thực sự ((.

Nói chung, chiếc đồng hồ hóa ra rất hữu ích và điều này là nhờ các công nghệ và chức năng đã được chứng minh [danh sách trong hồ sơ]. Hay bạn không nghĩ vậy?

Ưu điểm nổi bật của đồng hồ Casio Protrek PRW-30

Năm xuất hiện lần đầu: 2020 Dòng sản phẩm: ProTrek Climber Line (dòng đồng hồ ProTrek dành cho người leo núi. Đồng hồ có cấu trúc khung chắc chắn hơn và vật liệu tốt hơn. Dây đeo có thể dễ dàng tháo ra để sử dụng làm thiết bị định vị).
Những gì chúng tôi yêu thích:
– Khả năng chống nước 100 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày, nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Chịu được nhiệt độ thấp (đồng hồ sẽ hoạt động bình thường (không bị chập chờn) ngay cả ở -20 ° C).
– Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6(Công nghệ hiệu chỉnh độ chính xác của đồng hồ bằng tín hiệu vô tuyến. Ăng-ten tích hợp trong đồng hồ nhận tín hiệu từ 6 đài phát thanh trên khắp thế giới và thời gian tự động được hiệu chỉnh. Các đài phát thanh được đồng bộ hóa với Giờ chuẩn Greenwich (UTC), được thiết lập bởi đồng hồ nguyên tử. Độ chính xác chỉ đơn giản là vũ trụ).
– Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì trong một khoảng thời gian rất dài).
– La bàn kỹ thuật số ( la bàn kỹ thuật số tích hợp phát hiện cực bắc từ tính. Để đi bộ đường dài, vừa phải, đặc biệt nếu bạn tắt GPS trên điện thoại)).
– Nhiệt kế(Cảm biến đo nhiệt độ môi trường xung quanh đồng hồ và hiển thị trên màn hình theo ° C (-10 ° C / + 60 ° C). Cảm biến chính xác, nhưng nên tháo đồng hồ khỏi cổ tay).
– Áp kế (một cảm biến đặc biệt đo áp suất không khí (dải đo là 260/1100 hPa, 1 hPa = 0,75 mm Hg hoặc 1 mm Hg = 1,333 hPa) và hiển thị giá trị đo trên màn hình dưới dạng ký hiệu. giúp xác định trước những thay đổi của thời tiết).
– Máy đo độ cao (cảm biến áp suất tích hợp phát hiện sự thay đổi của áp suất khí quyển và chuyển kết quả sang độ cao tuyệt đối lên đến 10.000 m.e).
– Thời gian bình minh và hoàng hôn (có, bạn có thể kiểm soát hoạt động của mặt trời vào một ngày nhất định và vào một thời điểm nhất định với sự trợ giúp của đồng hồ này. Chức năng này được khách du lịch yêu thích, vì hiểu được thời gian mặt trời lặn cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn về thời gian lưu trú qua đêm của mình).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here