Ngắm top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio Edifice EQS-800CDB siêu hot 2018

0
4526

Top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio Edifice EQS-800CDB nằm trong bộ sưu tập Casio Edifice EQS-800 nổi bật với bộ máy chronograph sử dụng pin mặt trời mới, mà từ bên ngoài được bao phủ bởi một sợi carbon sloom trang trí. Với 3 mẫu sản phẩm chính EQS-800CDB-1AV, EQS- 800CDB-1BV và EQS-800CPB-1AV.

Edifice Chronograph loạt đưa ra một mô hình mới EQS-800CDB / EQS-800CPB, trang bị hệ thống năng lượng mặt trời năng lượng mặt trời Tough, tấm pin mặt trời chuyển đổi ánh sáng mặt trời hoặc năng lượng huỳnh quang, cung cấp năng lượng ổn định để làm cho hoạt động hoạt động trơn tru trong những chức năng khác nhau, thiết kế, hệ thống số là vật liệu sợi carbon với một thiết kế 3D quay ba chiều, với một IP bezel ion màu đen hoặc màu xanh, dòng chảy ban hành để tạo ra sự xuất hiện và ý nghĩa của tốc độ.

Chữ chronograph năng lượng mặt trời EQS-800 mới có mặt số làm từ vật liệu cacbon. Với khái niệm “Tốc độ và Tình báo”, thương hiệu EDIFICE gợi lên cảm giác vận tốc và năng lượng trong các môn thể thao thể thao, đồng thời cung cấp nhiều chức năng tiên tiến, đa dạng hơn bao giờ hết nhờ công nghệ điện tử tiên tiến của Casio. Với phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ động cơ xe thể thao của EDIFICE, Casio đã là đối tác chính thức của đội đua Formula 1 Scuderia Toro Rosso từ năm 2016.

Hệ số chronograph mới EQS-800 đã được nâng cao nhờ công nghệ sạc pin có thể lưu trữ nhiều năng lượng qua bảng năng lượng mặt trời bên dưới mặt số. Điều này cho phép sử dụng sợi carbon-quay số lần đầu tiên cho một chiếc Casio chronograph năng lượng mặt trời.

Sợi cacbon cũng được sử dụng trong xe đua do trọng lượng nhẹ và sức mạnh của họ. Ngoài việc gợi lên thể thao bằng cách sử dụng cacbon, các bon cacbon hấp dẫn cho một cái nhìn sắc nét, đậm cho đồng hồ.

EQS-800 có ba mô hình với một sự lựa chọn của hai dải đồng hồ. Các mẫu với dải bằng thép không gỉ sử dụng một màu xanh thông minh, thời trang và mô hình với dải nhựa sử dụng màu đen bóng mượt.

Ngoài các pin mặt trời mới, một lần sạc đầy đủ mà nên kéo dài trong 5 tháng hoạt động liên tục, những chiếc đồng hồ mới Edifice EQS-800 loạt các đồng hồ chức năng bao gồm khả năng hiển thị ngày tháng và thời gian trong hai múi giờ, cũng như một bộ đếm thời gian đầy đủ. Để vận hành đồng hồ trong bóng tối, có một lớp sơn đặc biệt phát sáng và các mũi tên.

Các tính năng chính:

Chạy bằng năng lượng mặt trời
Mặt số sợi cacbon
Đồng hồ bấm giờ
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Hiển thị ngày

Gờ mạ ion màu đen (EQS-800CDB-1AV)
Gờ mạ ion màu xanh lam (EQS-800CDB-1BV)

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here