Đồng hồ thể thao có chức năng mp3 dành cho người yêu thích thể thao

0
9985

Đồng hồ thể thao có chức năng mp3 hiện là dòng đồng hồ được yêu thích nhất. Âm nhạc giúp thời kỳ chạy của chúng ta trở nên thuận tiện hơn, nhưng đối sở hữu những người đang tìm kiếm đồ vật cho phép chạy theo nhịp hài hòa theo dõi GPS, họ thường trông mong điều Đó ở 1 mẫu điện thoại phổ biến hơn.

Đồng hồ đeo tay chạy mới nhất sẽ được vật dụng lưu trữ nhạc và thậm chí cả tính năng tầm nã cập danh sách nhạc trực tuyến, thành ra đã đến khi bạn với thể để mẫu điện thoại sáng tạo của mình lại phía sau và chạy 1 cách tự do tha hồ.

dong-ho-the-thao-co-chuc-nang-mp3

Nhờ Rocky Balboa số đông chúng ta đều biết rằng việc luyện tập sẽ thuận tiện hơn lúc chúng ta được nghe danh sách những bài hát yêu thích. kỹ thuật thậm chí đã chứng minh hiệu quả hăng hái của một đôi nhạc điệu mạnh lúc bạn đang nỗ lực để đương đầu hết mình trong các phòng tập gym hoặc hồ bơi.

 

button-mui-ten-3 99 MẪU ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CASIO CÁ TÍNH ẤN TƯỢNG

 

Trong khi đồng hồ chuyên dụng thể thao vẫn sản xuất các tính năng huấn luyện rẻ nhất, đồng hồ đồ vật GPS cũng đang nhanh chóng bắt kịp nhu cầu khách hàng.

Đây là danh sách chúng tôi đưa ra về các cái đồng hồ chạy rẻ nhất tích hợp tính năng nghe nhạc!

Mục Lục

1. Đồng hồ đeo tay nhạc GPS

TomTom Spark 3 Cardio + Music

các TomTom Spark 3 kiêu hãnh rằng đa số các thông số khoảng cách thức, tốc độ, thời kì cũng như tính năng cảm quang đãng theo dõi nhịp tim đều hoạt động thường ngày.

dong-ho-the-thao-co-chuc-nang-mp3-1

TomTom Spark 3 cho phép lưu trữ tới 500 bản nhạc MP3 (3GB) mà nó sẽ chơi duyệt 1 cặp tai nghe không dây, điều làm Spark 3 trở thành vượt bậc hơn hẳn những sản phẩm trước Đó của TomTom. Cảm giác chạy không bị cản trở bởi điện thoại này làm cho Spark 3 được giám định cao. Hãy cứng cáp rằng bạn sở hữu được những phiên bản nhạc tuyệt vời nhất!

Đồng hồ đeo tay  thông minh Adidas Micoach

những đồng hồ chạy Micoach mang thể đã là một sản phẩm lâu năm, nhưng nếu như bạn muốn vun đắp danh sách nghe nhạc MP3 trên đồng hồ chạy của mình thì đây vẫn là 1 trong những tuyển lựa thấp nhất. Bạn mang thể chuyên chở lên tới 4GB trong khoảng iTunes và danh sách nhạc MP3 của mình bằng cách kéo chúng vào 1 thư mục trên máy tính và đồng bộ hóa chuẩn y cổng USB.

dong-ho-the-thao-co-chuc-nang-mp3-2

Sau đây bạn mang thể dùng Bluetooth 4.0 phối hợp cùng tai nghe Bluetooth để kiểm soát danh sách phát nhạc từ cổ tay của mình.

Adidas đã giới hạn bán mẫu đồng hồ này thời gian gần đây nhưng bạn vẫn mang thể sắm nó trên Amazon mang giá hơi thấp.

2. Đồng hồ đeo tay cho bài tập thể hình và âm nhạc

Đồng hồ theo dõi chạy trong khoảng lâu đã là tuyển lựa độc nhất dành cho các vận khích lệ nghiêm túc, song những đồng hồ sáng tạo nhanh chóng bắt kịp nhu cầu của quý khách. Đồng hồ sáng tạo mang đa số sức mạnh với đa dạng áp dụng tiện lợi, trong khi những vật dụng theo dõi chuyên dụng thường ít tích hợp đa chức năng, dù rằng có khả năng theo dõi rẻ hơn.

dong-ho-the-thao-co-chuc-nang-mp3-3

Chọn 1 đồng hồ thông minh ngày nay với tức là sẽ bỏ lỡ các số liệu Con số chuyên sâu như theo dõi nhịp chạy, giám sát ngả nghiêng và phản hồi những thông số dành riêng cho việc chạy khác, những ưu điểm là bạn sở hữu thể tích hợp chức năng nghe nhạc qua tai nghe của mình!

 

mui-ten-1

KHÁM PHÁ 9 MẪU ĐỒNG HỒ GSHOCK GIẢM GIÁ 10% SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

 

Moto 360 Sport

Moto 360 Sport đã tụt lại phía sau các đồng hồ sáng tạo thế hệ thứ hai, nhưng rút cuộc cũng “hạ cánh” và chúng tôi đã có một thí nghiệm tốt sở hữu nó.

Là loại đồng hồ thông minh Android Wear thứ hai với tích hợp tính năng GPS bên trong, Moto 360 Sport tương đối độc đáo mang những vận dụng chạy say mê của người dùng và cũng sở hữu thể chơi nhạc có dung lượng lưu trữ lên tới 4GB.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here