Mua đồng hồ trả góp lãi xuất 0% tại Casiovietnam

0
5488

Bạn mong muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Casio chính hãng chất lượng tuy nhiên với ngân sách hạn hẹp bạn lại không thể lựa chọn được mã sản phẩm mà bạn yêu thích. Vì sao bạn có thể mua điện thoại, máy tính,… trả góp mà lại không mua đồng hồ trả góp được? Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay chiếc đồng hồ EQB-800DB-1AJF phiên bản số lượng hot nhất thị trường nhật bản vào tháng 8/2017.

Mục Lục

Mẫu đồng hồ mua trả góp tháng 8/2017

Đồng hồ EQB-800DB-1AJF : Giá 11.987.000

Lấy cảm hứng từ tốc độ của những chiếc xe đua mẫu đồng hồ hàng đầu mới RACE LAP CHRONOGRAPH kết hợp thiết kế năng động với công nghệ tiên tiến để tạo ra đồng hồ ghi thời gian thể thao hiệu suất cao. Được trang bị “Công cụ kết nối” cho phép liên kết với điện thoại thông minh, mẫu này cung cấp hiệu suất ghi thời gian với thiết kế và chức năng lấy cảm hứng từ các môn thể thao đua xe.

Tham khảo ý kiến ​​của các thành viên trong đội đua chuyên nghiệp được EDIFICE hỗ trợ, chúng tôi đã bổ sung chỉ báo thời gian đích ở vị trí 12 giờ để đếm ngược 10 giây cuối cùng trước khi hết thời gian đích đã chỉ định. Trong cuộc đua, tính năng này cho phép kỹ sư đội đua xác định thời gian cần tiếp cận với xe để có thể ghi giá trị chính xác hơn trên bảng điểm. Khán giả cũng sẽ đánh giá cao khả năng đo thời gian của chiếc xe đua mà họ ủng hộ trong khi cuộc đua diễn ra trước mắt. Chỉ báo này cũng cho biết khoảng chênh lệch giữa thời gian vòng chạy và thời gian đích.
Có thể gửi dữ liệu bấm giờ đo bằng đồng hồ tới điện thoại thông minh để hiển thị ở dạng đồ thị thời gian vòng chạy theo đơn vị 1/1000 giây. Tính năng kết nối cặp điện thoại thông minh cũng cho phép người dùng kiểm tra dữ liệu cuộc đua bằng nhiều cách khác nhau, vốn khó thực hiện nếu chỉ dùng đồng hồ, chẳng hạn như làm nổi bật vòng chạy trong đó xe đua vượt quá thời gian đích.

Mẫu này cũng thực hiện điều chỉnh thời gian tự động bốn lần một ngày bằng Hệ thống thời gian chính xác để đồng bộ hóa cài đặt giờ mùa hè của đồng hồ và múi giờ với điện thoại thông minh. Chức năng World Time (Giờ thế giới) cho phép bạn chọn hơn 300 múi giờ bằng ứng dụng điện thoại.
Điều này và nhiều tính năng khác giúp đồng hồ ghi thời gian thể thao EQB-800 trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các tay đua và người hâm mộ đua xe thực thụ.

 • Chức năng Kết nối điện thoại thông minh
  • Điều chỉnh thời gian tự động (bốn lần một ngày)
  • Dễ dàng cài đặt đồng hồ
   Giờ thế giới cho khoảng 300 thành phố
   Cài đặt báo thức hàng ngày
  • Chỉ báo thời gian đích
  • Truyền dữ liệu đồng hồ bấm giờ (Hiển thị thời gian vòng chạy/ngắt giờ được đo ở đơn vị 1/1000 giây lên tới 100 mục nhập)
  • Công cụ tìm điện thoại
 • Tough Solar
 • Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay)
 • Báo giờ hàng ngày
 • Ngày tháng
 • Hiển thị ngày
 • Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét

I. Làm thế nào để mua đồng hồ trả góp

Bạn cần biết hình thức mua trả góp chỉ áp dụng cho một số dòng đồng hồ Casio trên hệ thống của hàng của Casiovietnam.

Bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ đeo tay có giá trị mà không cần phải lo lắng giá thành sản phẩm vì bạn có thể chia nhỏ giá của sản phẩm và trả định kì trong vòng 3 đến 6 tháng.

II. Trả góp lãi suất 0% tại Casiovietnam:

Chương trình trả góp 0% của Casio kết hợp với ngân hàng Maritimebank. Các khách mua đồng hồ tại Casio có giá trị thanh toán từ 5 triệu đồng trở lên đều có thể tham gia.

Khi tham gia chương trình, khách hàng có thể mua đồng hồ trả góp kỳ hạn 3 – 6 tháng với lãi suất 0%.

III. Các điều kiện để có thể tham gia chương trình: 

Khách hàng phải có thẻ tín dụng của ngân hàng maritimebank. Nếu chưa có thẻ, Casiovietnam có thể hỗ trợ khách hàng làm tục đăng kí, mở thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

– Số dư trong thẻ tín dụng của khách hàng phải đảm bảo lớn hơn hoặc bằng giá trị trả góp hàng tháng

 • Thời hạn của thẻ phải lớn hơn hoặc bằng với thời gian đăng ký trả góp đến khi đáo hạn thành công.

Ví dụ: khách hàng mua sản phẩm ngày 01/8/2017 thì thẻ tín dụng của khách hàng sẽ hết hạn vào tháng 12/2017. Với thời hạn thẻ của khách hàng như vậy sẽ không thể đăng ký trả góp vì nếu thời gian trả góp là 6 tháng thì khách sẽ phải trả góp đến tháng 2/2018, trong khi tháng 12/2017 là thẻ của khách hàng đã hết hạn.

-Sản phẩm khách mua phải có giá trị từ 5 triệu VND trở lên

IV. Các bước thực hiện mua đồng hồ trả góp

 1. Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký theo mẫu của Casiovietnam

2. Casiovietnam sẽ kiểm tra thông tin về thẻ (loại thẻ, chủ thẻ, thời gian sử dụng của thẻ)

3. Thanh toán trên máy POS của Casiovietnam.

4. Khách hàng nhận sản phẩm.

Casiovietnam Cam kết mang đến cho bạn những mẫu đồng hồ Casio chính hãng, chất lượng!

Tham khảo thêm tin tức đồng hồ Casio tại: https://dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here