Bỏ bùa người dùng bằng mẫu đồng hồ Casio Smartwatch WSD-F20SC

0
1377

Đồng hồ Casio Smartwatch WSD-F20SC là một phiên bản giới hạn sang trọng. WSD-F20SC có tông màu đen và vàng, tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản xạ và dải composite trường có khóa gấp gấp. Ngoài những nâng cấp bên ngoài này, WSD-F20SC hỗ trợ hệ điều hành Google Wear có các chức năng tương tự như WSD-F20.

Đồng hồ Casio WSD-F20SC sở hữu thiết kế hầm hố với tông màu đen chủ đạo và các chi tiết nhỏ màu vàng đồng, tương tự các mẫu đồng hồ thể thao Casio G-Shock. Mặt trước của thiết bị là một màn hình cảm ứng tròn 1,32 inch với hai lớp kính saphire bảo vệ ở bên ngoài. Các nút thao tác và bốn chiếc ốc-vít bên ngoài được mạ niken để mang lại khả năng kháng bụi nước tốt nhất. Ngoài ra, phần dây đeo là sự kết hợp giữa nhựa và hợp chất gia cố kim loại “Urethane H-Links” để có được độ bền bỉ cao nhất trong mỗi chuyến hành trình. Tổng hợp lại, Casio WSD-F20SC đạt được chứng chỉ độ bền tiêu chuẩn quân đội MIL-STD-810G và có khả năng kháng nước ở độ sâu lên tới 50 mét.

Các ứng dụng được cài đặt sẵn cung cấp màn hình đầy đủ màu sắc và chức năng GPS ngoại tuyến cùng với hỗ trợ cho một loạt các hoạt động ngoài trời. Chiếc đồng hồ ngoài trời thông minh này với một dải băng trường mới có sẵn cho một số lượng giới hạn 700 người dùng trên toàn thế giới.

Mục Lục

GPS + bản đồ đầy đủ màu sắc với hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến

Khả năng tương thích với các hệ thống định vị vệ tinh khác nhau, bao gồm GPS (Hoa Kỳ), GLONASS (Nga) và Michibiki (Nhật Bản), cho phép người dùng hiển thị vị trí hiện tại của họ trên bản đồ đầy đủ màu sắc. Dữ liệu bản đồ cũng có thể được tải xuống để cho phép hiển thị bản đồ ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn ngoại tuyến.

Trường composite band

Ban nhạc kết hợp các liên kết H-urethane gia cố bằng kim loại với các miếng kết nối bằng nhựa mịn để nhận ra cả cường độ và trọng lượng nhẹ.

Mặt kính sapphire

Một tinh thể chống trầy xước cao được cài đặt để đảm bảo khả năng hiển thị rõ ràng.

Vỏ lưng giả và nút mạ ion

Vỏ lưng được xây dựng bằng thép không gỉ giả mạo mạnh mẽ và các nút bên được xử lý bằng IP để tăng cường khả năng chống mài mòn.

Mang hệ điều hành của Google

Tương thích với các ứng dụng và dịch vụ của Google và với tính năng tăng cường tiện lợi cho đồng hồ thông minh có sẵn bằng cách áp dụng Hệ điều hành Wear của Google.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here