30.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
Home Đồng hồ 360 Đánh giá bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock GMA-S110

Đánh giá bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock GMA-S110

0
657

Đánh giá bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock GMA-S110 với thiết kế ấn tượng dành cho phái đẹp, thiết kế đậm chất thể thao, chống sốc thiết kế nhỏ gọn.

Mục Lục

Giới thiệu đồng hồ Casio G-Shock GMA-S110

G-SHOCK WOMEN (dòng bao gồm các dòng đồng hồ G-Shock nhỏ gọn, có vẻ ngoài đẹp mắt nữ tính, tất cả đều có cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch và những thứ khác). Do nó tương đối nhỏ kích thước, đồng hồ hoàn hảo cho trẻ em). Phong cách trong suốt đã được giới thiệu và trở nên rất phổ biến vào những năm 90, khiến nó trở thành một phần thiết yếu của lịch sử G Shock.

Dòng S, được tạo ra dành cho những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng, có xu hướng thời trang tìm kiếm sự dẻo dai lấy cảm hứng từ trang phục thể thao để thêm vào phong cách hiện đại của mình, đồng thời đánh giá cao công nghệ tiên tiến và độ chính xác trong một phụ kiện thời trang. GMAS110 được trang bị đèn LED tự động, Chống từ tính, 4 chế độ báo hàng ngày, đồng hồ bấm giờ 1/100 và Chỉ báo tốc độ.

Thiết kế nổi bật của đồng hồ Casio G-Shock GMA-S110

Cấu trúc trường hợp rỗng . Dựa trên nhận thức rằng “các cú sốc không được truyền vào bên trong một quả bóng cao su nảy”, cấu trúc được thiết kế để cho phép mô-đun nổi bên trong vỏ, làm giảm các cú sốc truyền từ bên ngoài. Ngày nay, khả năng chống sốc của mô-đun được thực hiện thông qua các cải tiến kỹ thuật hơn nữa. 

Bao phủ tất cả các hướng . Nếu đồng hồ bị rơi, gờ nhô ra bao quanh đồng hồ sẽ hấp thụ chấn động, bảo vệ các nút kết nối trực tiếp với mô-đun và giảm chấn động từ mọi hướng. Vòng bezel cũng bảo vệ bề mặt của tinh thể. Dây đeo được làm cong cứng ở điểm kết nối với vỏ, hơn nữa, cho phép nó hoạt động như một bộ giảm chấn và ngăn những cú sốc trực tiếp vào mặt sau của vỏ.

Đệm bảo vệ các bộ phận quan trọng . Bộ dao động tinh thể và các bộ phận quan trọng khác bên trong mô-đun được bảo vệ riêng bằng vật liệu đệm. Bất kỳ cú sốc mạnh nào đối với đồng hồ đều gây ra sự biến dạng ngay lập tức của đệm bên trong mô-đun, ngăn chặn sự cố tiếp xúc và trục trặc.

Chất lượng Nhật Bản . Được chế tạo với chất lượng chính hãng, các sản phẩm của CASIO cung cấp các ứng dụng thực sự thiết thực trong đó chức năng và vẻ đẹp kết hợp với nhau. Các công nghệ LSI tiên tiến hàng đầu và tay nghề thủ công lành nghề mang lại sức sống cho đồng hồ CASIO là minh chứng cho chất lượng Nhật Bản tự hào trên thị trường thế giới.

Đối với CASIO, “niềm tin vào sản xuất” đề cập đến sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ kỹ thuật số và cam kết không khoan nhượng đối với nghề thủ công tinh xảo. Niềm tin này tạo ra hiệu suất vô song không chỉ nâng tầm đồng hồ CASIO đến mức hoàn hảo nhất có thể, mà còn thực sự thay đổi lối sống của người đeo chúng.

– Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét (tốt cho bơi lội nhưng không lặn sâu)
– Đo tốc độ (nếu bạn biết khoảng cách, bạn sẽ biết tốc độ trong đồng hồ của mình)
– ISO 764 từ tính chống lại (Một tấm chống từ được gắn trên mô-đun. Tấm ngăn từ trường cản trở chuyển động thích hợp của bàn tay trong sử dụng hàng ngày).

Thông số kỹ thuật Casio G-Shock GMA-S110

Đèn nền LED tự động Màn
hình sử dụng đèn LED để chiếu sáng màn hình, đồng thời có chức năng tự động bật đèn nền nếu bạn nghiêng đồng hồ về phía mặt của mình.
Chống sốc
Cấu trúc chống sốc bảo vệ chống sốc và rung.
Chức năng Giờ thế giới
Hiển thị thời gian hiện tại ở các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới.
Chức năng đồng hồ bấm giờ – 1/1000 giây. – 100 giờ
Đo với độ chính xác đến một phần nghìn giây của thời gian vòng chạy và tổng thời gian. Tín hiệu âm thanh xác nhận việc bắt đầu hoặc dừng đồng hồ bấm giờ. Phạm vi đo là 100 giờ.
Hẹn giờ – 1/1 phút. – 24 giờ (có lặp lại tự động)
Đối với người hâm mộ chính xác: đồng hồ đếm ngược sẽ nhắc nhở bạn về các sự kiện hiện tại hoặc đặc biệt bằng cách phát ra tín hiệu âm thanh tại thời điểm đã đặt. Thời gian có thể được cài đặt trước từ 1 phút đến 24 giờ. Sau đó, đồng hồ có thể tự động bắt đầu đếm ngược vào thời gian đã đặt. Lý tưởng cho những người cần dùng thuốc hàng ngày hoặc thực hiện các bài tập trung gian (tập luyện).
5 chế độ báo thức hàng ngày
Đồng hồ báo thức sẽ nhắc nhở bạn về các sự kiện lặp lại bằng tín hiệu âm thanh do bạn cài đặt tại một thời điểm nhất định. Bạn cũng có thể kích hoạt tín hiệu thời gian hàng giờ để báo hiệu mỗi giờ hoàn chỉnh. Mô hình này có năm chuông báo độc lập để thông báo cho bạn về các cuộc hẹn quan trọng.
Chức năng báo lại báo thức
Mỗi khi bạn tắt báo thức, nó sẽ kêu lại sau một vài phút.
Hiển thị tốc độ
Bạn có thể tính toán tốc độ trung bình của tuyến đường được bảo hiểm. Chỉ cần nhập khoảng cách đến điểm xuất phát và nhấp vào đồng hồ bấm giờ khi bạn đến đích – tốc độ trung bình sẽ được hiển thị.
Lịch tự động
Sau khi được định cấu hình, lịch tự động luôn hiển thị ngày chính xác.
12/24 Giờ
Hiển Thị Giờ Có thể hiển thị thời gian ở định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ.
Mặt kính khoáng Mặt kính khoáng cường lực
, chống xước bảo vệ đồng hồ khỏi bị hư hại.
Vỏ được làm bằng nhựa polyme,
vỏ bọc là người bạn đồng hành hoàn hảo mỗi ngày. Nó bền, nhẹ và tương đối không nhạy cảm với lạnh, nhiệt hoặc các tác động bên ngoài khác.
Dây đeo bằng polyme.
Vật liệu nhựa tự nhiên rất lý tưởng cho dây đai do độ bền và tính linh hoạt của nó.
khóa
Vòng đeo tay được trang bị một khóa cài.
2 năm – 1 pin
Pin cung cấp đủ năng lượng cho đồng hồ trong khoảng hai năm.
Khả năng chống nước (20 bar)
Lý tưởng để lặn mà không có dụng cụ lặn: đồng hồ có khả năng chống nước đến 20 bar (ISO 2281).
Kích thước (Rộng x Cao x Dày)
49mm x 45,9mm x 15,8mm
Trọng lượng
Xấp xỉ 56 g

Bộ sưu tập đồng hồ G-Shock GMA-S110

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

%d bloggers like this: