20.5 C
New York
Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024
Home Đồng hồ 360 Đánh giá G Shock GMA-S2100-4A2 – vẻ đẹp của những cô gái...

Đánh giá G Shock GMA-S2100-4A2 – vẻ đẹp của những cô gái yêu thích chiếc đồng hồ Casio truyền thống

0
1180

Đánh giá G Shock GMA-S2100-4A2 – vẻ đẹp của những cô gái yêu thích chiếc đồng hồ Casio truyền thống, là một người yêu thích đồng hồ đeo tay, tôi thích quan sát sự lựa chọn đồng hồ của cư dân trong thành phố của tôi.

Tôi rất tiếc, sở thích về đồng hồ đã trở nên rất nhàm chán: Apple Watch thống trị [bất kể dòng nào], nhiều đồng hồ thể thao và sau đó là một loạt các đồng hồ truyền thống. Các cô gái, mặc dù yêu thích những thứ đẹp đẽ, vẫn chọn Apple Watch, nơi mà vẻ đẹp, thực tế, chỉ tập trung vào màu sắc dễ chịu của dây đeo, còn vỏ và cách trình bày thông tin không phải là đối tượng của sự ngưỡng mộ thẩm mỹ.

Đây đều là những suy luận chủ quan của tôi, có giới hạn, thiên lệch, vân vân. Tuy nhiên, thực tế vẫn là – mọi người đã ngừng chú ý đến các đại diện khác trong cùng danh mục và thích “pop” rõ ràng hơn.

Tôi sẽ không che giấu sự thật rằng tôi thích sự xuất hiện đầu tiên của GMA-S2100 nhỏ gọn. Đồng hồ được đánh giá cao bởi nhiều yếu tố: độ mỏng và nhỏ gọn [46,2 × 42,9 × 11,2 mm], hộp đựng hình bát giác hiện đại và hợp thời trang [vâng, tôi cũng mê “nhạc pop” ở đây, nhưng sản xuất đồng hồ], giải pháp phong cách dễ chịu và cấu trúc sáng tạo của vỏ Carbon Core Guard.

Carbon Core Guard là một loại lớp xen kẽ giữa các bộ phận của vỏ đồng hồ, giúp giảm tải cho mô-đun dưới tác động vật lý mạnh. Lớp xen kẽ không chỉ là cao phân tử mà còn có chèn thêm các-bon. Vật liệu hóa ra rất cứng, nhưng đồng thời cũng mềm [nếu cần] và nhẹ.

Mặc dù, với tất cả những điều này, chiếc đồng hồ chỉ đơn giản là đẹp, và điều này là đủ cho những cô gái chọn đồng hồ vì vẻ đẹp của chúng, và không phải tất cả các loại “lớp” trong cấu trúc của vỏ. Sau khi đưa chiếc đồng hồ cho người yêu của mình xem, chúng tôi đã quyết định nhanh chóng – chúng tôi nhận lấy nó! Tái bút, tất nhiên, tôi không bận tâm, vì tôi hiểu rằng GMA-S2100 chắc chắn đáng đồng tiền bát gạo, và tôi cũng sẽ có được niềm vui thẩm mỹ từ một thiết bị chất lượng rất cao trên cổ tay của người bạn tri kỷ của mình.

Ấn tượng đầu tiên . Chúng tôi quyết định màu hồng đào trong GMA-S2100-4A2 [vì đã có những màu trắng [nhưng một loạt khác], nhưng chúng tôi không muốn những màu đen] và không hối tiếc. Đồng hồ trông giống như một phụ kiện rất thanh lịch cho tủ quần áo hiện đại hàng ngày. Điều cá nhân tôi không mong đợi là ánh vàng từ các mốc giờ và trên chính kim đồng hồ .

Những bức ảnh rõ ràng không truyền tải được sự rực rỡ đó, nhưng trong thế giới thực, GMA-S2100-4A2 cũng sẽ làm tăng thêm sở thích trang sức của bạn. Vì người vợ rất thích vàng, nên sự lấp lánh này là một sự bổ sung tuyệt vời cho các đồ trang sức khác.

Tôi không thể không lưu ý thành phần mờ của hình ảnh . Đồng hồ không tỏa sáng [như bề mặt bóng], mà ngược lại rất dễ chịu và tạo ra ảo giác về một bề mặt rất mềm, mặc dù trên thực tế điều này không phải như vậy.

Mặt số không có lỗi với khả năng đọc thông tin: các kim nổi bật rõ ràng trên nền màu phấn nói chung và các dòng chữ mang tính biểu tượng chỉ đơn giản là ẩn trên khung bezel [điều này phù hợp với đối tượng này].

Chức năng hiển thị các ngày trong tuần được trình bày trên một thang đo ngược riêng biệt ở vị trí 9 giờ. Nó trông rất trang nghiêm và thật thú vị khi thấy chức năng tương tự bổ sung (sau cùng, có thể “nhét” tất cả những thứ này vào một cửa sổ điện tử].

Cửa sổ kỹ thuật số, theo truyền thống, tiếp quản tất cả các lõi chức năng bổ sung: giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, thông báo tín hiệu hàng giờ, lịch tự động cho đến năm 2099.

Trong hai tuần sử dụng đồng hồ, vợ tôi không bao giờ kích hoạt đèn nền)). Mặc dù cũng có một đèn đôi: một đèn LED riêng cho màn hình điện tử và một đèn LED riêng cho các mũi tên.

Hạn chế duy nhất mà tôi muốn nói là sự cọ xát có thể xảy ra của các cạnh của vỏ và dây đeo, nơi mà màu hồng đào có thể thay đổi màu sắc của nó. Nhưng đây là một vấn đề chỉ dành cho những người yêu thích sự hoàn hảo, bởi vì chúng tôi có một chiếc đồng hồ màu trắng với tác dụng tương tự và trong 10 năm nay hình dáng của nó trên cổ tay vẫn không thay đổi chút nào (mặc dù với một mong muốn mạnh mẽ, sự tối đi trông thấy].

GMA-S2100-4A2 nổi bật. Đã có những cháu gái mà chúng tôi đã hứa sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ tương tự, nhưng với màu sắc khác. Đây là một bộ truyện rất hay và hiện đại dành cho các cô gái, nơi mà ngay cả nam giới cũng sẽ đánh giá cao vẻ đẹp của nó, cả bên ngoài lẫn bên trong.

Mục Lục

Bộ sưu tập đồng hồ G Shock GMA-S2100

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

%d bloggers like this: