Đại gia Minh Nhựa tái xuất lịch lãm với đồng hồ 10 tỷ đồng

0
4226

Đại gia Minh Nhựa cái tên gây sốt trong giới đại gia Việt với những bộ siêu xe hot hơn cả chồng cũ của Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà Cường Đô La. Sau khi tự tử bất thành Đại gia Sài Gòn xuất hiện lịch lãm với chiếc đồng hồ được cho là khoảng 10 tỉ đồng.

Mục Lục

Đại gia Minh Nhựa tái xuất lịch lãm với đồng hồ 10 tỷ đồng 

Gây náo loạn sau vụ tự tử ” Online” bất thành khi vợ bỏ đi lại một lần nữa vị đại gia này gây chấn động với màn đón vợ với dàn xe Range Rover hoành tráng. Sau sự cố trên mạng xã hội dường như vị Đại gia này có phần trầm lắng và kín đáo hơn về cuộc sống Anh cũng chia sẻ ‘bán hết siêu xe” thế nhưng anh lại chuyển sang sở thích khác đó chính là sưu tập đồng hồ tiền tỷ mới đây Minh Nhựa lộ hình sở hữu đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G khi tham gia các hoạt động thường ngày.

 dong-ho-dai-gia-minh-nhua-1

Đại gia trẻ nhất Việt Nam luôn biết cách thể hiện bản thân. Đại gia Minh Nhựa rất đúng với câu nói “nhà không có gì ngoài điều kiện”

dong-ho-dai-gia-minh-nhua-2

Giá của đồng hồ đeo tay Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G Thụy Sĩ

Chiếc đồng hồ  đeo tay Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G hiện chỉ có một chiếc tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại và được định giá khoảng 10 tỷ đồng. Từng sở hữu những chiếc siêu xe tiền tỷ như: Bugati Veyron, Lamborghini Murcielago SV, McLaren 650S Spider,…. chấn động Sài Gòn hơn cả đại gia Cường Đô La.

Patek Philippe Geneve Sky Charty 6103G là chiếc đồng hồ đeo tay được thiết kế vô cùng khác biệt với vỏ đồng hồ được làm từ vàng trắng 18k dòng đắt nhất hiện nay cùng dây đeo da cá sấu. Nhưng điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này không phải là phần vỏ mạ vàng hay dây đeo cá sấu mà nó được trang trí 22 viên kim cương ở phần khóa chốt cùng 38 viên kim cương vòng quanh mặt đồng hồ tạo điểm nhấn sang trong sự cuốn hút cũng như giá trị của người đeo.

dong-ho-dai-gia-minh-nhua

Mặt đồng hồ Thụy Sỹ được gắn 38 viên kim cương

Giá trị xa xỉ của vàng và kim cương ở những chiếc đồng hồ Thụy sỹ không quá xa lạ đối với những người yêu thích đồng hồ thế nhưng điểm khác biệt của chiếc đồng hồ Patek Philippe của Đại gia Minh Nhựa con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười tổng giám đốc nhựa Long Thành chính là ở thiết kế  bầu trời đặc trưng của vùng Geneve, Thụy Sỹ.

Dòng đồng hồ đeo tay này hoạt động dựa vào chu kỳ tuần hoàn của Mặt Trăng chính vì thế  khi đến ngày trăng tròn thì ở mặt đồng hồ  có mặt trăng sẽ tròn khuyết theo mặt trăng thật. Chiếc đồng hồ  độc tại Việt Nam có giá gần bằng một chiếc Siêu xe nay đã thuộc sở hữu của Đại gia Sài Thành Minh Nhựa.

dong-ho-dai-gia-minh-nhua-4

Có lẽ sắp tới đây anh cũng sẽ nhanh chóng làm chấn động với những dòng xe siêu hot với các thiết kế ấn tượng cùng với những chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu đáng giá hàng chục tỷ đồng.
Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here