Cách chỉnh giờ và sử dụng đồng hồ Casio Wave Ceptor

0
20105

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Wave Ceptor và cách sử dụng đồng hồ Casio Wave Ceptor giới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để sử dụng đồng hồ Casio một cách hiệu quả.

Đồng hồ Casio Wave Ceptor là dòng sản phẩm đồng hồ sành điệu, dành cho những người yêu thích phong cách cổ điển kết hợp với những chức năng hiện đại của sản phẩm. Nhưng vấn đề trở ngại lớn nhất chính là cách chỉnh giờ dành cho sản phẩm, vì dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay này sở hữu nhiều chức năng khá hiện đại làm cho người dùng gặp rắc rối khi muốn sử dụng đồng hồ này.

 

button-74

KHÁM PHÁ 99 MẪU ĐỒNG HỒ CASIO CÓ ĐỊNH VỊ GPS 

 

dong-ho-casio-oceanus-2

Mục Lục

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Wave Ceptor:

chinh-1Trước khi tiến hành chỉnh giờ cho dòng sản phẩm đồng hồ Casio Wave Ceptor chúng ta sẽ duy chuyển đến vị trí có tín hiệu GPS tốt. Sau khi nhận thông tin vị trí GPS tốt thì đồng hồ sẽ tự động xác định múi giờ hiện tại của bạn và thiết đặt giờ mùa hè và theo đó sẽ thiết lập và cập nhật ngày giờ hiện tại.

Để kiểm tra xem đồng hồ của chúng ta xem đang có ở chế độ giờ hiện hành không thì chúng ta nhìn vào kim chế độ có chỉ vào ngày hiện tại trong tuần không là xác nhận được. Nếu kim chế độ không chỉ vào ngày trong tuần, thì chúng ta ấn giữ nút  trong ít nhất 2 giây để trở về chế độ giờ hiện hành.

chinh-2

ico_1Để nhận thông tin vị trí chúng ta tiến hành ấn giữ nút  thấp hơn ở bên phải ít nhất 3 giây cho đến khi kim dây duy chuyển đến T +P, thả B khi kim giây chỉ vào T +P. Đồng hồ sẽ nhận thông tin về vị trí hiện tại của đồng hồ vào thời điểm này. Thao tác này sẽ mất từ 30 giây đến 2 phút ở bất kỳ địa điểm nào.

ico_2Nếu thao tác nhận thành công, kim giây sẽ chỉ vào Y (Yes) và thiết đặt ngày giờ sẽ tự động điều chỉnh theo thông tin thu được. Nếu kim giây chỉ vào chữ N (No), hãy duy chuyển đến vị trí có thể nhận GPS tốt hơn và thực hiện lại việc điều chỉnh theo những thao tác trên.

ico_3Giờ mùa hè là thiết đặt mặc định ban đầu của nhà máy cho tất cả các thành phố (múi giờ) là tự động. Sau khi nhận thông tin vị trí thành công, đồng hồ sẽ tự động nhận thiết đặt giờ mùa hè cho vị trí hiện tại.

Cách sử dụng đồng hồ Casio Wave Ceptor:

Sau khi đồng hồ nhận thông tin vị trí, đồng hồ sẽ tự động thực hiện thao tác nhận tín hiệu GPS hoặc tín hiệu hiệu chuẩn thời gian.

● Sau khi bạn đã di chuyển sang múi giờ khác, trước tiên hãy thực hiện thao tác nhận thông tin vị trí.

Thao tác nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời gian và tín hiệu GPS

Tín hiệu hiệu chuẩn thời gian
Tín hiệu GPS
Ban đêm
Nửa đêm đến 5:00 SAĐồng hồ sẽ tự động cố gắng nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời gian và điều chỉnh thiết đặt thời gian lên tới sáu lần mỗi đêm.
Không nhận tự động (Có thể nhận thủ công.)
Trong ngày
Không nhận được
Từ 6:00 SA đến 10:00 CH.Việc để đồng hồ liên tục tiếp xúc với ánh sáng sẽ tự động kích hoạt thao tác nhận tín hiệu GPS và đồng hồ sẽ tự động cập nhật thiết đặt thời gian.
Địa điểm
img_sec03_1
Đặt đồng hồ ở gần cửa sổ.
img_sec01_1
Ngoài trời nơi có thể nhìn thấy bầu trời và không bị các tòa nhà cao tầng, cây cối hoặc các vật thể khác che khuất, định hướng đồng hồ để mặt đồng hồ hướng thẳng lên trời. Tại các khu vực nhận tín hiệu kém, giữ mặt đồng hồ hướng lên trên và không di chuyển đồng hồ.

Sửa thiết đặt giờ sai, đặt đồng hồ ở giờ hiện hành để nhận thông tin vị trí.

  • Ấn giữ nút B thấp hơn ở bên phải trong ít nhất một giây cho đến khi kim giây chuyển đến thời gian.
  • Thả B khi kim giây chỉ vào thời gian. Đồng hồ sẽ nhận thông tin thời gian về vị trí hiện tại của đồng hồ tại thời điểm này. Thao tác này sẽ mất từ bảy giây đến một phút ở bất kỳ địa điểm nào.
  • Nếu nhận thời gian thành công kim giây sẽ chỉ vào chữ Y (Yes) và thiết đặt ngày giờ hiện tại sẽ được tự động điều chỉnh.
  • Nếu kim giây chỉ vào chữ N (No), hãy duy chuyển đến vị trí có thể nhận tín hiệu GPS tốt và thực hiện lại thao tác để chỉnh giờ.

dong-ho-casio-2

Lưu ý một số điểm sau khi sử dụng đồng hồ định vị GPS:

Quá trình nhận tín hiệu trên làm cho đồng hồ của chúng ta tiêu tốn một lượng pin khá lớn. Các bạn hãy luôn đảm bảo trong quá trình chỉnh đồng hồ sẽ luôn tiếp xúc với ánh sáng để đồng hồ chúng ta có thể sạc pin và tránh tình trạng nguồn pin không đủ.

Sau khi nhận được tín hiệu thành công (tín hiệu chuẩn thời gian hoặc tín hiệu GPS), sẽ không thực hiện thêm thao tác tự động nhận nào trong cùng ngày.

Khi đồng hồ ở khu vực có thể nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời gian được hộ trợ, đồng hồ sẽ tự động thực hiện thao tác nhận tín hiệu hằng đêm. Nếu không thể nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời gian vào ban đêm, thao tác nhận tín hiệu GPS sẽ được thực hiện trong ngày.

anh-dat-hang Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here