Đồng hồ thể thao nam 6 kim ấn tượng trong thiết kế

1
6564

Đồng hồ thể thao nam 6 kim thường được hiểu là đồng hồ bấm giờ, nhưng trên thực tế nó bao gồm tất cả những loại đồng hồ hiển thị 6 chức năng bằng 6 kim khác nhau trên mặt số chứ không riêng gì đồng hồ Chronograp.

Nói chính xác và chuyên sâu hơn thì đồng hồ thể thao nam 6 kim là đồng hồ có 6 chức năng và 6 chức năng này điều được thể hiện bằng kim. Hai chức năng chính bắt buộc phải có là giờ, phút, các chức năng còn lại thì tùy thuộc vào loại đồng hồ nhưng phổ biến nhất là giây, giây nhỏ, đồng hồ 24 giờ, lịch ngày, lịch thứ, lịch tháng, bấm giờ giây, bấm giờ phút,…

dong-ho-casio-edifice-era-500l-1adr-3

Ngoài ra, những dòng sản phẩm đồng hồ thể thao nam 6 kim còn thu hút khách hàng bởi thiết kế ấn tượng, sang trọng giúp thể hiện cá tính của bản thân khi sử dụng sản phẩm. Một số dòng sản phẩm đồng hồ thể thao nam 6 kim ấn tượng trong thiết kế của Casio:

Mục Lục

EFR-526L-2AVUDF giá bán hiện tại 2.903.000đ

Đây là dòng sản phẩm chính hãng Nhật Bản với thiết kế vô cùng ấn tượng, sang trọng và thanh lịch. Thu hút chúng ta từ cái nhìn đầu tiên đây còn là dòng sản phẩm cao cấp dành cho phái mạnh với thiết kế thể thao kết hợp dây da cổ điển càng tôn thêm vẻ đẹp cho người sở hữu sản phẩm.

dong-ho-casio-edifice-efr-526l-2avudf-1 dong-ho-casio-edifice-efr-526l-2avudf-3

Mặt đồng hồ được làm bằng chất liệu thép không rỉ mạ sáng bóng đem lại sự đẳng cấp cho phái mạnh. Với thiết kế mặt số độc đáo và nhiều chức năng giúp chúng ta có thể thoải mái sử dụng và kết hợp đồng hồ với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

mui-ten3-di-xuong-1

Top 500 mẫu đồng hồ đeo tay Casio chính hãng dưới 1 triệu đồng

EFR-526L-7BVUDF giá bán hiện tại 2.903.000đ

Với thiết kế dây da màu nâu ấn tượng kèm theo thiết kế mặt viền nâu đem lại điểm nhấn khác biệt và sự sang trọng cho dòng sản phẩm đồng hồ cao cấp này. Với những tính năng độc đáo như mặt kính khoáng chịu lực tốt, chống xước và chống thấm nước 100 mét chính là những tính năng khá nổi trội của dòng sản phẩm đồng hồ này.

dong-ho-casio-edifice-efr-526l-7bvudf-1nam

Dòng sản phẩm đồng hồ thể thao 6 kim này luôn đem lại tốc độ xem giờ vô cùng chính xác. Thiết kế 3 đồng hồ mini bên trong mạ nâu giống và đồng nhất với mạ viền của mặt đồng hồ càng đem lại sự tinh tế cho sản phẩm.

EFR-539L-7BVUDF giá bán hiện tại 3.915.000đ

Sản phẩm thu hút khách hàng bởi thiết kế mặt đồng hồ vô cùng độc đáo là thiết kế gấp khúc kết hợp với thiết kế này là phần dây da nâu sang trọng vô cùng tinh tế làm nổi bật được cá tính độc đáo của chủ nhân sở hữu sản phẩm.

dong-ho-casio-edifice-efr-539l-7bvudf-3

Thiết kế mặt đồng hồ 6 kim thể thao ấn tượng sẽ đem lại sự trẻ trung cho các quý ông. Cùng với đó là mặt trắng thanh nhã là sự kết hợp vô cùng ăn ý giúp chúng ta có thể kết hợp với nhiều dòng trang phục và môi trường khác nhau.

EFR-544BK-1A9VUDF giá bán hiện tại 5.108.000đ

Dòng sản phẩm đồng hồ thể thao 6 kim dành riêng cho nam giới với thiết kế vô cùng ấn tượng và cá tính. Với thiết kế dây kim loại màu đen làm nổi bật lên sự sang trọng của sản phẩm, kết hợp với đó là kim đồng hồ mạ vàng làm vô cùng nổi bật lên sản phẩm.

efr-544bk-1a9vudf efr-544bk-1a9vudf-1

Mẫu đồng hồ này được sản xuất theo phương thức truyền thống cách điệu với mặt số lớn mang lại vẻ đẹp vô cùng nam tính kết hợp với dây kim loại màu đen giúp nổi bật lên sự sang trọng khi chúng ta xuất hiện.

anh-dat-hang

Để tìm và tham khảo thêm nhiều mẫu đồng hồ thể thao nam 6 kim chính hãng các bạn có thể truy cập vào trang web: Casiovietnam.net.
Content Protection by DMCA.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here