Bán đồng hồ Casio G Shock cũ có nên mua hay không?

0
4608

Bán đồng hồ Casio G Shock cũ đang được rất nhiều các bạn đăng tải trên mạng xã hội tuy nhiên có rất nhiều điều cần suy nghi kĩ khi mua dòng đồng hồ này.

GA-120-1AHDR-1

Đồng hồ G Shock chính hãng

Đồng hồ G Shock cũ được giao bán trên mạng rất nhiều trong thời gian vừa qua thế nhưng ít ai biết được chất lượng của những chiếc đồng hồ này.

Cũ ở đây chính là những chiếc đồng hồ G-Shock đã được qua sử dụng, những sản phẩm có độ cũ khác nhau tùy thuộc vào thời gian sử dụng của người bán.

GA-100A-7ADR-4

Tuy nhiên khi bạn mua cần lưu ý rằng đây là đồng hồ G Shock chính hãng hay hàng fake. Nếu là hàng chính hãng thì độ bền và chất lượng của nó vẫn được đảm bảo còn hàng fake thì chưa dám chắc.

Hiện nay trên thị trường đồng hồ Casio, đồng hồ G Shock cũng không phải là quá đắt đỏ, bạn chỉ cần bỏ ra 2-3 triệu là có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ G Shock chính hãng rồi. Dòng G Shock này được thiết kế riêng cho cho khách hàng có thu nhập trung bình.

GA-100-1A2DR-1

Hãy chú ý vào những điều sau khi quyết định mua đồng hồ G-Shock cũ:

+ Xem kĩ sản phẩm trước khi mua ( sản phẩm có bị xước hay hỏng hóc gì không)

+ Xem sản phẩm là hàng chính hãng hay hàng fake >>>  Phân biệt đồng hồ G Shock thật và giả chính hãng trên thị trường

+ Giá cả của đồng hồ G Shock cũ như thế nào?

+ Có bảo hành hay không ( bạn đừng nghĩ hàng mới mới có bảo hành còn hàng cũ thì không có nhé)

+ Bạn nên hỏi xem chiếc đồng hồ đã được thay pin, vỏ,…lần nào chưa ( quyết định đến độ bền của sản phẩm)

Trên đây là một số lưu ý khi mua đồng hồ G Shock cũ chúc bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ G Shock dưới đây >>>

mui-ten

Mục Lục

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here