Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ ưng ý cho phái đẹp

0
1975

 

Giờ đây đồng hồ không đơn thuần chỉ là để xem giờ mà nó còn là một trong những phụ kiện thời trang quan trọng của phái đẹp. Vậy làm thế nào để các quý cô tìm được chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý giữa “một rừng” những mẫu thiết kế sang trọng và thời trang ngày nay?

Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ ưng ý cho phái đẹp

Mục Lục

Đồng hồ đeo tay sức hút của phái đẹp

Sự có mặt của chiếc đồng hồ đeo tay nữ nhỏ xinh trên cổ tay của phái đẹp đã từ lâu là một điểm nhấn đáng chú ý của thế giới thời trang, từ những chiếc đồng hồ to bản được các fashionista yêu thích cho đến những chiếc đồng hồ dây quai mảnh mai thanh nhã của dân công sở… Thế nhưng không phải quý cô nào cũng biết rằng: mỗi khi ra một quyết định chọn lựa chiếc đồng hồ nào đó, bạn cùng cần cân nhắc tới những khía cạnh cấu thành nên chúng.

Vì chung quy lại, món tiền đầu tư cho một chiếc đồng hồ cũng không hề nhỏ so với thỏi son hay cây chì kẻ mắt bạn vẫn thường mua. Hãy chắc chắn bạn sẽ tìm được chiếc đồng hồ ưng ý sau khi đã cân nhắc giữa rất nhiều lựa chọn theo các tiêu chí sau đây:

1. Khả năng chống thấm nước

Nhiều cô nàng nghĩ rằng: chỉ có những chiếc đồng hồ cao su, nhựa dẻo mới có khả năng chống thấm nước. Nhưng trên thực tế, có khá nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp có cả tính năng này dành cho kiệt tác về thời gian của họ. Nếu như bạn là một cô nàng đãng trí thường xuyên quên mất mình để điện thoại ở đâu, yếu tố này chính là một yếu tố tiên quyết khi bạn chọn đồng hồ.

Bạn nên chọn những chiếc đồng hồ nữ có khả năng chịu nước ở 10 ATM (100 mét) để khi bạn đi bơi hay chỉ đơn thuần là tắm rửa thôi thì chiếc đồng hồ của bạn vẫn có thể hoạt động bình thường.

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cho phái đẹp 1

Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ ưng ý cho phái đẹp

Đồng hồ làm tăng sự quyến rũ của chị em

2. Giá cả

Giá tiền luôn là một vấn đề cần bạn suy nghĩ chín chắn khi nhắc tới những món đồ sang cảnh, thượng hạng như đồng hồ nữ. Nếu bạn đã có một mức chi phí riêng cho việc mua chúng thì bạn chỉ nên tìm kiếm các mẫu thiết kế trong khoảng giá tiền đã cho. Việc “chót phải lòng” một mẫu đồng hồ thời trang nào đó vượt ngoài khả năng chi tiêu có thể khiến bạn khá đau đầu.

Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ ưng ý cho phái đẹp

3. Màu sắc

Cuối cùng, chiếc đồng hồ cũng chỉ là một món đồ trang sức bạn sẽ đeo cùng những set quần áo thường ngày của mình. Hãy chắc chắn rằng màu sắc bạn lựa chọn cho chiếc đồng hồ cũng có thể hợp với cả tủ quần áo của bạn: Đó có thể là một chiếc đồng hồ màu sắc color block cho mùa hè đang đến hay là một chiếc đồng hồ kim cương, bạc, vàng…

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cho phái đẹp 2

Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ ưng ý cho phái đẹp

Nổi bật cá tính với đồng hồ casio

4. Chữ số

Đây tưởng như là một gạch đầu dòng bình thường trong checklist khi mua của bạn nhưng lại cực kì quan trọng. Chữ số trên đồng hồ ra sao (số La Mã, số kí tự…) tùy thuộc vào sở thích và thói quen của bạn. Có những cô nàng đeo đồng hồ như một món trang sức thay vì xem giờ nhưng có những cô nàng lại cần chiếc đồng hồ về đúng nghĩa vụ của mình. Chọn chữ số trên mặt đồng hồ nữ cao cấp chính hãng casio phù hợp với thói quen và sở thích của bạn là một quyết định đúng đắn.

Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cho phái đẹp 3

Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ ưng ý cho phái đẹp

5. Kích cỡ

Đồng hồ cũng giống như những món trang phục, phụ kiện khác: chúng cũng có các kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Trước khi mua, bạn có thể cân nhắc xem kích cỡ chiếc đồng hồ trong mơ của bạn ra sao. Hoặc đơn giản hơn, bạn đến tiệm đồng hồ và ướm thử lên cổ tay để tìm ra chiếc đồng hồ đó.

Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ ưng ý cho phái đẹp

Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ ưng ý cho phái đẹp

Đeo chiếc đồng hồ casio baby g vừa vặn sẽ đẹp hơn

6. Dây đeo

Có khá nhiều loại dây đeo cho bạn lựa chọn, từ dây da, dây kim loại, dây cứng, dây mềm… Bên cạnh việc xem xét những chiếc dây đeo ra sao, bạn cũng nên cân nhắc tới cả khóa đi kèm, các khớp nối giữa dây và mặt đồng hồ. Những cô gái theo trường phái tiện lợi thường thích những chiếc dây đeo to bản có thể dễ dàng đeo ra đeo vào.

Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ ưng ý cho phái đẹp

Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ ưng ý cho phái đẹp

 

LTP-1366D-7A

Đồng hồ Casio LTP-1366D-7A thuộc dòng đồng hồ Sheen cao cấp và là niềm tự hào của hãng Casio Japan Movement với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng cùng thiết kế tạo điểm nhấn giúp chiếc đồng hồ này càng thêm lôi cuốn. Đồng hồ Casio LTP-1366D-7A Đồng hồ …

Giá: 1,935,000 đ

LTP-1275D-7B

Đồng hồ Casio LTP-1275D-7B thuộc dòng đồng hồ Sheen cao cấp và là niềm tự hào của hãng Casio Japan Movement với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng cùng thiết kế tạo điểm nhấn giúp chiếc đồng hồ này càng thêm lôi cuốn. Đồng hồ Casio LTP-1275D-7B Đồng…

Giá: 710,000 đ

LTP-1275G-9A

Đồng hồ Casio LTP-1275G-9A thuộc dòng đồng hồ vàng Sheen cao cấp và là niềm tự hào của hãng Casio Japan Movement với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng cùng thiết kế tạo điểm nhấn giúp chiếc đồng hồ này càng thêm lôi cuốn. Đồng hồ Casio LTP-1275G-9A …

Giá: 839,000 đ

LTP-1275SG-7B

Đồng hồ Casio LTP-1275SG-7B thuộc dòng đồng hồ Sheen cao cấp và là niềm tự hào của hãng Casio Japan Movement với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng cùng thiết kế tạo điểm nhấn giúp chiếc đồng hồ này càng thêm lôi cuốn. Đồng hồ Casio LTP-1275SG-7B Đồ…

Giá: 839,000 đ

LTP-1275SG-9A

Đồng hồ Casio LTP-1275SG-9A thuộc dòng đồng hồ Sheen cao cấp và là niềm tự hào của hãng Casio Japan Movement với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng cùng thiết kế tạo điểm nhấn giúp chiếc đồng hồ này càng thêm lôi cuốn. Đồng hồ Casio LTP-1275SG-9A Đồ…

Giá: 839,000 đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here