Bán đồng hồ Casio Edifice chính hãng An Khánh

0
2547

Bán đồng hồ Casio Edifice chính hãng tại Việt Nam, Casio Việt Nam cam kết sản phẩm 100% chính hãng nếu không phải là sản phẩm chính hãng sẽ hoàn tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.

Đồng hồ Casio Edifice là gì?

Đồng hồ Edifice là một dòng đồng hồ thông minh và được thiết kế như một tuyệt tác dành cho phái mạnh đến từ hãng Casio Japan Movement.

casio-edifice-lich-lam-tinh-te-cung-dai-su-hinh-anh-tran-thanh (1)

Edifice có nghĩa là lâu dài. Chiếc đồng hồ Casio Edifice là chiếc đồng hồ bền bỉ với thời gian, các thiết kế luôn được trau truốt cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Sản phẩm đồng hồ Casio Edifice đều được chú trọng từ khâu thiết kế, sản xuất, đến khâu đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Bán đồng hồ Casio Edifice chính hãng?

CasioVietNam tự hào là phân phối đồng hồ Casio Edifice chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng chính hãng, giá niêm yết của hãng Casio Japan Movement.

casio-edifice-lich-lam-tinh-te-cung-dai-su-hinh-anh-tran-thanh (2)

Địa chỉ duy nhất tại Hà Nội:

  • Showroom: Tầng 2, Siêu thị TimeMart,
    50 Nguyễn Ngọc Nại, Hà Nội

Địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Mục Lục

Chính sách bảo hành của đồng hồ Casio

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

26172336_22

26172336_23

Thẻ bảo hành Casio chính hãng

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái, hàng không chính hãng.

bn-camket

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ Gold dây da

MTP-1183Q-7A-2
MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio Gold được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ gold thời trang của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 999,000đ

Đồng hồ Gold Black

casio-mtp-1096q-1a-casio-analog-leather-strap-watch-56

Trong suốt hơn 70 năm qua Casio luôn nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại, tiện dụng.

Giá: 999,000 đ

Đồng hồ Gold 2014

MTP-1183Q-9ADF-0

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 999,000đ

Đồng hồ Casio Black

Đồng hồ Casio MTP-1093-1ARDF

Đồng hồ ngày nay không chỉ dừng lại là công cụ đo đếm thời gian, vươn xa hơn đó, đồng hồ hiện nay thể hiện bản lĩnh, phong cách thời trang và là một biểu tượng của phái mạnh. CasioVietnam xin giới thiệu bạn chiếc đồng hồ Casio Black 2014 chính hãng, c…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here