Đồng Hồ Nam G Shock GBD-800-1JF Dây Nhựa – Phiên Bản Đặc Biệt,

0
1177

Đồng Hồ Nam G Shock GBD-800-1JF Dây Nhựa với thiết kế vô cùng ấn tượng với nhiều tính năng ấn tượng hiện đang được yêu thích nhất Nhật Bản.

Lần này, nó là một đặc điểm kỹ thuật tìm kiếm khả năng hiển thị và khả năng hoạt động trong nhiều cảnh thể thao hơn với màn hình kỹ thuật số được chia thành nhiều phần. Thật dễ dàng để kiểm tra các hoạt động hàng ngày như hiển thị đồng thời thông tin đo lường và thông tin thời gian, vv trên mỗi tinh thể lỏng với màn hình LCD được chia thành các cửa sổ trên, giữa, dưới và trên bên phải.

Về mặt thiết kế, nó áp dụng một màu sắc sống động để có thể được thưởng thức như thời
trang thể thao. Chúng tôi xử lý màu sắc được sử dụng cho đồ thể thao và giày chạy bộ, và chúng tôi đã đưa ra màu sắc để thưởng thức thể thao với sự xuất hiện của đầu mùa thu. Ngoài ra, nút phía trước của vật liệu kim loại và mặt số có lắng đọng hơi thể hiện màu sắc sống động.

Về chức năng, hợp tác với ứng dụng chuyên dụng "G – SHOCK Connected", hỗ trợ các hoạt động riêng lẻ với các chức năng phù hợp cho tập luyện. Nó rất hữu ích cho việc quản lý sức khỏe hàng ngày, duy trì thể lực như số chức năng đo số bước tối đa bằng cảm biến gia tốc 3 trục, đa nhiệm với bộ 5 × 20 tối đa, bộ nhớ tối đa 200 vòng.

Ngoài ra, có thể nhanh chóng tạo một menu đào tạo, chẳng hạn như nhật ký bước với cường độ tập luyện 5 bước, tính toán lượng calo và cài đặt đếm bước mục tiêu, tạo menu hẹn giờ + chuyển, lưu trữ dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ, xác nhận tập thể dữ liệu, v.v. Bạn có thể thưởng thức. Chúng tôi cũng theo đuổi giá trị vốn có của đồng hồ như điều chỉnh thời gian tự động bằng cách hợp tác ứng dụng và cũng có tính thực tiễn như đèn LED tự động rất hữu ích cho việc tập luyện trong bóng tối.

Để cải thiện khả năng gắn kết, chúng tôi đã cung cấp một cánh sau ở gốc của mặt sau của dải và ngăn ngừa sự dịch chuyển do hình dạng mới của vòng vòng, do đó chúng tôi đã tạo ra một số lỗ băng để có thể điều chỉnh phù hợp. Với điều này, điều chỉnh kích thước tinh tế là có thể.

Mẫu G – SQUAD mới hoạt động trong lĩnh vực thể thao, bao gồm cả thể thao, đang nổi lên với thiết kế cỡ trung phù hợp để chạy và đào tạo, thông qua hợp tác chức năng giao tiếp Bluetooth® và ứng dụng đặc biệt. Liên kết điện thoại thông minh (Biểu đồ đếm bước theo cường độ tập thể dục 5 bước. Tính toán lượng calo, Tạo menu hẹn giờ, Nhật ký dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ, Tự động điều chỉnh thời gian (4 lần một ngày), Giờ thế giới khoảng 300 thành phố, thay đổi thờigian, báo thức, cài đặt đồng hồ dễ dàng)

Chức năng đếm bước với cảm biến gia tốc ba trục (biểu đồ bước, tỷ lệ thành tích mục
tiêu với màn hình đồ họa). Đồng hồ bấm giờ với chức năng thông báo thời gian đích (chuyển đổi hiển thị bao / tách, thời gian mục tiêu tối đa là 10, tối đa 200 vòng nhớ), Hẹn giờ để đo khoảng thời gian có thể thiết lập tối đa 5 lần (Tự động lặp lại tối đa 20 lần,
bỏ qua, tự động bắt đầu, với ghi chú trước), Đèn LED tự động độ chói cao (Super Illuminator)

Đồng Hồ Nam G Shock GBD-800-1JF Dây Nhựa – Phiên Bản Đặc Biệt, Kíchthước vỏ :54,1 × 48,6 × 15,5 mm, Trọng lượng: 59 g, chống nước 200m, Tuổi thọ pin 2 năm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here