Hãng Casio tung ra mẫu G-Shock MRG-G1000B-1A4 với Crimson và mạ vàng

0
2675

G-Shock MRG-G1000B-1A4 mới được hãng Casio tung ra ngoài thị trường với phiên bản màu đặc biệt kết hợp hài hòa 3 màu: đen, đỏ thẫm và vàng hãy cùng khám phá mẫu đồng hồ này.

Mục Lục

Giới thiệu mẫu đồng hồ G Shock MRG-G1000B-1A4

Tại Tokyo, Hãng Casio Computer Co, Ltd, đã công bố việc bổ sung mới nhất cho hạm MR-G Series trong dòng G-SHOCK của đồng hồ chống sốc. Các mới MRG-G1000B-1A4 sử dụng GPS lai sóng Ceptor * hệ thống chấm công, và các tính năng dấu màu đỏ thẫm gợi lại những áo giáp sơn mài màu đỏ một lần biểu samurai ưu tú.


Mẫu đồng hồ mới G Shock MRG-G1000B-1A4

Dây đeo đồng hồ G Shock MRG-G1000B-1A4

* Một hệ thống chấm công nhận rằng cả hai tín hiệu GPS và sóng vô tuyến điện tín hiệu thời gian hiệu chuẩn truyền từ sáu trạm trên toàn thế giới, để giữ thời gian chính xác ở bất cứ đâu trên thế giới. Ở những nơi có sóng phát thanh có sẵn, đồng hồ ưu tiên tiếp nhận các tín hiệu sóng radio. Trong khu vực không phủ sóng phát thanh, hệ thống điều chỉnh thời gian sử dụng dữ liệu thời gian thực từ các tín hiệu GPS.

Loạt MR-G cung cấp các cuối cùng trong thiết kế đồng hồ khó khăn. Nó kết hợp một cảm giác chất lượng gợi lên bởi titan tinh hoàn thành với giao diện đặc trưng của rắn của G-SHOCK để truyền đạt hiệu quả chống sốc của nó. Loạt MR-G đã trở nên phổ biến ở người lớn những người muốn tận hưởng một G-SHOCK cho nhiều năm tới.

Những tính năng mới của đồng hồ G Shock MRG-G1000B-1A4:

Các mới MRG-G1000B-1A4 tính năng dấu màu đỏ thẫm gợi lại những áo giáp sơn màu đỏ biểu thị sức mạnh và sức mạnh của samurai ưu tú trong thời kỳ Chiến quốc của tuổi Nhật Bản. điểm nhấn màu đỏ thẫm được áp dụng cho các mép vát và quay số logo, thứ hai tay, và bàn tay inset quay số, thêm vào những cái nhìn vững chắc và gồ ghề của MR-G. Các nút bấm lớn phụ, vương miện, và đinh vít trước được đục từ kim loại và kết thúc với mạ ion vàng, làm nổi bật chủ đề màu đen và màu đỏ và cho vay một cái nhìn tinh tế với đồng hồ.

Đối với các cuối cùng trong độ dai, bezel, trường hợp, ban nhạc, và tính năng trường hợp trở lại sâu lớp cứng để tăng độ cứng, trên đó được áp dụng một carbon (DLC) lớp phủ kim cương như thế nào. Sallaz đánh bóng, được coi là cuối cùng trong các kỹ thuật đánh bóng, được áp dụng để đạt được một kết thúc hoàn hảo rạng rỡ và hấp dẫn.

Các gương mặt được làm từ tinh thể sapphire với một lớp phủ chống phản chiếu cho chống xước và dễ đọc tối ưu, trong khi dấu chỉ số đa chiều đang được hình thành bằng cách sử dụng các kỹ thuật đúc chính xác được phát triển bởi Casio. Điều này quan tâm siêng năng đến các chi tiết kết quả nhỏ trong một cái nhìn đồng hồ thời trang.

Các MRG-G1000B-1A4 đi kèm với một hệ thống chấm công nhận rằng cả hai tín hiệu vệ tinh GPS và sóng vô tuyến điện tín hiệu thời gian hiệu chuẩn, và các tính năng kép Quay Giờ thế giới, hiển thị thời gian ở hai thành phố cùng một lúc.

Casio được phát hành G-Shock MRG-G1000B-1A4 , top-of-the-line model MR-G mới nhất có tính năng xây dựng titan rắn và GPS lai sóng Ceptor chấm công. Các MRG-G1000B-1A4 có điểm nhấn màu đỏ thẫm trên khuôn mặt mà được lấy cảm hứng từ áo giáp sơn mài màu đỏ của samurai ưu tú từ thời Chiến Quốc cũ Nhật Bản. Màu đỏ biểu thị quyền lực và sức mạnh. Vương miện điện tử, ốc vít phía trước, và nút phụ có mạ ion vàng. Sự kết hợp của vàng và điểm nhấn màu đỏ thẫm với một chỉ số 3D vàng cho đồng hồ một cái nhìn táo bạo và thanh lịch.

màu đen model MR-G này có sâu lớp cứng và cacbon (DLC) lớp phủ kim cương như trên bezel, trường hợp, ban nhạc, và trường hợp trở lại. Nâng cao Sallaz đánh bóng cung cấp một kết thúc ấn tượng. Màn hình được làm bằng sapphire tinh thể với một lớp phủ chống phản xạ.

Các MRG-G1000 được gọi là G-Shock đắt nhất cũng như là một trong số ít G-Shock đồng hồ với GPS lai công nghệ sóng Ceptor. Các Tough Solar-powered xem có thể điều chỉnh thời gian tự động thông qua việc tiếp nhận sóng vô tuyến (gọi là 6 tính năng Multi-Band) hoặc thông qua các tín hiệu GPS khi ra khỏi phạm vi của sáu phát sóng vô tuyến.

Các tính năng khác bao gồm khả năng chống sốc, chống rung, chịu nước 200-mét, tay sáng Neobrite và đánh dấu, thời gian thế giới (24 thành phố + UTC, 40 múi giờ, DST on / off), cập nhật và hiển thị ngày, đồng hồ bấm giờ 1/20 giây ( 24 phút), 1/1 đồng hồ đếm ngược thứ hai (24 giờ), báo hàng ngày, điều chỉnh tay tự động, chế độ máy bay, lịch tự động, và Super Illuminator ánh sáng với afte glow LED. Các MRG-G1000B-1A4 thước 54.7 x 49.8 x 16.9mm và nặng khoảng 153 gram.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here