Ngắm top 3 đồng hồ Casio Standard MTP-E128 Model 2017

0
3376

Ngắm top 3 đồng hồ Casio Standard MTP-E128 được hãng Casio cho ra đời vào tháng 6/2017.  Với các mẫu đồng hồ nam dây da và dây kim loại cá tính ấn tượng dành cho phái mạnh.

đồng hồ Casio Standard MTP-E128 chỉ với 3 kim nổi bật nhưng được phủ dạ quang sáng bóng giúp cho người dùng thêm phần thích thú bởi sự đa dạng và nhấn nhá của đồng hồ. Thêm vào đó dòng đồng hồ đeo tay có nhiều màu sắc cho bạn có nhiều lựa chọn.

Mẫu đồng hồ đeo tay MTP-E128 của toàn bộ thiết kế cũng chính là một trong những điểm nổi bật của mẫu đồng hồ này. Cách hiển thị lịch ngày và thứ cũng được thay đổi so với các cách sắp xếp truyền thống càng giúp cho người dùng thêm phần yêu thích mẫu đồng hồ này hơn nhé.

Đồng hồ MTP-E128 có mẫu dây da và dây kim loại chắc chắn trẻ trung cùng với những đường chỉ trắng càng làm nổi bật hơn trên thiết kế này. Đi kèm với đó là viền mặt đồng hồ được làm từ thép không gỉ. Núm điều chỉnh cũng được bao bọc chắc chắn và bền màu cũng là một trong những nét sang trọng và khẳng định thương hiệu Casio tới người dùng nhé.

Trên mặt đồng hồ với phần thứ hiển thị bằng 7 chấm trên mặt số giúp người dùng có thể dễ dàng xem giờ tạo nên sự khác biệt trẻ trung. Trên mặt đồng hồ có hiển thị giờ 24 giúp bạn xem giờ một cách đơn giản.

Mục Lục

Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Casio 1 nút vặn

Đối với các dòng đồng hồ đeo tay 1 nút vặn thì sẽ có cách chỉnh giống nhau chính vì thế bạn có xem cách chỉnh một Cách đơn giản như sau

Núm vặn đồng hồ đeo tay là kiểu vít vặn (khóa bằng vít). Để sử dụng núm vặn, trước hết bạn cần vặn núm về phía bạn (sang trái) để nới lỏng núm.

Trước khi thực hiện thao tác nút điều chỉnh, bạn cần kéo nút điều chỉnh ra một hoặc hai nấc. Không dùng quá nhiều lực để kéo nút điều chỉnh.

Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay có núm vặn đồng hồ đeo tay Casio

Kéo 1 nấc

Kéo 2 nấc

  • Showroom 1:
   42 Trường Chinh, Hà Nội (Gần Đại La)
  • Showroom 2:
   Số 291 Giảng Võ – Đống Đa – Hà Nội
  • Showroom 3:
   Số 1196 Cách Mạng Tháng 8 – P.4 – Q.Tân Bình – TP.HCM (Tổng kho – Online )
  • Showroom 4: Casio Online – 090.347.2299
  • Chuyên bán hàng Online với ưu đãi chiết khấu đặc biệt
  • Điện Thoại: 0466.545.565 – 09.0497.0497

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here