Vỏ đồng hồ G Shock đỉnh cao của công nghệ

0
4304

Vỏ đồng hồ G Shock là một trong những tuyệt tác được hãng Casio nghiên cứu rất kĩ lưỡng. Với khả năng chống va đập, trầy xước tuyệt vời nó luôn là lớp bảo về có một không hai của đồng hồ g-shock.

Vỏ đồng hồ G Shock được thiết kế khá đặc biệt khác hẳn với những dòng đồng hồ Casio khác. Một hình thức knobbly đảm bảo rằng các nút không bao giờ tiếp xúc với các bề mặt phẳng nếu đồng hồ bị rơi.
Cú sốc trực tiếp tới các nút kết nối với các mô-đun được ngăn chặn bởi một tất cả-kèm theo dự bezel rằng “giả định một tư thế phòng thủ” để bảo vệ họ chống lại những cú sốc.

Cấu trúc rỗng của vỏ đồng hồ là trường hợp duy nhất mà cho phép chúng tôi tạo ra G-SHOCK đầu tiên của hãng. Bí mật của nó là để xua tan những cú sốc bên ngoài bởi “nổi” các module bên trong trường hợp với hỗ trợ tại chỉ là một vài điểm. Sau đó đã thành công trong việc thêm khả năng chống sốc cho các module chính nó thông qua đổi mới công nghệ hơn nữa.

đồng hồ g-shock

Đồng hồ G Shock đã được trải qua những cuộc thí nghiệm khắt khe trước khi cho ra thị trường. Nó có khả năng chống từ, chống sốc, chống va đập,….một cách tuyệt vời

Hollow Case Structure:công nghệ khiến cho nên cấu trúc vỏ độc đáo của Casio. khoa học này mang khả năng triệt tiêu các va đập bên ngoài bằng cách “di chuyển” mô-đun bên trong. Bộ máy ko kề sát thành một khối mà chúng vẫn sở hữu khoang rỗng khi gắn kết mang nhau. lúc lực va đập tác động vào lớp vỏ, những khoang rỗng này sẽ mang tác dụng khiến cho giảm sự lan truyền và sức tác động của những cú sốc ngừng thi côngĐây tới bộ máy.

– All-Directional Guard Structure: Đây chính là cấu trúc bảo kê đông đảo những hướng, là “vệ sĩ” của các nút bấm, mặt kính, màn hình nắp lưng. Cấu trúc này được tạo thành bởi sự hài hòa của bộ đôi khung vỏ và niềng bằng nhựa cứng. Cấu tạo cùng chất liệu nhựa cứng của 2 bộ phần này sẽ tiếp thu đáng nói sức mạnh của các cú sốc, bảo vệ các phòng ban trên trước các cú sốc mạnh và liên tục. ngoại hình độc đáo đảm bảo các nút bấm không bao giờ tiếp xúc được với mặt phẳng khi đồng hồ rơi. những va đập mang các nút cũng được phòng tránh bằng 1 tuyến phố gờ lồi bao quanh co, chúng sở hữu nhiệm vụ phòng thủ để kiểm soát an ninh đồng hồ chống lại các va đập mạnh.

– Protection of Key pary with Cushionig: Đây là bí ẩn đảm bảo cho đồng hồ G-Shock vẫn hoạt động thông thường sau lúc chịu tác động mạnh. Bộ tạo dao động tinh thể và những bộ phận quan trọng khác trong mô-đun được bảo vệ riêng rẽ bằng vật liệu đệm. Điều này ngăn chặn lỗi tiếp xúc và vận hành không xác thực do những biến dạng đột ngột thể tác động đến những bộ phận bên trong giả dụ mô-đun đồng hồ bị va đập.

Triple G Resist là tên gọi chung của bộ 3 bảo kê G-Shock, bao gồm: Chống sốc, chống lực ly tâm và chống rung.

– Cấu trúc chống sốc: Là các gì đã đề cập ở trên, đảm nhiệm bổn phận kết nạp và chuyển dời sức mạnh của những cú sốc. Đây cũng được xem là cấu trúc “di truyền” cơ bản của G-Shock từ các đời đầu tiên cho đến nay.

– Cấu trúc chống lực ly tâm: nếu như bạn với 1 loại đồng hồ G-Shock chiếc Gravitymaster thì sẽ được trải nghiệm đầy đủ tính năng chống lực hấp dẫn của G-Shock. tham số công nghệ chống lực ly tâm của đồng hồ G-Shock Gravitymaster vượt quá mức 15G – mức yêu cầu tối đa của những trang bị buồng lái và bằng những tiêu chuẩn rà soát gia tốc liên tiếp cho các đồ vật phi cơ (ISO 2669). các cuộc rà soát cho thấy rằng, chức năng bấm giờ 1/100 giây và các chức năng khác của G-Shock Gravitymaster hoạt động bình thường trong những điều kiện bị ảnh hưởng bởi lực quyến rũ mạnh.

– Cấu trúc chống rung: Casio sử dụng 1 vật liệu gen mềm thành phần chính là silicon đã được Taica Corporation đăng ký dưới nhãn hiệu αGel® tại Nhật Bản và Hoa Kỳ để bao quành mô-đun bên trong vỏ. Đây là nguyên liệu mang khả năng năng thu nhận sốc to và chúng được sử dụng để ngăn chặn và kiểm soát những ảnh hưởng tới bộ máy đồng hồ khi vận hành trong môi trường rung mạnh mẽ. Việc kiểm tra độ rung của G-Shock được rà soát trong 10 giờ sở hữu tần số rung lên đến 1000Hz và gia tốc 20G.

sở hữu thể đề cập, chính tính năng chống va đập ko người nào bằng cùng những tính năng quán quân khác như: chống rung, chống trong khoảng trường, chống thấm, đèn Led… mà đồng hồ G-Shock luôn là lựa chọn hàng đầu của những người thích khám phá, vận động viên thể dục thể thao, hay những nhà thám hiểm. Biệt danh “Ông vua của đồng hồ” cũng từ ngừng thi côngĐây mà ra.

cho đến nay, vẫn chưa với bất kỳ hãng sản xuất đồng hồ nào sở hữu thể cho ra 1 loại sản phẩm độ bền sánh ngang sở hữu G-Shock. Chính điều này đã góp phần củng cố địa vị của G-Shock trên thị phần đồng hồ và trong lòng quý khách, mặc cho ngày càng sở hữu đông đảo thương hiệu đồng hồ mới xây dựng thương hiệu.

Mục Lục

Vậy mua đồng hồ G-Shock chính hãng giá rẻ ở đâu?

Đồng hồ G-Shock chính hãng giá rẻ được bán tại siêu thị đồng hồ Casio, 42 Trường Chinh, Hà Nội. Tất cả đồng hồ Casio tại đây đều là sản phẩm chính hãng có tem, và chế độ bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

Trên đây là mẫu phiếu bảo hành chính hãng của đồng hồ đeo tay G Shock giúp Quý khách hàng được hưởng những quyền lợi của hãng Casio.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here