Khám Phá đồng hồ MUDMASTER GSG-100-1A pin năng lượng mặt trời

0
2404

Khám Phá đồng hồ MUDMASTER GSG-100-1A pin năng lượng mặt trời siêu hot dành cho những ai yêu thích thể thao

MUDMASTER của Dòng MASTER OF G, (chiếc đồng hồ được thiết kế và chế tạo cho những người làm việc ở những khu vực có nhiều gạch vỡ, bụi bẩn và mảnh vụn) vô cùng tự hào ra mắt các mẫu mới vừa có khả năng hoạt động theo năng lượng mặt trời vừa có kết cấu chống bụi bẩn và bùn đất.

Cấu trúc hình trụ bảo vệ nút của các mẫu này ngăn chặn mọi bụi bẩn và bùn đất, có thể dùng ở những môi trường khắc nghiệt. Thân hình trụ bảo vệ các nút trước lực tác động và cải thiện hoạt động của chúng. Đồng thời, miếng đệm bên trong các nút ngăn chặn các hạt cát và bụi bẩn xâm nhập. Thiết kế gai góc của những chiếc đồng hồ này lấy hình tượng từ những chiếc xe và dụng cụ chuyên dụng mà các đội cứu hộ khẩn cấp sử dụng.

Kim giờ và kim phút rộng cùng với các vạch giờ bằng chữ số Ả Rập giúp người dùng dễ đọc hơn trong điều kiện khắc nghiệt. Dây đeo có hoạt tiết chống trượt đặc biệt hoàn thiện thiết kế mạnh mẽ đầy ý nghĩa này. Các mẫu MUDMASTER mới này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai cần một chiếc đồng hồ hoạt động mạnh mẽ trong điều kiện khắc nghiệt.

 

  • Chống bụi bẩn và bùn đất
  • Tough Solar
  • Hai đèn LED — Đèn Neon (đèn cực tím) cho mặt đồng hồ / đèn nền trắng cho màn hình kỹ thuật số
  • Tính năng chuyển kim

Các G-Shock Mudmaster GSG-100 series là về cơ bản giống như các Mudmaster GWG-100 loạt phát hành tại Nhật Bản và Trung Quốc, chỉ nếu không có sự đa-Band tính năng đồng bộ 6 lần radio. GSG-100 tương tự kích thước với mô hình Mudmaster GG-1000 Twin Sensor không-năng lượng mặt trời và nhỏ hơn một chút so với mô hình Mudmaster GWG-1000 Triple Sensor ban đầu .

GSG-100 không có cảm biến giống như các dòng Mudmaster khác nhưng chúng có tính năng chiếu sáng tuyệt vời. GSG-100 có đèn LED kép tự động đầy đủ với đèn LED Đèn Chiếu Sáng Neon cho bàn tay và bộ đánh dấu và Siêu Ánh Sáng cho màn hình LCD.

Là một phần của dòng sản phẩm Mudmaster, những chiếc đồng hồ này có khả năng chống bùn với cấu trúc bảo vệ nút hình trụ giúp bảo vệ các nút khỏi va đập và chống bùn, bụi và cát. Giao diện đồng hồ được lấy cảm hứng từ các phương tiện và phương tiện cứu trợ thiên tai và thiết kế đơn giản, chắc chắn sẽ hấp dẫn những người làm việc ngoài trời trong các công việc đòi hỏi.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here