Phong cách mới lạ với xu hướng đồng hồ đeo tay 2016

0
3253

Nếu bạn là một trong những người đam mê với đồng hồ đeo tay thì không nên bỏ qua những danh mục xu hướng sau mà chúng tôi đang muốn đề cặp đến. Chính là những phong cách mới lạ với xu hướng đồng hồ đeo tay 2016.

Mục Lục

Đầu tiên chính là xu hướng đồng hồ đeo tay bảng mỏng.

Cũng như những xu hướng công nghệ khác, thì dòng đồng hồ đeo tay bảng mỏng đang thu hút nhiều khách hàng chọn mua nhất hiện nay. Do quan điểm thẩm mỹ của nhiều khách hàng hiện nay cho rằng độ mỏng của một chiếc đồng hồ tỷ lệ thuận với độ tinh tế và thanh lịch của sản phẩm.

hinh-dong-ho-mong-thuy-sy

Chính vì điều đó mà mong muốn sở hữu đồng hồ dây đeo bảng mỏng ngày càng cao, đòi hỏi các nhà sản xuất phải cải tiến liên tục sản phẩm để bắt kịp xu hướng và phong cách mới lạ này.

Những dòng sản phẩm đồng hồ bảng mỏng trên thị trường hiện nay thường sở hữu đường kính khoảng 38mm, độ dày của vỏ khoảng 7mm. Ngoài ra còn được các chuyên gia nguyên cứu sẽ giảm hơn trong những thời gian gần đây.

dong-ho-deo-tay-nam-sieu-mong-thuy-si

Nhưng giá thành của những dòng đồng hồ đeo tay thường có giá trị không mỏng chút nào, vì độ tinh tế sắc sảo và độ thủ công rất cao đòi hỏi nhiều trong quá trình chế tạo sản phẩm.

Xu hướng tiếp theo năm 2016 đang HOT chính là đồng hồ mỹ thuật.

Đối với nhiều khách hàng thì đồng hồ chỉ có số và kim không thì khá đơn điệu, chính vì điều đó các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng đồng hồ đeo tay có thêm nhiều chi tiết như hình ảnh sinh động, đính đá, kim cương,…thu hút rất nhiều khách hàng.

dong-ho-deo-tay-my-thuat

Vì đơn giản đối với nhiều người đồng hồ đeo tay không chỉ dùng để xem giờ mà còn là một món phụ kiện thời trang để chứng tỏ phong cách, cá tính của bản thân mình đối với mọi người.

Tiếp theo là dòng đồng hồ đeo tay thông minh.

Với thời buổi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay thì con người điều mong muốn chê tạo và phát minh ra nhiều sản phẩm tương tự như vậy. Chính vì thế dòng sản phẩm đồng hồ thông minh ra đời cũng không có gì lạ.

dong-ho-casio-thong-minh

Giờ đây đồng hồ Casio Nhật Bản cũng bắt đầu cho ra đời các dòng đồng hồ thông minh

Thay vì chúng ta phải mang theo nhiều thiết bị thì hiện nay dòng đồng hồ thông minh ra đời giúp chúng ta tiện lợi hơn tích hợp chức năng trong một sản phẩm. Cụ thể như đo tốc độ, xem lịch ngày tháng năm, bấm giây, la bàn,..

Ngoài ra còn rất nhiều xu hướng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn như xu hướng đồng hồ đeo tay mặt số la mã, đồng hồ đeo tay dây kim loại sáng màu, đồng hồ đeo tay mặt vuông,…>>> Bạn có thể tham khảo  thâm các dòng đồng hồ G-Shock, đồng hồ Edifice chính hãng.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here