Đồng hồ Casio kim trôi – Khẳng định nét đẹp nam tính và gu thời trang lịch lãm

0
2678

Đồng Hồ Casio Kim trôi là gì? Đồng hồ Casio kim trôi có phải đồng hồ cơ không? Giá đồng hồ Casio kim trôi bao nhiêu?  Hãy cùng Dongho.casiovietnam.net  tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Đồng Hồ Casio Kim trôi là gì?

Đồng hồ Casio kim trôi là một trong những bướt đột phá trong ngành sản xuất đồng hồ điện tử của hang Casio Japan. Bạn sẽ đấy kim giây hoạt động một cách trơn chu, Bình thường nếu bạn quan sat một chiếc đồng hồ thông thường bạn có thể nhận thấy đối với các dòng đồng hồ pin thì khi kim giây, phút hoạt động nó sẽ di chuyển từng nấc, tầng nấc 1 giống như bạn di chuyển lên cầu thang khi lên 1 bậc bạn sẽ dừng lại sau đó mới bước tiếp tuy nhiên dòng đồng hồ Casio kim trôi không giống như thế Nó tạo ra một cảm giác chuyển động trơn tru, gần giống như trong một chiếc đồng hồ cơ đắt tiền khi hoạt động của nó tạo cảm giác không hề dừng lại mà bộ máy chạy liên tục.

Đồng hồ Casio kim trôi có phải đồng hồ cơ không?

Cũng chính vì cách hoạt động của kim giây vô cùng trơn chu mà khiến  bạn sẽ bị nhầm lẫn sang đồng hồ Casio cơ nhưng không bạn nên nhớ Casio không có đồng hồ cơ nhé. Tất cả các dòng đồnghồ Casio đều sử dụng pin và mỗi chiếc đồng hồ lại được tích hợp các loại pin khác nhau có tuổi thọ pin khác nhau.

Giá đồng hồ Casio kim trôi bao nhiêu?

Mới đây hãng Casio cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ Casio kim trôi có mẫu mã thật sự ấn tượng, ấn tượng ở đâu không thể bàn cãi đến bộ máy mà không thể nhắc đến thiết kế bên ngoài khi vẫn giữ vững được những nét đặc trưng của dòng đồng hồ Casio từ trước đến nay nhưng lại bắt kịp được xu hướng thời trang cũng như sự nghiên cứu kỹ càng các thiết kế của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để cho ra mắt được những mẫu sản phẩm không chỉ có bộ máy hoạt động bền bỉ mà thiết kế phải đẹp, thời trang, thể hiện được cá tính của người đeo, có tính ứng dụng cao.

Giá đồng hồ Casio kim trôi từ 1 – 3 triệu với các chất liệu dây: dây da, dây kim loại cùng kiểu mặt khác nhau. hãy cùng khám phá top 5 đồng hồ Casio kim trôi được yêu thích nhất

Top 5 dòng đồng hồ Casio kim trôi mà bạn không nên bỏ qua.

1, Đồng hồ Casio MTP-SW340

Đồng hồ Casio MTP-SW340 nằm trong bộ sưu tập mới nhất đến từ hãng Casio Japan gồm 5 mẫu: MTP-SW340L-1AV, MTP-SW340L-2AV, MTP-SW340L-7AV, MTP-SW340D-1AV, MTP-SW340D-2AV với các chất liệu dây da và dây kim loại được sử dụng.

Bộ sưu tập MTP-SW340 đề cao sự đơn giản, “sắc nét” thiết kế khi kết hợp vòng mặt mang phong cách cổ điển, tuy nhiên điểm nhấn ở đây chính là phần vạch giờ, mũi tên hình tam giác giống như móng vuốt của người Viking.

Hai cửa sổ giờ bổ sung phù hợp hài hòa với phong cách nghiêm ngặt của mặt số và chịu trách nhiệm về định dạng ngày [trên] và 24 giờ [dưới].

Một điểm khác không thể bỏ qua là TAY THỨ HAI , cho thấy sự vận hành trơn tru của kim giây. Mechanics người yêu nên đánh giá cao bởi vì rất mịn chạy đặc trưng là thành viên cơ khí, và ngay cả ở đây trong đồng hồ thạch anh rất khó để thấy độ sắc nét của mũi tên chuyển động.

2, Đồng hồ Casio MTP-SW320

Bộ sưu tập đồng hồ casio MTP-SW320 gồm 4 mẫu với màu sắc chủ yếu là màu vàng hồng sang trọng: MTP-SW320RL-2AV, MTP-SW320RL-7AV, MTP-SW320RG-2AV, MTP-SW320SG-1AV.

Đồng hồ Casio MTP-SW320 có thiết kế phần cửa sổ được bổ sung nhiều chức năng hơn như: ngày hiển thị trong tuần [lúc 9:00] Ngày [lúc 3:00] và định dạng 24 giờ [rằng bạn hiểu được ngày hay đêm]. Lịch tự động [khi đồng hồ biết rằng không phải tất cả các tháng đều có 31 ngày].

3, Đồng hồ Casio MTP-SW 310

Đại diện của MTP-SW 310 cũng không ngoại lệ đối với quy tắc của tính đơn giản. Đây là tất cả các trình chuyển đổi cơ bản giống nhau với một bộ chức năng nguyên thủy. Người chơi Kasi đang chơi theo luồng thông tin, trong khi lõi Lõi chỉ nhận được những cải tiến tối thiểu.. mũi tên được tô sáng bằng một màu khác, như đã từng, nó tập trung toàn bộ cái nhìn vào chính nó hơn nữa.

 Thật đáng tiếc khi chúng tôi không thấy được khóa học [chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét mô hình], nhưng chúng tôi đã tưởng tượng một vòng quay nhẹ nhàng, như nó xảy ra trong cuộc sống thực với cần cẩu tháp. Đối với các cửa sổ bổ sung, mọi thứ đều rõ ràng ở đây: ngày trong tuần ở mức 9 giờ, ngày gần vị trí 3 giờ và định dạng 24 giờ bên cạnh 6 giờ. Pin sẽ kéo dài 2 năm. Kích thước: 50,5 × 47,7 × 10,2 mm.

4, Đồng hồ Casio

Bộ sưu tập Đồng hồ Casio MTP-SW330 là một trong những bộ sưu tập đầu tiên đến từ hang Casio cho dòng đồng hồ Casio kim trôi với thiết kế phần kim “mịn” di chuyển, mà thường có thể được tìm thấy tại các tầng lớp “Swiss” là để tăng số lượng các xung mũi tên cơ chế mỗi giây. Thông thường, chỉ số này là 60 mỗi phút [hoặc 1 lần mỗi giây]. Bộ sưu tập đồng hồ gồm có 6 mẫu : MTP-SW330D-1AV, MTP-SW330D-7AV, MTP-SW330D-2AV, MTP-SW330L-1AV, MTP-SW330L-2AV, MTP-SW330L-7AV

 

Điểm nhấn của chiếc đồng hồ Casio không chỉ ở phần mặt mà còn ở phần thiết kế vỏ của MTP-SW330 – kim loại đúc với các cạnh sắc nét, viền phẳng và vương miện đa giác. xuất hiện như vậy chắc chắn phải bản thân những người yêu thích hình thức chặt chẽ và rõ ràng. 

Ở đây, mẫu thiết kế không chỉ mang phong cách cổ điển, mà còn là sự pha trộn của thể thao, phong cách kinh doanh và một nhân vật nam tính mạnh mẽ. mặt số được làm theo dạng kết cấu hình vuông vuông – cảm giác tối giản biến mất, nhưng chiếc đồng hồ có điểm nhấn độc đáo riêng. Dấu ấn hàng giờ không nổi bật so với phong cách chung và cũng có được hình dạng phẳng.

5, Đồng hồ Casio MTP-SW300

Đồng hồ Casio MTP-SW300 ngay từ khi ra mắt đã tạo được sức hút lớn với phong cách bên ngoài cá tính, mặt đồng hồ to mạnh mẽ, bộ sưu tập gồm 6 mẫu: MTP-SW300D-7AV, MTP-SW300D-1AV, MTP-SW300D-2AV, MTP-SW300L-1AV, MTP-SW300L-2AV, MTP-SW300L-7AV.

Đồng hồ Casio MTP-SW300 có cửa sổ tương tự bổ sung thực hiện chức năng đơn giản, ở 9:00 sẽ được hiển thị ngày trong tuần, từ 6:00 – định dạng thời gian 24 giờ, và vào lúc 3:00 – ngày [chỉ trong ngày]. Cũng lưu ý màn hình hiển thị số ở phần trên của tem thời gian. Vỏ và khung viền nhận được phun ion [không nên bị trầy xước], rất tuyệt vời cho một nhân viên khu vực công.

Chịu nước đến 50m đủ cho một xử lý nước full-fledged, nhưng để rửa tay của mình trong chiếc đồng hồ này có thể được. Độ chính xác ± 15 giây mỗi tháng, đó là tốt.Kích thước vỏ 52 × 45,7 × 10,6 mm. Kính khoáng và pin trong 2 năm.

Trên đây là bài viết tổng hợp về dòng đồng hồ Casio kim trôi hy vọng đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức cũng như giới thiệu đến bạn những mẫu đồng hồ Casio hot nhất hiện nay.

mua ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here