Đồng Hồ Casio G-Shock GMD-B800 / 3486 Dành Cho Nữ Giá Bao nhiêu?

0
1906

Đồng Hồ Casio G-Shock GMD-B800 / 3486 Dành Cho Nữ Giá Bao nhiêu? Dòng thể thao mới G-Shock GMD-B800 gây bất ngờ với bộ chức năng, ngoại hình thể thao và tất nhiên là kích thước nhỏ gọn. Đây là lý do tại sao người Nhật rõ ràng đang tập trung vào đối tượng nữ trong các thông điệp tiếp thị của họ, nhưng cá nhân chúng tôi sẽ không phân loại như vậy. Một số mẫu GMD-B800 cũng sẽ rất phù hợp với thanh thiếu niên [thuộc các giới tính khác nhau], những người đánh giá cao sự nhỏ gọn sáng sủa trên cổ tay của họ.

Mục Lục

Thông số kỹ thuật đồng hồ G Shock nữ GMD-B800 

Năm xuất hiện lần đầu: 2020
Phạm vi mô hình: G-SQUAD(Một bộ phận tương đối mới của đồng hồ G-Shock, trong đó chức năng thể thao và phong cách thể thao được ưu tiên. Tất cả đồng hồ đều nhận được các tính năng nâng cao để hỗ trợ tình trạng cơ thể của bạn: máy đếm bước chân để theo dõi hoạt động thể chất của bạn, đồng hồ hẹn giờ đa chức năng cho phép bạn thiết lập tối đa 20 kết hợp cho mỗi loại, khả năng lưu cơ sở dữ liệu vào 200 giờ ghi (thời gian vòng chạy), đếm calo, v.v. tất nhiên, một loạt các ứng dụng trong điện thoại của bạn bổ sung thêm các tính năng mới cho đồng hồ khiến chúng rất phổ biến trong giới vận động viên.

+ Tính đến khả năng chống nước và chống va đập, G-SQUAD tốt phù hợp với chủ đề này).

+ Nếu chúng ta nói về kích thước của vỏ, thì nó nên được so sánh với GBD-800 nam và sự khác biệt là khá đáng kể – 50,7 x 45,2 x 15,5 mm so với 54,1 × 48,6 × 15,5 mm. Tôi có thể nói gì, các nhà thiết kế đã cố gắng giảm bớt trường hợp khá lớn để thuận tiện cho phái yếu và không làm mất chức năng và duy trì khả năng đọc của màn hình. Mặt số hoàn toàn là kỹ thuật số, có nghĩa là nó sẽ có tối đa thông tin [quan trọng trong quá trình đào tạo
Màu hồng nóng và màu vàng axit là những màu thống trị giày chạy bộ của phụ nữ [ít nhất là Casio đã nói như vậy]. Đối với chúng tôi, dây đeo màu vàng GMD-B800SC-1B có vẻ mờ, mặc dù nhà sản xuất không nói gì về nó.

+ Các lớp bảo vệ màu trên vỏ sau không chỉ làm dịu tác động của các va chạm mà còn góp phần làm cho đồng hồ vừa vặn hơn với cổ tay. Điều chính là nó tươi sáng và đáng chú ý 

+ Đèn nền của G-Shocks kỹ thuật số luôn là một điểm mạnh của họ – một đèn LED mạnh chiếu sáng đồng đều toàn bộ màn hình trong bóng tối.

+ Về khả năng, GMD-B800 là bản sao của GMD-800 với cùng một bộ “đang chạy” – đồng bộ hóa Bluetooth, máy đếm bước đi, theo dõi hoạt động, đếm calo, hẹn giờ khoảng thời gian với các vùng cường độ riêng biệt, đồng hồ bấm giờ chính xác và tiên tiến với thời gian mục tiêu và bộ nhớ 200 vòng. … Khả năng chống nước lên đến 200 mét, pin trong 3 năm.

Tại sao phái đẹp yêu thích dòng đồng hồ g shock nữ GMD-B800:

– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Bạn không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Ứng dụng G-SHOCK Connected (ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như thực hiện cài đặt. Nó rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới của việc sử dụng đồng hồ và điện thoại).
– Liên kết di động(Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và cài đặt ứng dụng đang hoạt động dành cho Android hoặc iOS. cũng bắt buộc đồng bộ hóa).
– Máy đếm bước (đồng hồ nhận thông tin về các bước đã thực hiện bằng cảm biến gia tốc kế ba trục tích hợp [cảm biến gia tốc]. Nhờ ba trục, có thể xác định tất cả các chuyển động trong không gian. Chúng tôi đã kiểm tra khá chính xác. Máy đếm bước chân có thể được gọi là một tùy chọn kinh tế hơn để theo dõi hoạt động của bạn không làm hao pin), nhưng để tập luyện, bạn có thể kích hoạt theo dõi GPS, chính xác hơn và phàm ăn hơn).
-Tìm chức năng điện thoại của bạn (không nhớ bạn đặt điện thoại thông minh ở đâu? Khi bạn nhấn một nút trên đồng hồ, điện thoại thông minh của bạn sẽ phát ra tiếng bíp).
– Hẹn giờ ngắt quãng với 5 chế độ (tự động lặp lại tối đa 20 lần, tự động khởi động, báo thức và các tính năng khác. Tuyệt vời cho bất kỳ hoạt động nào liên quan đến thời gian làm việc căng thẳng và nghỉ ngơi. Người chạy sẽ hiểu. Thực tế, tín hiệu sẽ luôn nhắc nhở bạn về công việc hẹn giờ và phải làm gì).

Đồng hồ G Shock nữ GMD-B800 có kính gì?

Đây là một loại kính khoáng khá truyền thống. Không phải acrylic [polyme], mà là khoáng chất. Đủ cứng để đồng hồ không bị trầy xước nhỏ trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Kích thước và trọng lượng của GMD-B800 là bao nhiêu?

50,7 x 45,2 x 15,5 mm và 52 gram.

Tuổi thọ của pin là bao lâu?

3 năm. Loại pin CR2025. Đây là cách sử dụng đồng hồ truyền thống với chức năng sử dụng tối thiểu. Với mong muốn mạnh mẽ, bạn có thể giảm khoảng thời gian này)).

Giá đồng hồ G Shock nữ GMD-B800

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here