Casio bác bỏ tin cho ra đời dòng đồng hồ Casio G Shock GMW-B5000

0
2113

Mới đây hãng Casio mới đây đã đưa ra thông tin chính xác về việc cho ra đời các dòng sản phẩm GMW-B5000.

Có lẽ thay thế cho sự hồi sinh DW-5750 là sự phát hành bất ngờ nhất của năm (giả sử là có thật), dòng G-Shock GMW-B5000 (được cho là) ​​có các khung và khung kim loại có hình vuông cổ điển cộng với Tough Solar, Multi-Band 6 và kết nối Bluetooth.

Nhắc lại chiếc đồng hồ dự án Đồng hồ đỏ mơ ước, GMW-B5000 có hai biến thể: bạc GMW-B5000D-1 và vàng GMW-B5000TPG-9. Chúng tôi không có bất kỳ thông tin chính thức nào từ Casio nhưng đã nghe nói rằng đồng hồ được làm bằng thép với giá khoảng € 600 EUR và phát hành tháng 3 năm 2018. Họ cũng được cho là các phiên bản giới hạn.

Hình ảnh không chính thức ban đầu bị rò rỉ trên một trang web bán lẻ ở Châu Âu nhưng chúng đã bị xóa cùng với các trang sản phẩm tương ứng. Các trang sản phẩm cho biết trường hợp là bằng thép không rỉ và với một số 5000 mô hình này dẫn người ta tin rằng nó có một trường hợp vít sau như GW-5000-1JF .

Chưa biết liệu các mô hình này sẽ có các cuộc gọi và cảnh báo tin như bộ sản phẩm GB-5600 đã làm. Nếu họ làm họ sẽ là người đầu tiên kết hợp tính năng đó với năng lượng mặt trời Tough.

Đây có phải là một trò lừa bịp, một thiết kế khái niệm sẽ không bao giờ nhìn thấy một bản phát hành công khai hay một bản phát hành bị hủy bỏ? Chất lượng của bức ảnh và thiếu bất kỳ hình ảnh chính thức nào từ Casio vào thời điểm này chắc chắn là đáng nghi ngờ (như hầu hết các rò rỉ từ các bức ảnh chính thức và nguồn). Ngoài ra khuôn mặt trong các bức ảnh không giống như một tấm pin mặt trời điển hình trên một chiếc đồng hồ 5000-series. Nó trông giống như khuôn mặt gạch gốm của chiếc đồng hồ kỷ niệm DW-5000 không dùng năng lượng mặt trời, mặc dù nó dường như có màu tím của tấm pin mặt trời.

Mô hình này dường như được đăng ký như một thiết bị Bluetooth ở Trung Quốc. Có nhiều hơn một nhà bán lẻ ở Châu Âu có trang sản phẩm đó, và một số người cho rằng có kiến ​​thức nội gián đang nói rằng đây là những phát hành chính thức. Casio dường như đã đặt một lệnh cấm vận đối với các bức ảnh và các trang sản phẩm cho bây giờ mà dường như cũng đã ảnh hưởng đến blog của người hâm mộ Tây Ban Nha ZonaCasio, do đó, làm cho những gì bạn sẽ. Thật không may chúng tôi không có bất kỳ thông tin nội bộ về điều này, vì vậy tất cả chúng ta trong cùng một chiếc thuyền bây giờ. Kể từ khi Casio không muốn các bức ảnh được phát hành, chúng tôi đã chọn không xuất bản chúng.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here