Đồng hồ triệu đô của Richard Mille về tay đại gia Việt

0
6273

Mới đây chiếc đồng hồ của Richard Mille 19-02 lấy cảm hứng về bông hoa mộc lan phối hợp mang cỗ máy siêu phức tạp flying tourbillon đã thuộc về một đại gia một nhà sưu tập đồng hồ tại Hà Nội.

Mục Lục

Đồng hồ Richard Mille giá bao nhiêu?

Theo thông tin mới nhất chiếc  đồng hồ thương hiệu Richard Mille với hình bông hoa mộc lan màu tím có giá hơn 3 triệu đô la Mỹ.

 

dong-ho-trieu-do-2
 

Trong toàn cầu đồng hồ siêu sang, giả dụ nói đến chủ đề hoa thì giới sưu tập giám định cao Jaquet Droz “Lady 8 Flower”, “Secret de la Reine” của Breguet hay chiếc “Margot” theo thời trang bói hoa của Christophe Claret.

khi RM19-02 Tourbillon Fleur ra mắt tại triển lãm SIHH 2015, cái đồng hồ này đã chiếm lĩnh sân chơi sở hữu cảm hứng trong khoảng những loài hoa. Tâm điểm của RM19-02 là cỗ máy Tourbillon giúp giảm thiểu tác động của trọng lực trái đất lên máy đồng hồ. từ xưa đến giờ, giới sưu tầm vẫn coi Tourbillon là hiện thân của nghệ thuật cơ khí thượng thừa, độ hiếm và độ xa xỉ.

 

dong-ho-trieu-do-3
 

RM19-02 giấu kín hoàn toàn cỗ Tourbillon trong bông Mộc Lan tím. Cứ mỗi 5 phút, những cánh hoa hé nở mới khoe trọn cỗ máy đắt giá này cũng như phần nhuỵ hoa bằng đá quý.

 

dong-ho-trieu-do-1
 

để phục vụ chuyển động hấp dẫn tương tự, RM 19-02 Tourbillon Fleur đòi hỏi 1 cơ chế phức tạp với 5 cần gạt bên dưới và những bánh răng chuyền dài để nâng cỗ “flying tourbillon” lên mỗi khi bông hoa nở ra. 1 ổ cót riêng biệt được mẫu mã để sản xuất năng lượng cho Tourbillon, hạn chế tác động đến nguồn năng lượng để chỉ giờ.

 

dong-ho-trieu-do-la
 

Richard Mille 19-02 lấy cảm hứng từ mộc lan bởi trong truyền thuyết thì loài hoa này đã còn đó hàng triệu năm nay, trước cả khi loài ong xuất hiện. đầy đủ những cánh hoa được tạc thủ công trên vàng bởi những nghệ nhân bậc thầy, sau ngừng thi côngĐây tiếp diễn được hoàn thiện bởi các hoạ sĩ nhân tài và ko bông nào giống bông nào. Mỗi bông hoa của RM 19-02 đều là độc bản.

 

dong-ho-trieu-do
 

Dáng đồng hồ tonneau ba lớp trứ danh của Richard Mille ấp ôm trọn cổ tay chủ sở hữu, đảm bảo sự thả phanh cũng như tính ứng dụng cao. Lớp vỏ ba lớp này đòi hỏi đến 47 công đoạn dập, và nhiều ngày cho việc mài lắp kính và đánh bóng. Vòng bezel và đông đảo thân vỏ đồng hồ được đúc trong khoảng vàng hồng và mài hoàn thiện để giảm thiểu tối ưu thuộc tính xước răm của vàng trong sử dụng hàng ngày.

 

dong-ho-trieu-do-4
 

1 trong số 30 siêu phẩm trị giá hơn triệu đô la Mỹ của dòng RM 19-02 đã thuộc có của một đại gia ở Hà Nội. Richard Mille bộc lộ rõ sự để ý dành cho thị trường xa xỉ tại Việt Nam khi ra mắt boutique tại khách sạn Metropole (Hà Nội) vào tháng 4. mang số lượng sản xuất sở hữu hạn và chiếm vị trí đi đầu trong ý tưởng sáng tạo ở phân khúc siêu xa xỉ, hiện tại Richard Mille chỉ sở hữu mặt tại 9 quốc gia châu Á.

 

Hi vọng bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về những dòng đồng hồ hàng triệu đô nổi tiếng trên thế giới của Richard Mille. Để tham khảo thêm được nhiều mẫu mã đồng hồ chính hãng cao cấp của các nhãn hiệu hàng đầu thế giới hiện nay, bạn có thể truy cập vào web: Casiovietnam.net.

dat-hanh-123

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here