[G-Shock 2021] GBD-H1000-4A và GBD-H1000-1A9 – đỏ và đen thể thao

0
1058

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những hình ảnh mới về các đại diện của GBD-H1000, xuất hiện trên bản tin vào tháng 6 năm 2021: GBD-H1000-4A1 màu đỏ và độ trong suốt tối trong GBD-H1000-1A9. Hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây:

Điểm mạnh của dòng GBD-H1000 nằm ở thiết kế chống va đập hoàn toàn độc đáo của nó và tất nhiên là ở cách trình bày thông tin kỹ thuật số này . Chúng tôi gọi đây là tầm nhìn của người Nhật về vẻ đẹp kỹ thuật số. Nếu bạn nhìn vào các thương hiệu “xuyên quốc gia” khác trên thị trường, bạn sẽ không tìm thấy cách trình bày truyền thống thú vị hơn GBD-H1000. Đây là lúc bạn muốn mua một chiếc đồng hồ không chỉ vì phần chức năng, mà còn giống như một chiếc đồng hồ đeo tay.

Ngoài màu sắc sặc sỡ, người Nhật cũng yêu thích sự trong suốt, điều này có thể nhìn thấy trong mẫu GBD-H1000-1A9. Chúng tôi cũng đã kiểm tra GBD-H1000 trong quá trình đào tạo và đánh giá khả năng đọc thông tin mặt số so với Polar Vantage M. Kết luận: ngay cả khi không có đèn nền [vào buổi tối], khả năng đọc cao hơn Polar vài lần. Ở những nơi không thể nhìn thấy gì trên Polar, GBD-H1000 tiếp tục sắc nét.

Vâng, GBD-H1000 vẫn lớn [63 x 55 x 20,4 mm] như nhiều đồng hồ đa thể thao, nhưng kích thước cũng khá đẹp. Bạn muốn tận hưởng những giờ phút, nhưng đừng che giấu – chúng sẽ không phải lúc nào cũng phù hợp với tủ quần áo của bạn .

Trong số những điểm hạn chế, chúng tôi sẽ lưu ý đến hồ sơ hẹp. Chiếc đồng hồ này được sản xuất 70% để chạy và sau đó chỉ dành cho các môn thể thao khác. Vì vậy, bạn không thể gọi chúng là nhiều môn thể thao, tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể làm việc với các bộ hẹn giờ rất chức năng. Chúng tôi vừa nghiên cứu chức năng của Ứng dụng G-Shock Move và ở đó bạn có cả một huấn luyện viên cá nhân để chuẩn bị cho cuộc chạy marathon [hoặc một nửa].


Đỏ và đen – đây là cách mà thế giới của các đại diện GBD-H1000 mới đã nhìn thấy nó. Độ sáng của hình ảnh đối với thể thao – mọi thứ rất tương thích. Người Nhật cuối cùng cũng thức dậy và bắt đầu tham gia các môn thể thao nghiệp dư [và không chỉ], nơi các thiết bị cũng được làm rất phong cách.

Mục Lục

Thông số kỹ thuật G-Shock GBD-H1000

G-SQUAD (Một bộ phận tương đối mới của đồng hồ G-Shock, nơi chức năng thể thao và phong cách thể thao được ưu tiên. Tất cả đồng hồ đều nhận được các tính năng nâng cao để hỗ trợ tình trạng cơ thể của bạn: máy đếm bước chân để theo dõi hoạt động thể chất của bạn, đồng hồ đa chức năng cho phép bạn thiết lập 20 kết hợp cho mỗi loại, khả năng lưu tới 200 bản ghi trong cơ sở dữ liệu đồng hồ (thời gian vòng chạy), đếm calo, v.v. Tất nhiên, kết nối với ứng dụng trong điện thoại bổ sung cho đồng hồ những khả năng mới, điều này khiến nó trở nên rất phổ biến giữa các vận động viên. phù hợp với chủ đề này).
Những gì chúng tôi yêu thích:
– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Cảm biến xung (bản thân cảm biến trong đồng hồ là cảm biến quang học, tức là nó theo dõi lưu lượng máu dưới da để đo nhịp tim (đúng vậy, đồng hồ phải vừa khít với cổ tay để kết quả đo được chính xác hơn). cảm biến được đặt trên vỏ sau và tương tự như trên hầu hết các vòng đeo tay thể dục. Hiểu nhịp tim của bạn trong quá trình luyện tập: điều bắt buộc phải có đối với bất kỳ vận động viên và nghiệp dư nào. Nhờ cảm biến, đồng hồ có những cơ hội mới, chẳng hạn như bạn có thể đào tạo theo vùng nhịp tim, hiểu tải trọng của bạn, v.v.).
– Máy đếm bước chân(Đồng hồ nhận thông tin về các bước được thực hiện bằng cách sử dụng cảm biến gia tốc ba trục tích hợp [cảm biến gia tốc]. Nhờ ba trục, có thể xác định tất cả các chuyển động trong không gian. Xác định khá chính xác, chúng tôi đã kiểm tra. Máy đếm bước chân có thể được gọi là một lựa chọn tiết kiệm hơn để theo dõi hoạt động của bạn (thực tế không tốn pin), nhưng để tập luyện, bạn cũng có thể kích hoạt theo dõi GPS, chính xác hơn và tốn nhiều điện hơn).
– G-SHOCK Move App (ứng dụng thể thao đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, được thiết kế riêng cho các mục tiêu và chức năng luyện tập. Bạn có thể tạo kế hoạch luyện tập, nghiên cứu lịch sử luyện tập trong điện thoại của mình).
– Liên kết di động(Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng giao tiếp với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với một ứng dụng đang hoạt động cho Android hoặc iOS được cài đặt. đồng bộ hóa bắt buộc).
– Chức năng thể thao (đồng hồ có rất nhiều chức năng dành cho vận động viên. Bắt đầu từ bộ đếm thời gian thông thường, nhưng nâng cao với tính năng tự động khởi động, khả năng thiết lập khoảng thời gian, ghi nhật ký lịch sử luyện tập, nhịp tim, v.v. Và bạn cũng có thể hiển thị nhiều thông tin hữu ích trong quá trình tập luyện trên màn hình đồng hồ, vì nó cũng làm hài lòng với nội dung thông tin).
– La bàn kỹ thuật số(la bàn kỹ thuật số tích hợp phát hiện cực bắc từ tính).
– Nhiệt kế (cảm biến đo nhiệt độ của không khí xung quanh đồng hồ và hiển thị trên màn hình theo độ ° C (-10 ° C / + 60 ° C)).
– Khí áp kế (một cảm biến đặc biệt đo áp suất không khí (dải đo là 260/1100 hPa, 1 hPa = 0,75 mm Hg hoặc 1 mm Hg = 1,333 hPa) và hiển thị giá trị đo trên màn hình dưới dạng ký hiệu giúp bạn có thể xác định thay đổi thời tiết trước).
– Máy đo độ cao (tích hợp cảm biến áp suất phát hiện sự thay đổi của áp suất khí quyển và chuyển kết quả về độ cao tuyệt đối lên đến 10.000 m.e).
– GPS(Đồng hồ sử dụng công nghệ GPS để đo tốc độ chạy hiện tại của bạn và quãng đường đã đi. Tất cả dữ liệu được hiển thị riêng biệt trên màn hình. Từ thời điểm nhận được tín hiệu GPS, đồng hồ sẽ xác định vị trí của bạn mỗi giây với “độ chính xác điển hình” (Độ chính xác điển hình của máy thu GPS hiện đại trong mặt phẳng nằm ngang khoảng 6-8 mét). Ngoài GPS, đồng hồ có thể được kết nối với hệ thống GLONASS, cũng như Mic lội nước (hệ thống định vị Nhật Bản QZSS, được đặt tên từ vệ tinh đầu tiên được phóng trong đó, được dịch là “tìm đường”). Đồng hồ chỉ có thể ghi lại tuyến đường, đồng hồ không thể điều hướng).
– Thư đến (khi nhận thư điện tử, địa chỉ của người gửi thư được hiển thị).
– Lượng calo tiêu thụ(cho phép bạn tính toán lượng calo đã đốt cháy và lưu kết quả vào bộ nhớ của đồng hồ).
– Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì sẽ rất lâu).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here