So sánh mua đồng hồ trên Amazon và Casiovietnam.net

0
4185

Đồng hồ đeo tay hiện nay bán trên các trang web online khá nhiều và trang web đang được nhiều khách hàng tham khảo chính là trang Amazon. Vì giá thành trang web thường niêm yết có giá rẻ và có nhiều chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng. Nhưng chất lượng của sản phẩm thì như thế nào có đảm bảo không, tiền phải trả chính xác khi sản phẩm về tận tay có tăng các chi phí khác không. Thay vào đó Casiovietnam.net đang là nơi mua hàng tin tưởng của nhiều tin đồn đồng hồ trong thời gian những năm trở lại đây.

ga-1000-la-ban

Mục Lục

So sánh mua đồng hồ trên Amazon và Casiovietnam.net

Mua hàng đồng hồ xách tay từ nước ngoài về Việt Nam hay mua hàng trên web Amazon đều là những cách lựa chọn hiện nay của nhiều khách hàng vì điểm chung là RẺ. Tuy nhiên mua hàng tại Casiovietnam.net cũng là nơi lý tưởng hiện nay trên thị trường.

Amazon là gì? Amazon là một hệ thống web thương mại điện tử chuyên bán lẻ lớn nhất thế giới của Mỹ. Sự nổi tiếng của Amazon đến từ sản phẩm đa dạng, giá bán rẻ, nhiều chương trình khuyến mãi, người dân khắp thế giới đều có thể truy cập các trang web chính của Amazon (hoặc các trang web hỗ trợ từng quốc gia) để mua hàng online. ( Hiện nay tại Việt Nam cũng có một số site phát triển giống Amazon như Sendo, Lazada,…)

dong-ho-amazon

Casiovietnam.net là gì? Đây là trang web bán hàng chính hãng của dòng sản phẩm đồng hồ Casio của Nhật Bản tại Việt Nam. Mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay chất lượng, chính hãng và giá thành phải chăng nhất thị trường.

ĐỒNG HỒ CÓ ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG KHÔNG

Amazon: Chỉ đảm bảo chính hãng nếu là hàng hóa do Amazon bán và giao (số ít). Nếu là do bên thứ ba (người bán thuê gian hàng ảo trên Amazon) thì không hẳn (đa số).

Ai cũng có thể trở thành người bán hàng bên thứ ba trên Amazon là một điều tuyệt vời để có giá cạnh tranh và sản phẩm đa dạng nhưng cũng khiến Amazon khó kiểm soát được chất lượng.

Theo thống kê thì hàng hóa trên Amazon có đến gần một nửa là hàng giả (có nguồn gốc Trung Quốc), hàng qua sử dụng. Bởi thế, muốn mua được đồng hồ chính hãng thì cần phải chú ý chọn người bán là Amazon, hoặc ít nhất là người bán có uy tín cao.

Caosiovietnam.net: Sẽ luôn đảm bảo hàng chính hãng và chưa qua sử dụng vì đây là nhà phân phối độc quyền. Các bạn chỉ cần chọn mua sản phẩm và có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đồng hồ khi mua tại Casiovietnam.net được kèm theo phiếu bảo hành đầy đủ theo quy định của hãng Casio.

tem-that

GIÁ ĐỒNG HỒ TRÊN AMAZON VÀ Casiovietnam.net NHƯ THẾ NÀO?

Amazon: đồng hồ do Amazon bán có giá như giá niêm yết của nhà sản xuất nhưng thường rẻ hơn do có nhiều chương trình giảm giá. Giá đồng hồ cho bên thứ ba bán có thể rẻ hơn giá nhà sản xuất rất nhiều.

Tuy nhiên, mức giá do trang Amazon đưa ra chưa phải là tổng số tiền cuối cùng bạn phải trả vì phải mất thêm tiền ship (gửi hàng) về Việt Nam và thuế nhập khẩu. Phí ship tùy theo người bán mà bạn chọn và nằm trong tổng số tiền đã thanh toán cho Amazon. Về thuế, đồng hồ sẽ phải đóng thuế hải Quan là 10% giá trị.

dong-ho-amazon-1

Trong trường hợp mua đồng hồ trên Amazon thông qua một trung gian (giúp mua hàng, ship hàng, khai báo hải quan, đóng thuế) thì bạn đỡ mất công làm thủ tục vẫn phải đóng các loại phí cần thiết nhưng rẻ hơn là tự mua (thường bằng hoặc ít hơn 10%).

Casiovietnam.net: Khi mua sản phẩm chúng ta chỉ cần thanh toàn đúng số tiến niêm yết trên sản phẩm và không phải thanh toàn thêm khoản chi phí phát sinh nào nữa.

MUA ĐỒNG HỒ TRÊN AMAZON VÀ Casiovietnam.net NHƯ THẾ NÀO?

Amazon:

+   Đầu tiên là phải có thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế (VISA, MASTER CARD)
+   Xem hàng trên website amazon.com (hoặc các tên miền hỗ trợ quốc gia khác của Amazon). Chú ý là có nhiều người bán không chấp nhận giao hàng đến Việt Nam, hãy loại bỏ.
+   Đặt hàng, thanh toán bằng VISA/MASTER CARD. Đơn vị tiền tính bằng USD với tỷ giá tại thời điểm thanh toán do VISA/MASTER CARD quy định.
+   Chờ hàng vận chuyển về Việt Nam (khoảng 1 tuần, có thể lên đến 30-45 ngày)
+   Đến hải Quan nhận hàng và đóng thuế bằng tiền Việt.

Casiovietnam.net:

Mua hàng bằng cách đến các showroom, gọi điện thoại, gửi email, đặt hàng qua website. Nhiều lựa chọn thanh toán gồm: COD (nhận hàng, kiểm hàng rồi mới trả tiền), tiền mặt, Chuyển khoản ngân hàng, VISA, MASTER CARD, ATM. Casiovietnam.net chuyển hàng trên toàn quốc.

THỜI GIAN NHẬN ĐƯỢC SẢN PHẨM

Amazon: khoảng hơn 1 tuần, thỉnh thoảng có thể lên đến 30-45 ngày

Casiovietnam.net: Đối với các khách hàng ở nội thành Hà Nội và HCM được giao hàng trong khoảng 24 giờ còn các tỉnh khác: 1 – 3 ngày (tùy địa điểm).

THỦ TỤC ĐỂ NHẬN SẢN PHẨM

Amazon: bắt buộc phải có một trong hai loại tài khoản VISA/MASTER CARD, phải nạp tiền vào tài khoản hoặc thẻ có thể ghi nợ, phải giải quyết các thủ tục hải quan hoặc làm thủ tục nhờ trung gian mua hộ.

Casiovietnam.net: chỉ cần đặt hàng và thanh toán, không cần thêm thủ tục nào, có thể yêu cầu xuất hóa đơn VAT.

mui-ten3-di-xuong-1

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ CASIO

HẬU MÃI VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Amazon: nếu bạn mua đúng là đồng hồ chính hãng, bạn sẽ nhận được bảo hành tại quốc gia bán lẻ sản phẩm (thường là Mỹ) và hầu như không được bảo hành tại Việt Nam (chỉ có một số rất ít thương hiệu chấp nhận bảo hành mà thôi), nếu mua nhầm hoặc có khuyết điểm thì rất khó đổi, sửa chữa.

Nếu đồng hồ bị hủy hoại, có lỗi do kỹ thuật thì tùy thuộc vào người bán trên Amazon mà có thể gửi trả hàng hoặc không. Trong trường hợp người bán cho phép đổi trả, có bảo hành, bạn phải chịu hoàn toàn chi phí gửi hàng để họ kiểm tra và đánh giá.

Nếu đồng hồ được bảo hành, thời gian nhận lại đồng hồ có thể lên đến 6 tháng. Nếu đồng hồ không chấp nhận bảo hành người bán sẽ gửi lại đồng hồ cho bạn và tính phí gửi hàng. Bất kể là có được bảo hành hay không, khi nhận lại đồng hồ bạn vẫn phải khai báo hải quan và đóng phí (không phải đóng thuế nữa).

Casiovietnam.net: Được bảo hành theo thời gian quy định cụ thể từng sản phẩm và hoàn toàn miễn phí theo đúng quy định của hãng đồng hồ đeo tay. Ngoài ra, đồng hồ còn được tặng thêm nhiều dịch vụ khác (tùy mẫu).

the-bao-hanh-1 the-bao-hanh-chinh-hang the-bao-hanh-chinh-hang-1 the-bao-hanh-chinh-hang-2

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

TỔNG KẾT CHUNG KHI MUA ĐỒNG HỒ TẠI AMAZON VÀ Casiovietnam.net.

Sau phần so sánh mua đồng hồ trên Amazon và Casiovietnam.net, chúng ta có thể thấy được:

Ưu điểm của Amazon là Giá Bán, Thương Hiệu Cực Kỳ Đa Dạng;

Ưu điểm của Casiovietnam.net là Đảm Bảo Chất Lượng & Hậu Mãi, Tiện Lợi Nhanh Chóng.

Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn nơi mua hợp lý. Tuy nhiên, nếu quyết định mua trên Amazon bạn phải chú ý thật kỹ khâu chọn người bán và thuế khi về Việt Nam để tránh mua hớ, tưởng rẻ mà hóa ra không, tưởng chính hãng mà lại là dỏm nhé.

anh-dat-hang

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here