Ra mắt đồng hồ Casio G Shock DWE-5600KS phiên bản giới hạn

0
1176

Caiso Japan phát hành mẫu hợp tác ” DWE-5600KS ” với giám đốc sáng tạo Kashiwa Sato từ chiếc đồng hồ chống sốc “G-SHOCK” phiên bản giới hạn.

Ông Sato là giám đốc sáng tạo, người luôn xử lý chiến lược thương hiệu từ xây dựng ý tưởng truyền thông thương hiệu của nhiều công ty khác nhau đến tư vấn thiết kế. Ông đã tham gia vào các thiết kế logo và không gian của nhiều công ty nổi tiếng với một phương pháp độc đáo đảo ngược khái niệm thiết kế thông thường và thay thế nó bằng một ngôn ngữ hình ảnh mà ai cũng có thể hiểu được trong nháy mắt để truyền tải thông tin tinh túy. Để kỷ niệm “Triển lãm Kashiwa Sato” bắt đầu vào ngày 3 tháng 2 năm 2021, “G-SHOCK” sẽ tiếp tục thách thức sự thông thái của thế giới đồng hồ với ông Sato, người đã tạo ra giá trị mới trong mỗi ngành. Tuy nhiên, chúng tôi đã đạt được sự hợp tác đầu tiên.

” DWE-5600KS ” dựa trên loạt tác phẩm nghệ thuật đại diện của Mr. Sato “LINES” và có mặt màu đỏ sặc sỡ với các đường thẳng màu xanh và trắng. Mẫu mới nhất “DWE-5600”, cho phép thay dây đeo và gờ, được sử dụng làm mẫu cơ bản. Bạn có thể thưởng thức 27 thiết kế khác nhau bằng cách thiết lập dải màu xanh cam trong và gờ bằng vật liệu khung và kết hợp chúng một cách tự do. Hơn nữa, khi đèn nền được bật, chữ “K” đầu tiên của ông Sato sẽ xuất hiện.

Chúng tôi đã chuẩn bị một gói đặc biệt với nghệ thuật sử dụng tốt nhất đường thẳng của “LINES” và hoàn thành nó như một mô hình cộng tác đầy độc đáo thể hiện quan điểm ban đầu của ông Sato về thế giới.

Ông Kashikazu Sato Hồ sơ
inh năm 1965 tại Tokyo. Tốt nghiệp Khoa Thiết kế Đồ họa Đại học Nghệ thuật Tama. Sau khi làm việc tại Hakuhodo Co., Ltd., độc lập vào năm 2000. Thành lập “SAMURAI” trong cùng năm. Với tư cách là nhà sản xuất tổng thể về chiến lược thương hiệu, anh được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực nhờ công việc toàn diện với sức sáng tạo mạnh mẽ, từ xây dựng ý tưởng đến thiết kế kế hoạch truyền thông và phát triển hình ảnh. Một người sáng tạo đại diện cho Nhật Bản, người trình bày một quan điểm mới về xã hội toàn cầu.

DÒNG
Một loạt các tác phẩm mà ông Sato đã sản xuất không liên tục kể từ năm 2017, sử dụng các đường thẳng trên câu hỏi phổ quát “cái đẹp là gì”. Ông Sato cho rằng một đường thẳng hoàn hảo là biểu tượng của “khái niệm” chỉ tồn tại trong suy nghĩ của con người và là “vẻ đẹp” tối cao, và bằng cách thay đổi độ dày và cách sắp xếp của đường theo nhiều cách khác nhau, hàng loạt. Tiếp tục phát triển.

Mô hình này là kết quả của sự hợp tác với giám đốc sáng tạo hàng đầu Nhật Bản, Kashiwa Sato. Sự hợp tác pha trộn giữa tinh thần G-SHOCK, đã cách mạng hóa hình ảnh mỏng manh và dễ vỡ của những chiếc đồng hồ cá nhân thời xưa, với lý thuyết sáng tạo của Kashiwa Sato.
Mẫu cơ bản là DWE-5600, sử dụng nhựa gia cố bằng sợi carbon cho vật liệu vỏ và cho phép dễ dàng tháo ra và gắn vào dây đeo và gờ.
Bao gồm các dải bán trong suốt, cam và xanh lá cây cùng với ba viền khác nhau và chúng có thể được trộn và kết hợp để tạo ra tổng cộng 27 biến thể khác nhau.
Thiết kế mặt số kết hợp các đường màu đỏ, xanh lam và trắng sống động trong họa tiết của LINES, * là loạt tác phẩm nghệ thuật của Kashiwa Sato.
Bật đèn nền chiếu sáng sẽ làm xuất hiện chữ K, viết tắt của Kashiwa.
Bao bì đặc biệt cũng đánh dấu mô hình này là một cái gì đó đặc biệt.

* LINES
“LINES” là tên của một loạt các tác phẩm được Kashiwa Sato tạo ra liên tục kể từ năm 2017, với nỗ lực tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi phổ quát “Vẻ đẹp là gì?”
Đường thẳng hoàn hảo là một khái niệm của con người không tồn tại trong tự nhiên. Đường thẳng không có điểm đầu hay điểm cuối và kéo dài vô tận bất kể thời gian.
Đối với Kashiwa Sato, thứ như thế này tượng trưng cho sức mạnh tư duy chỉ có ở con người. Khả năng khái niệm và tưởng tượng cái đẹp tối cao.
LINES có khả năng thay đổi và được cập nhật mãi mãi,
Giống như Kashiwa Sato, người không ngừng tìm kiếm sự tiến hóa vô hạn, LINES sẽ tiếp tục phát triển. Thiết kế của mẫu G-SHOCK mới này chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi trong quá trình phát triển vô tận của Kashiwa Sato.

Thông số kỹ thuật chính của DWE-5600KS
XChất liệu vỏ / gờ: Nhựa
Dải nhựa
Dây đeo kèm theo
Cốc nguyên chất
Chống sốc
Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét
Đèn nền phát quang điện tử
Afterglow
Cảnh báo
flash Nhấp nháy với bộ rung phát ra âm thanh để báo thức, tín hiệu thời gian hàng giờ
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo: 00’00 “00 ~ 59’59” 99 (trong 60 phút đầu tiên)
1: 00’00 ~ 23: 59’59 (sau 60 phút)
Đơn vị đo: 1/100 giây (trong 60 phút đầu tiên)
1 giây (sau 60 phút)
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Phạm vi đếm ngược: 24 giờ
Phạm vi cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 giây đến 24 giờ (khoảng tăng 1 giây, khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
Khác: Tự động lặp lại
Báo động đa chức năng
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng 12/24 giờ
Giờ hiện hành thông thường: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng
Khoảng tuổi thọ pin: 2 năm trên CR2016
Kích thước vỏ: 48,9 × 43,8 × 13,7mm
Tổng trọng lượng: 52g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here