Tại sao người ta đeo đồng hồ đeo tay bên tay trái.

0
9441

Đồng hồ được coi là một trong những phụ kiện quan trong nhất khi đi ra đường của con người bởi chiếc đồng hồ không chỉ để xem giờ mà nó còn giúp thể hiện đẳng cấp, giá trị bản thân, gu thẩm mĩ và cá tính.

Mục Lục

Tại sao người ta đeo đồng hồ bên tay trái.

Đồng hồ là phát minh lớn của nhân loại, nhắc tới đồng hồ đeo tay người ta hình dung ra thời gian bên cạnh đó nó là món đồ thời trang đắt tiền mà không phải ai cũng biết cách lựa chọn.

Giờ đây, người ta cũng ít quan tâm đến vai trò xem giờ giấc nữa mà vai trò này đã được nhường lại cho các thiết bị công nghệ cao cấp khác là điện thoại di động, đối với nam giới những chiếc đồng hồ nam trở thành vật mang ý nghĩa biểu tượng, khẳng định vị trí xã hội cũng như sự thành đạt của bản thân. Còn đối với phái đẹp những chiếc đồng hồ nữ trở thành một món đồ trang sức ít cầu kỳ nhưng vẫn bắt mắt giúp chị em trở nên sang trọng và quyến rũ.

Có 3 lý do tại sao người ta lại đeo đồng hồ tay trái :

– Phần lớn con người thường thuận tay phải nên việc đeo đồng hồ tay trái sẽ tránh làm trầy xước khi làm việc.

– Mục đích của việc đeo đồng hồ chính là gây sự chú ý, cụ thể là vào tay trái. Nếu như chúng ta để ý sẽ thấy tay trái thường da sẽ mịn màng hơn, ít chai và sáng màu hơn tay phải. Vì tế người ta thường đeo đồng hồ tay trái để tôn lên vẻ đẹp. Tốt kheo ra, xấu che lại.
– Nếu như mọi người thuận tay phải thì tay phải sẽ có sức hơn tay trái và dĩ nhiên tay trái sẽ uyển chuyển, linh động hơn. Vì thế khi đi tay ta sẽ đánh lên xuống thì tay trái sẽ di chuyển nhiều hơn và thuận tiện hơn, gây được nhiều sự chú ý.
Tại sao người ta đeo đồng hồ đeo tay bên tay trái.
Gây sự chú ý khi đeo đồng hồ tay trái

Những người đàn ông, phụ nữ thành đạt thường sở hữu cho mình vài chiếc đồng hồ một lúc. Mỗi chiếc đồng hồ được sử dụng cho một dịp hoặc đi với bộ trang phục khác nhau. Còn đối với những người có thu nhập bình thường, họ cũng sắm cho mình từ 1-2 chiếc. Kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của chiếc đồng hồ đeo tay cần phù hợp với phong cách, thời điểm và quần áo của người đeo.

Đồng hồ đeo tay giúp bạn tạo phong cách riêng cảu một người lịch thiệp, đồng hồ Casio hay đồng hồ Armani còn giúp bạn trông sành điệu hơn trong mắt đồng nghiệp, khẳng định ví trị sự thành công của mình với đối tác, hãy thử nghiệm phong cách mới cho riêng mình với đồng hồ chính hãng.

Tại sao người ta đeo đồng hồ đeo tay bên tay trái.
Đồng hồ đeo tay tên thêm vẻ quyến rũ cho phái đẹp.

Những chiếc đồng hồ nữ sang trọng, đẳng cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng như thế thì bạn nên đeo tay nào để “phơi bày” lên giá trị thực của nó cũng như của người đeo. Khi đeo người ta hay đeo vào tay trái, vì sao vậy? vì đó dường như là một luật bất thành văn trong giới chơi đồng hồ đeo tay.

Phần lớn người thuận tay phải nên họ đeo tay trái khi làm việc sẽ tránh làm xước, va đập. Nắm bắt được tình hình đó các nhà sản xuất để các núm chỉnh giờ bên phải đồng hồ. Ngày qua ngày, lâu thêm lâu nó đã trở thành một quy tắc trong sản xuất cũng như thiết kế đồng hồ đeo tay.           

 

LTP-1331-2A

Casio Việt Nam giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ Casio LTP-1331D-2A từ hãng Casio Japan movement với thiết kế cá tính ấn tượng về màu sắc, đẹp mắt trong từng họa tiết sẽ giúp bạn nổi bật và cá tính trong các bữa tiệc, các buổi đi chơi,… Đồng hồ C…

Giá: 1,290,000 đ

LTP-1330-9A

Casio Việt Nam giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ Casio LTP-1330D-9A từ hãng Casio Japan movement với thiết kế cá tính, thể thao đẹp mắt trong từng họa tiết sẽ giúp bạn nổi bật và cá tính trong các bữa tiệc, các buổi đi chơi,… Đồng hồ Casio LTP-13…

Giá: 1,505,000 đ

LTP-1330-7A

Casio Việt Nam giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ Casio LTP-1330D-7A với thiết kế cá tính, thể thao đẹp mắt trong từng họa tiết sẽ giúp bạn nổi bật và cá tính trong các bữa tiệc, các buổi đi chơi,… Đồng hồ Casio LTP-1330-7A Đồng hồ Casio LTP-13…

Giá: 1,505,000 đ

LTP-1330-1A

Chiếc đồng hồ ngày nay không đơn thuần chỉ để xem giờ mà còn nó còn giúp làm đẹp, tạo phong cách và cá tính cho bản thân. Casio Việt Nam giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ Casio LTP-1330D-1A với thiết kế cá tính, thể thao đẹp mắt trong từng họa tiết sẽ giúp…

Giá: 1,505,000 đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here