Khám phá bộ sưu tập VIRTUAL VỚI TRIO của G-Shock

0
440

Casio công bố dòng đồng hồ G-SHOCK nam mới , bộ sưu tập Thế giới ảo. Lấy cảm hứng từ sự phổ biến ngày càng tăng của trải nghiệm ảo hiện nay, nó gợi lên cảm giác về văn hóa kỹ thuật số và tính thẩm mỹ thông qua viền và dây đeo màu đen tối giản được tạo điểm nhấn bằng màu xanh tím sống động trên mặt số.

Bộ sưu tập Thế giới ảo mới mang dòng sản phẩm kỹ thuật số tương tự của G-SHOCK vào phong cách thực tế ảo, ghi lại sự kết hợp màu sắc sống động như được thấy trong các buổi hòa nhạc, sự kiện và trò chơi điện tử thực tế ảo. Chúng có thiết kế và độ bền đặc trưng của các mẫu phổ biến nhất của G-SHOCK: GA-2100, GA-700 và GA-900. Màu xanh tím đậm nổi bật trên mặt số của mỗi chiếc đồng hồ tương phản với dây đeo và gờ màu đen cho phép người đeo thể hiện vẻ ngoài đến từ một thế giới hoặc thời gian khác.

GA-2100VB-1A

Mỗi chiếc đồng hồ của bộ sưu tập Thế giới ảo đề cao thiết kế cao cấp và các tính năng kỹ thuật có trên các mẫu đồng hồ cơ bản của nó. Các GA-2100VB-1A có nổi bật hình bát giác bezel và trường hợp mỏng gồm có một cấu trúc bảo vệ lõi carbon, cũng một tính năng fadeout ánh sáng độc đáo trên đồng hồ, trong khi duy trì thiết kế cao cấp và tính năng kỹ thuật tìm thấy trên các mô hình cơ sở của nó.

Các GA700VB-1A và GA-900VB-1A cả thể thao lớn, các trường hợp gồ ghề với quay số bằng kim loại, chức năng thay đổi tay, và nhiều hơn nữa. GA900VB-1A cũng có các vít mạ ion màu đen ở các góc của khung viền. Cả ba chiếc đồng hồ này đều có đèn nền Super LED để nâng cao khả năng đọc cùng với các khả năng bổ sung.

Mục Lục

Chi tiết kỹ thuật đồng hồ G-Shock

Những chiếc đồng hồ mới được trang bị các tính năng kỹ thuật của G-SHOCK bao gồm:
Chống sốc
Chống nước 200M
5 cảnh báo hàng ngày (GA700 / GA900 với cảnh báo SNZ)
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Đồng hồ đếm ngược (GA2100: 24Hr; GA700 / GA900: 1Hr)
Giờ thế giới (31 múi giờ, 48 thành phố + UTC)
Lịch tự động đầy đủ

Đồng hồ G-SHOCK chống sốc của CASIO đồng nghĩa với sự bền bỉ, được sinh ra từ giấc mơ ‘tạo ra một chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ’ của nhà phát triển Mr. Ibe. Hơn 200 mẫu thủ công đã được tạo ra và thử nghiệm để phá hủy cho đến cuối cùng vào năm 1983, chiếc G-SHOCK đầu tiên, mang tính biểu tượng đã xuất hiện trên đường phố Nhật Bản và bắt đầu khẳng định mình là ‘chiếc đồng hồ bền nhất mọi thời đại’. Mỗi chiếc đồng hồ bao gồm 7 yếu tố; khả năng chống sốc điện, chống trọng lực, chịu nhiệt độ thấp, chống rung, chống nước, chống va đập và độ dẻo dai.

GA-700VB-1ADR

Đồng hồ được trang bị những cải tiến và công nghệ của Casio để ngăn nó bị sốc trực tiếp; điều này bao gồm các bộ phận bên trong được bảo vệ bằng uretan và các mô-đun giờ hiện hành bị treo bên trong cấu trúc đồng hồ.

GA-700VB-1ADR

GA-700VB-1A analog-kỹ thuật số tham gia vào thế giới thực tế ảo. Màu đen cơ bản của đồng hồ được tạo điểm nhấn bởi màu xanh tím, tạo ra một bầu không khí thực tế ảo trong tương lai cho chiếc GA700 vỏ lớn, chắc chắn.

GA-900VB-1A tương tự-kỹ thuật số đưa bạn đi sâu vào thế giới thực tế ảo. Màu đen cơ bản của đồng hồ được tạo điểm nhấn bởi màu xanh tím, tạo ra một bầu không khí thực tế ảo trong tương lai cho chiếc GA-900 có vỏ lớn, chắc chắn.

GA-2100VB-1A analog-kỹ thuật số đưa bạn đi sâu vào thế giới thực tế ảo. Màu đen cơ bản của đồng hồ được tạo điểm nhấn bởi màu xanh tím, tạo ra bầu không khí thực tế ảo trong tương lai cho GA-2100 với khung hình bát giác.

Bộ sưu tập bao gồm:

GA-2100VB-1A | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Nam | Dây Nhựa | Cấu Trúc Bảo Vệ Lõi Carbon | Chống Nước WR20BAR
4.536.000 ₫
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here