Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Edifice cho người hay đi nước ngoài

0
508

Bộ sưu tập đồng hồ Edifice cho người hay đi nước ngoài là những mẫu sản phẩm có nhiều tính ứng dụng như trang bị giờ thế giới, kết nối giờ kép, đặc biệt là các mẫu Casio Edifice kết nối điện thoại thông minh có thể cập nhật dễ dàng trên điện thoại di động thông qua Bluetooth.

Mục Lục

1, Đồng hồ Edifice ECB-10

Đây được xem là dòng đồng hồ Casio Edifice hàng đầu hiện nay bởi tính ứng dụng, thiết kế cá tinh đậm chất thể thao nhưng giá thành vừa phải. Khái niệm “Tốc độ và Thông minh” – triết lý của thương hiệu xe hơi Edifice đang được cải tiến và mang đến cơ hội mới cho những người hâm mộ các giải đua tốc độ cao. Đây chính xác là những gì người Casio nói về ECB-10 – khi phát triển bộ đếm thời gian theo kế hoạch, các kỹ sư đã tính đến mong muốn của các tay đua Công thức 1 chuyên nghiệp, đặc biệt là các thành viên của đội Scuderia Toro Rosso, những người đã từ lâu. đối tác với Casio. Đội luôn lên kế hoạch về thời gian được phân bổ cho cuộc đua, với độ chính xác đến từng phút, do đó, bộ đếm thời gian đã lên lịch sẽ giúp bạn có cơ hội làm trước mọi thứ và làm những việc quan trọng hơn ngay trước khi cuộc thi bắt đầu.

– Ứng dụng được kết nối Edifice (một ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, với đó bạn có thể kiểm soát các chức năng của đồng hồ, cũng như thực hiện cài đặt. Nó rất tiện lợi và cấp độ hoàn toàn mới của việc sử dụng đồng hồ đeo tay và điện thoại).
– Liên kết di động ( Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với một ứng dụng Android đang hoạt động được cài đặt hoặc iOS. Đồng bộ hóa buộc cũng có sẵn).
– Hẹn giờ theo lịch trình(Bộ hẹn giờ lấy thông tin từ ứng dụng điện thoại thông minh khi đồng bộ hóa qua Bluetooth [Lịch dành cho iOS và Lịch Google trên Android], phải được nhập trước vào lịch. Thời gian bắt đầu và kết thúc của bộ hẹn giờ đã lên lịch được hiển thị trên màn hình LCD của đồng hồ và thời gian bắt đầu đếm ngược đi kèm với tín hiệu âm thanh của đồng hồ Khi bạn thay đổi lịch, đồng hồ sẽ tự động điều chỉnh cài đặt hẹn giờ – đó là điều thú vị của đồng bộ hóa không dây).
Khả năng chống nước 100 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày, nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).

2, Đồng hồ Edifice EQB-1100

Dòng đồng hồ Casio Edifice EQB-1100 sử dụng máy đo tốc độ được gắn trên khung hình bát giác. Điều này mang lại cho các mẫu xe trong dòng này một thiết kế thể thao hơn. Tinh thể sapphire chống xước với lớp phủ chống phản chiếu đảm bảo khả năng hiển thị cao.

Liên kết điện thoại thông minh | Chronograph thông số kỹ thuật cao siêu mỏng | Năng lượng mặt trời | Mặc dù là một chiếc đồng hồ bấm giờ đa năng thông số kỹ thuật cao với liên kết điện thoại thông minh qua Bluetooth® và được trang bị Tough Solar, có thể sạc ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, mẫu đồng hồ này đạt được cả chức năng cao và khả năng đeo thông qua vỏ mỏng 8,9 mm. Nó cho phép các chức năng như giờ thế giới, điều khiển và hiệu chỉnh thời gian thông qua ứng dụng điện thoại thông minh chuyên dụng có thể chọn thời gian cho khoảng 300 thành phố và chức năng đồng hồ bấm giờ đặc biệt hữu ích

3, Đồng hồ Edifice EQB-1200

Dòng đồng hồ Edifice EQB-1200 thiết kế hoàn toàn mới đẹp mắt và ấn tượng. Nếu tốc độ và độ chính xác là sở thích của bạn, hãy tận hưởng vẻ đẹp năng động, công nghệ cao này của một chiếc đồng hồ, với tất cả đèn flash và chi tiết của một chiếc xe thể thao cao cấp. Giới thiệu một chiếc đồng hồ bấm giờ đa năng, có thông số kỹ thuật cao với Liên kết điện thoại thông minh và công nghệ năng lượng mặt trời nổi bật, tất cả đều nằm trong một cấu hình mỏng 9,4mm mang đến sự dễ dàng và thoải mái mà cổ tay của bạn sẽ yêu thích. Mặt số lưới kim loại gợi lên lưới tản nhiệt phía trước của một chiếc xe thể thao để thể hiện tốc độ thể thao thuần túy.

Mặt kính đồng hồ bằng tinh thể sapphire chống xước được xử lý bằng lớp phủ không phản chiếu để mang lại khả năng hiển thị cao và Tough Solar cung cấp tất cả sức mạnh bạn cần để vận hành toàn bộ chức năng của chiếc đồng hồ này. Đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth® để vận hành đồng hồ dễ dàng và tính giờ hiện hành chính xác, mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần nhấn vào ứng dụng để dễ dàng chuyển đổi giữa các thời gian và quản lý Giờ thế giới và cài đặt báo thức. Hiển thị thời gian kép giúp việc giữ liên lạc trở nên dễ dàng khi đi khắp thế giới. Truyền dữ liệu đồng hồ bấm giờ được đo đến từng mili giây đến điện thoại thông minh của bạn.

4, Đồng hồ Edifice ECB-900

Chào mừng bạn đến với EDIFICE kỹ thuật số-analog với chức năng đầy đủ trên điện thoại thông minh. Giới thiệu sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới với vỏ và dây đeo mạ ion màu xám để xử lý đơn sắc, tập trung vào tốc độ, sự thông minh và thiết kế mạnh mẽ. Đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth® để chấm công chính xác đến từng giây, mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần nhấn vào ứng dụng để dễ dàng quản lý các chức năng như danh sách Giờ thế giới của hơn 300 thành phố. Mặt đồng hồ lớn ở vị trí 4 giờ hiển thị tốc độ trung bình khi thời gian trôi qua cho các khoảng cách đã đặt. Đèn LED hoàn toàn tự động chiếu sáng mặt đồng hồ và màn hình LCD chỉ bằng một cái nghiêng cổ tay, đảm bảo khả năng hiển thị cao ngay cả trong bóng tối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here