Khám phá chức năng thông minh đồng hồ Casio Edifice EQB-501

0
2073

Đồng hồ Casio Edifice EQB-501 là một trong những dòng sản phẩm hot nhất dòng Edifice nổi tiếng nhất hiện nay. Mạnh mẽ ấn tượng với chất lượng tuyệt đỉnh. Thiết kế chắc chắn với vẻ ngoài cực kỳ cuốn hút.

Thiết kế vòng quay sắc sảo trong vỏ kim loại cứng và bền. Sức mạnh gắn với năng lượng và vẻ đẹp được vận hành thông minh, được tinh chế theo kiểu dáng tinh tế và đơn giản.

Điều chỉnh thời gian tự động

Đồng hồ Casio được lấy lại giờ định kỳ 4 lần một ngày bằng điện thoại thông minh để hiển thị chính xác cả giờ địa phương lẫn giờ thế giới. Bạn cũng có thể lấy lại giờ theo cách thủ công chỉ bằng một thao tác nhấn nút khi di chuyển qua lại giữa các múi giờ. Thời gian chính xác ở vị trí hiện tại được hiển thị ngay lập tức, có điều chỉnh theo DST (giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày).

Hệ thống thời gian chính xác

Điện thoại thông minh thu thập thông tin thời gian chính xác (UTC) từ máy chủ thời gian trên Internet. Sau đó điện thoại thông minh phân tích dữ liệu thời gian này và dữ liệu định vị hiện tại của riêng điện thoại đối với múi giờ và trạng thái DST (giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày) của vị trí hiện tại rồi lấy lại giờ để điều chỉnh thời gian tự động. Vì cũng có thể thực hiện giao tiếp qua Wi-Fi, điện thoại thông minh cũng có thể thu thập thông tin thời gian ở các môi trường trong nhà như sân bay hoặc tàu điện ngầm.

Giờ thế giới cho trên 300 thành phố

Có thể dùng ứng dụng điện thoại thông minh để chọn thành phố theo giờ thế giới. Sau khi chọn thành phố bằng cách chạm vào bản đồ thế giới hoặc danh sách thành phố gồm hơn 300 thành phố, thời gian tại thành phố đã chọn sẽ được hiển thị trên mặt số lồng, có điều chỉnh theo DST (giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày).

Giờ địa phương được hiển thị trên mặt số chính và Giờ thế giới trên mặt số lồng ở vị trí 9 giờ theo định dạng 12 giờ. Trạng thái sáng/chiều của thành phố đã chọn cũng được hiển thị. Có thể chuyển đổi giữa hai màn hình thời gian thành phố bằng thao tác nút hoặc sử dụng ứng dụng.

Tough Solar chuyển đổi ánh sáng thành điện năng để hỗ trợ hoạt động ổn định của nhiều chức năng. Việc tích hợp tấm năng lượng mặt trời phân tán bóng tối có hiệu quả phát điện tuyệt vời cho phép các chức năng khác nhau hoạt động nhờ năng lượng mặt trời thông qua kết nối với điện thoại thông minh.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here